download Giải Sinh Học Cho Android

Giải Sinh Học

 Cho Android

Download Giải Sinh Học - Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập cho học sinh lớp 6 đến lớp 12

Thu Hà  cập nhật: 06/07/2021

Giải Sinh Học là ứng dụng giải bài tập giúp các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 học tốt môn Sinh học và các môn học khác như Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Hóa Học, Vật Lý, Lịch Sử, Địa lý, GDCD... Giải Sinh Học hướng dẫn làm bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, vở bài tập ngay trên chiếc smartphone của bạn.

Ứng dụng Giải Sinh Học được thiết kế đặc biệt để các bạn học sinh, phụ huynh đều có thể dễ dàng sử dụng. Tất cả lời giải của các lớp 12, lớp 11, lớp 10, lớp 9, lớp 8, lớp 7, lớp 6 rất đầy đủ, chính xác.

giai sinh hoc

Tải Giải Sinh Học - Ứng dụng giải bài tập cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Cách sử dụng Giải Sinh Học khá đơn giản, lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ phải chọn lớp, chọn môn. Tiếp đó cần chọn vào bài học muốn xem. Lúc này bạn có thể xem lại lý thuyết hoặc lời giải của các bài tập. Tiện ích không cần kết nối internet 3G wifi. Đồng thời nội dung sẽ bám sát chương trình của Bộ giáo dục.

HocTot cũng là ứng dụng hướng dẫn giải bài tập được nhiều học sinh tin tưởng và sử dụng hiện này, khác với Giải Sinh Học, ứng dụng HocTot cung cấp lời giải của tất cả các cấp học từ lớp 1 đến lớp 12, hơn nữa còn có các bài tập tham khảo để các em rèn luyện kỹ năng của mình.

giai sinh hoc 2

Download Giải Sinh Học - Ứng dụng hướng dẫn làm bài tập cho học sinh lớp 6 đến lớp 12

Tất cả các lời giải, văn mẫu và hướng dẫn học tốt của Giải Sinh Học đều hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó giúp các em nhanh chóng giải được những bài tập khó, đồng thời cũng giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hỗ trợ việc học tập của con em mình.

Để xem truyền hình trực tuyến, các bộ phim bom tấn hay video clip hài hước hẳn bạn sẽ cần tới những ứng dụng MobiTV cho smartphone của mình, MobiTV cho Android mang tới cho người dùng nhiều kênh truyền hình đặc sắc, những bộ phim hấp dẫn với chất lượng hình ảnh sắc nét và đường truyền ổn định.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giải Sinh Học được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giải sinh học là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giải Sinh Học Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Học DễỨng dụng học tập, hướng dẫn giải bài tập sách giáo khoa
  • Giải Hóa HọcỨng dụng giải bài tập môn hóa cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11, 12
  • SolveeỨng dụng giải bài tập nhanh
  • MeritnationỨng dụng học tập trực tuyến cho học sinh
  • PhotoStudyỨng dụng giải bài tập qua ảnh chụp điện thoại
  • CymathỨng dụng giải bài tập qua ảnh chụp điện thoại
  • PhotoMathỨng dụng giải bài tập qua ảnh chụp điện thoại
  • ANTONỨng dụng học tập cho trẻ em trên Android, iPhone
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm