Phần mềm - ỨNG DỤNG HÌNH NỀN

46 phần mềm liên quan tới "ứng dụng hình nền" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Wave

Ứng dụng hình nền live cho điện thoại Android
Wave là ứng dụng hình nền live đa tính năng tốt nhất hỗ trợ nhiều thiết bị Android như smartphone, máy tính bảng và trong đó có TV Android. Với ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và có độ tuỳ biến cao này, bạn sẽ có thể dễ dàng thay đổi diện mạo cho màn hình thiết bị của bạn để trở lên sống động và hấp dẫn hơn.

Tags: Ứng dụng hình nền live Ứng dụng hình nền tuyệt đẹp download wave mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

Art of Earthify

Ứng dụng hình nền động cho điện thoại Android
Art of Earthify là ứng dụng hình nền động mang đến cho người dùng Android những hình nền chất lượng cao và độc đáo về chủ đề trái đất. Download Art of Earthify miễn phí và sau đó, bạn có thể chọn lừa và tùy chỉnh hình nền để làm cho điện thoại của bạn trở lên mới mẻ và phong cách hơn bao giờ hết. ứng dụng hình nền

Tags: Ứng dụng hình nền động download art of earthify bản mới

89
lượt tải

5/5
Download

Prism

Ứng dụng hình nền cho điện thoại Android
Prism là ứng dụng hình nền cho điện thoại mang đến cho người dùng Android bộ sưu tập khổng lồ các hình nền độc quyền, đẹp và chất lượng nhất. Bạn có thể download hình nền trong ứng dụng về thiết bị của bạn, setup làm hình nền cho màn hình chính, màn hình khoá hoặc cả 2, ... và trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị khác. ứng dụng hình nền

Tags: Ứng dụng hình nền Ứng dụng download hình nền download prism cho android free

89
lượt tải

5/5
Download


Cute Black Cat Live Wallpaper

Ứng dụng hình nền động cho Android
Cute Black Cat Live Wallpaper là ứng dụng hình nền động độc đáo mang chủ đề mèo, đưa hình ảnh một cô mèo đen tuyền tuyệt đẹp lên màn hình điện thoại của bạn và cho phép bạn tương tác với chú mèo. Hãy vuốt ve và chờ xem cô mèo sẽ phản ứng như thế nào với động tác của bạn.

Tags: ứng dụng hình nền cho Android hình nền mèo đen tải cute black cat live wallpaper miễn phí

89
lượt tải

5/5
Download

Emoji live wallpaper

Ứng dụng hình nền biểu tượng cảm xúc động

Emoji live wallpaper là ứng dụng hình nền dành cho những ai muốn thể hiện cảm xúc của mình qua những emoji, với Emoji live wallpaper bạn có thể cá nhân hóa màn hình chính của mình bằng các biểu tượng cảm xúc và mặt cười sinh động.

Tags: ứng dụng hình nền hình nền emoji động download emoji live wallpaper bản mới

533
lượt tải

3/5
Download

Emoji Background

Ứng dụng hình nền biểu tượng emoji cho di động

Emoji Background là ứng dụng hình nền miễn phí cho điện thoại Android, mang đến cho bạn rất nhiều hình ảnh đẹp mắt có độ sắc nét rất cao, với Emoji Background sẽ giúp biến dễ yêu của trở nên độc đáo hơn, bạn sẽ luôn cảm thấy thú vị khi mở màn hình của mình lên.

Tags: hình nền emoji tải emoji background miễn phí

688
lượt tải

3/5
Download

Video Gallery

Ứng dụng hình nền video cho điện thoại
Ứng dụng hình nền động Video Gallery cung cấp bộ sưu tập video hàng đầu trên thế giới từ pixabay.com. Bạn có thể xem trước video, download và đặt video yêu thích thành hình nền động cho màn hình chủ của thiết bị di động.

Tags: hình nền động ứng dụng hình nền động download video gallery mới nhất

114
lượt tải

5/5
Download

Black Art Wallpaper

Ứng dụng hình nền nghệ thuật đen cho điện thoại Android
Black Art Wallpaper cung cấp bộ sưu tập hình nền chất lượng cao và miễn phí cho điện thoại Android. Bạn thích những bức ảnh đen nghệ thuật? Black Art Wallpaper sẽ cung cấp cho bạn kho hình nền đặc sắc và độc đáo chưa từng có trên Google Play.

Tags: ứng dụng hình nền nghệ thuật hình nền nghệ thuật đen tải black art wallpaper miễn phí

492
lượt tải

3/5
Download

Backgrounds HD

Ứng dụng hình nền thiên nhiên, động vật, siêu xe cho di động

Backgrounds HD là ứng dụng hình nền thú vị dàn cho di động giúp người dùng trang trí điện thoại của mình bằng những bức ảnh đẹp mắt và có độ sắc nét rất cao, Backgrounds HD đã thu hút 120 triệu lượt tải trên toàn thế giới và có tới 2,4 triệu lượt đánh giá tích cực.

Tags: hình nền hd cho mobile download backgrounds hd free

746
lượt tải

3/5
Download

3D Wild Animals

Ứng dụng hình nền động vật đẹp mắt cho di động

Tải 3D Wild Animals để sở hữu ngay bộ sưu tập hình nền động vật đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android, 3D Wild Animals mang đến cho bạn hình ảnh những con vật như Sư tử, báo, thỏ và chó sói được thiết kế theo phong cách neon 3D vô cùng sắc nét và độc đáo.

Tags: hình nền động vật 3d download 3d wild animals free

400
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng hình nền". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật