Phần mềm - ỨNG DỤNG HÌNH NỀN

33 phần mềm liên quan tới "ứng dụng hình nền" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Emoji live wallpaper

Ứng dụng hình nền biểu tượng cảm xúc động

Emoji live wallpaper là ứng dụng hình nền dành cho những ai muốn thể hiện cảm xúc của mình qua những emoji, với Emoji live wallpaper bạn có thể cá nhân hóa màn hình chính của mình bằng các biểu tượng cảm xúc và mặt cười sinh động.

Tags: ứng dụng hình nền hình nền emoji động download emoji live wallpaper bản mới

533
lượt tải

3/5
Download

Emoji Background

Ứng dụng hình nền biểu tượng emoji cho di động

Emoji Background là ứng dụng hình nền miễn phí cho điện thoại Android, mang đến cho bạn rất nhiều hình ảnh đẹp mắt có độ sắc nét rất cao, với Emoji Background sẽ giúp biến dễ yêu của trở nên độc đáo hơn, bạn sẽ luôn cảm thấy thú vị khi mở màn hình của mình lên.

ứng dụng hình nền

Tags: hình nền emoji tải emoji background miễn phí

688
lượt tải

3/5
Download

Backgrounds HD

Ứng dụng hình nền thiên nhiên, động vật, siêu xe cho di động

Backgrounds HD là ứng dụng hình nền thú vị dàn cho di động giúp người dùng trang trí điện thoại của mình bằng những bức ảnh đẹp mắt và có độ sắc nét rất cao, Backgrounds HD đã thu hút 120 triệu lượt tải trên toàn thế giới và có tới 2,4 triệu lượt đánh giá tích cực.

ứng dụng hình nền

Tags: hình nền hd cho mobile download backgrounds hd free

746
lượt tải

3/5
Download


3D Wild Animals

Ứng dụng hình nền động vật đẹp mắt cho di động

Tải 3D Wild Animals để sở hữu ngay bộ sưu tập hình nền động vật đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android, 3D Wild Animals mang đến cho bạn hình ảnh những con vật như Sư tử, báo, thỏ và chó sói được thiết kế theo phong cách neon 3D vô cùng sắc nét và độc đáo.

Tags: ứng dụng hình nền cho Android hình nền động vật 3d download 3d wild animals free

400
lượt tải

3/5
Download

Wallpapers for Me cho iPhone

Ứng dụng hình nền cho iPhone
Wallpapers for Me cho iPhone là ứng dụng hình nền được bình chọn hạng nhất trên App Store của iOS với kho hình nền, background và chủ đề cực kỳ phong phú. Đặc biệt, Wallpapers for Me cho iPhone liên tục cập nhật hình ảnh mới mỗi ngày theo xu hướng hot nhất, đảm bảo đáp ứng mọi sở thích của cộng đồng người dùng iPhone.

Tags: hình nền cho iphone Wallpapers cho điện thoại free download wallpapers for me cho iphone

30
lượt tải

3/5
Download

Live Phone

Ứng dụng hình nền cho điện thoại

Live Phone cung cấp hàng nghìn hình nền sống động và biểu tượng ứng dụng màn hình chính thú vị cho thiết bị Android của bạn. Bộ sưu tập hình nền Live Phone được chia thành các danh mục theo các chủ đề khác nhau, độ phân giải tốt và phù hợp khi áp dụng cho thiết bị của bạn, chỉ cần một cú chạm bạn có thể thay đổi phong cách cho điện thoại.

Tags: hình nền điện thoại hình nền 3D down live phone free

589
lượt tải

3/5
Download

Awesome

Ứng dụng hình nền động thay đổi theo thời gian

Awesome là ứng dụng hình nền thiên nhiên đẹp mắt dành cho di động với hàng triệu lượt tải trên khắp thế giới, với Awesome bạn có thể cài đặt cho màn hình chờ của mình những hình nền 3D sống động có thể thay đổi theo mùa.

Tags: hình nền thiên nhiên hd hình nền động hd download awesome bản mới

485
lượt tải

3/5
Download

Blue Love Panda Theme

Ứng dụng hình nền gấu trúc cho điện thoại

Blue Love Panda Theme là gói giao diện miễn phí giúp trang trí smartphone của bạn trở nên vô cùng độc đáo, tải Blue Love Panda Theme bạn sẽ được trải nghiệm các biểu tượng trên màn hình là những chú gấu trúc dễ thương, đồng thời thỏa sức thiết lập theo ý muốn của mình.

Tags: ứng dụng màn hình khóa ứng dụng màn hình lock blue love panda theme free download

591
lượt tải

3/5
Download

Glowing Flowers Live Wallpaper

Ứng dụng hình nền hoa phát sáng cực đẹp mắt

Glowing Flowers Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền các loài hoa được thiết kế theo phong cách khá độc đáo, tải Glowing Flowers Live Wallpaper để khoác lên mình dế yêu của bạn hình ảnh những bông hoa phát sáng lung linh sắc màu cực đẹp mắt.

Tags: hình nền hoa phát sáng glowing flowers live wallpaper free download

343
lượt tải

3/5
Download

Bling Launcher

Ứng dụng hình nền & theme 3D cho điện thoại Android

Bling Launcher là ứng dụng hình nền và theme 3D dành cho thiết bị di động Android, hỗ trợ người dùng thay đổi hình nền mặc định nhàm chán trên điện thoại. Live wallpaper, theme & emoji vui nhộn tất cả có trong Bling Launcher cho phép bạn tạo nên chiếc điện thoại độc đáo, phong cách của riêng mình và quản lý màn hình chính dễ dàng.

Tags: hình nền và theme 3D đổi hình nền cho điện thoại Android download bling launcher mới nhất

101
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng hình nền". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá