download Backgrounds HD Cho Android

Backgrounds HD

 Cho Android

Download Backgrounds HD - Ứng dụng hình nền thiên nhiên, động vật, siêu xe cho di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 22/08/2019

Backgrounds HD là ứng dụng hình nền thú vị dàn cho di động giúp người dùng trang trí điện thoại của mình bằng những bức ảnh đẹp mắt và có độ sắc nét rất cao, Backgrounds HD đã thu hút 120 triệu lượt tải trên toàn thế giới và có tới 2,4 triệu lượt đánh giá tích cực.


Quảng cáo

Backgrounds HD mang tới cho người dùng kho hình nền đẹp mắt với chất lượng HD, được sử dụng để tùy biến màn hình chính và màn hình khóa. Đặc biệt những mẫu hình nền này đều do chính cộng đồng người dùng tạo nên. Chỉ với một vài thao tác chạm tay đơn giản, bạn đã có thể thay đổi hình nền và làm mới thiết bị di động của mình mà không tốn bất cứ chi phí nào.

backgrounds hd

Tải Backgrounds HD - Ứng dụng hình nền HD cho Android

Backgrounds HD nổi bật với thiết kế giao diện đơn giản, gọn nhẹ và phản hồi nhanh. Ứng dụng chỉ tập trung vào việc giới thiệu hình nền HD cho các thiết bị di động Android và iPhone nên vận hành khá nhanh và tin cậy. Vì vậy bạn không cần lo lắng về bộ nhớ hay tốn pin khi dùng.

backgrounds hd 2

Download Backgrounds HD cho iPhone - Ứng dụng hình nền thiên nhiên, động vật, siêu xe cho di động

Với ứng dụng hình nền Backgrounds HD người dùng được thỏa sức lựa chọn theo sở thích của mình. Thêm vào đó, hình nền mới được bổ sung mỗi ngày và xuất hiện trên thẻ Recent nên rất dễ nhận dạng. Hệ thống tìm kiếm đơn giản với 30 danh mục và công cụ tìm kiếm bằng từ khóa. Mọi hình nền đều chứa thông tin tác giả, bản quyền và đường dẫn tới trang lưu trữ gốc

Ngoài ra, nếu đang sử dụng các dòng điện thoại Android bạn hãy nhanh tải Android Oreo, hệ điều hành với những trải nghiệm hoàn toàn mới, Android Oreo nổi bật với khả năng tiết kiệm pin dù bạn đang tán gẫu, chơi game hay làm việc vẫn có thể tự tin với nguồn năng lượng pin mạnh mẽ, tràn đầy.


Liên kết tải về - [22,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Backgrounds HD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat backgrounds hd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Backgrounds HD Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá