Phần mềm - ỨNG DỤNG SCAN ẢNH

9 phần mềm liên quan tới "ứng dụng scan ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Cam Scanner

Ứng dụng scan ảnh cho di động

Cam Scanner là ứng dụng scan tài liệu hữu ích và hoàn toàn miễn phí dành cho di động, Cam Scanner cung cấp cho bạn khả năng scan bất kỳ loại tài liệu nào, chuyển đổi nó thành PDF và chia sẻ ngay từ thiết bị của bạn.

Tags: ứng dụng scan tài liệu ứng dụng scan ảnh tải cam scanner mới nhất

287
lượt tải

3/5
Download

My Scans

Ứng dụng scan ảnh cho di động

My Scans là ứng dụng tuyệt vời để scan các tài liệu của bạn mà không cần dùng tới các máy scan, My Scans có thể scan nhiều loại văn bản khác nhau với cách sử dụng dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

ứng dụng scan ảnh

Tags: download my scans cho android version

151
lượt tải

3/5
Download

ScanPapyrus

Ứng dụng scan ảnh, tài liệu
ScanPapyrus là ứng dụng phép bạn thu thập dữ liệu từ máy quét hình phẳng và lưu vào máy tính dưới dạng PDF, DOCX và các định dạng ảnh. Phần mềm có tính năng quét tự động, tự động điều chỉnh chất lượng, độ sắc nét, loại bỏ nền xám và cắt hình ảnh. ứng dụng scan ảnh

Tags: scan ảnh scan tài liệu tải scanpapyrus mới nhất

687
lượt tải

0/5
Download


Pic Scanner Gold

Ứng dụng scan ảnh thành ảnh số cho di động

Pic Scanner Gold là phần mềm quét và chỉnh sửa ảnh từ ảnh trên giấy thành ảnh kỹ thuật số chất lượng cao không thể tuyệt vời hơn dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch, Pic Scanner Gold là giải pháp thay thế dành cho những người không muốn tốn tiền đầu tư một chiếc máy quét chuyên nghiệp, cho phép người dùng chỉnh sửa và khôi phục chất lượng ảnh chụp, thêm text vào ảnh, tạo album, slideshow và thiệp chúc mừng, lưu và chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ cùng người thân và bạn bè.

Tags: scan ảnh thành ảnh số phục chế ảnh cũ trên iOS download pic scanner gold mới

235
lượt tải

5/5
Download

Camera To PDF Scanner

Ứng dụng scan ảnh và tài liệu cho di động

Camera To PDF Scanner là ứng dụng sử dụng Camera của điện thoại để quét (scan) mọi loại tài liệu thành ảnh JPEG và PDF, Camera To PDF Scanner hỗ trợ scan nhiều loại tài liệu với chế độ quét nhiều trang multi-page, hỗ trợ chỉnh sửa và chức năng chia sẻ PDF qua email, bluetooth, Google drive...

Tags: ứng dụng fax miễn phí camera to pdf scanner mới nhất

381
lượt tải

3/5
Download

Genius Scan

Ứng dụng scan ảnh và tài liệu cho di động

Genius Scan là ứng dụng scan tài liệu mạnh mẽ, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí, Genius Scan giúp người dùng chụp và chuyển đổi ảnh sang tài liệu dạng PDF để lưu trữ và chỉnh sửa tiện lợi.

Tags: ứng dụng scan tải genius scan mới nhất

645
lượt tải

3/5
Download

Camera Scanner Image Scanner

Ứng dụng scan tài liệu cho điện thoại Android

Camera Scanner Image Scanner là ứng dụng scan ảnh miễn phí, đa năng và tiện dụng trên di động. Với Camera Scanner Image Scanner, bạn có thể biến chiếc smartphone hay máy tính bảng của mình thành một chiếc máy quét mini có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Tags: download camera scanner image scanner mới

124
lượt tải

3/5
Download

HelloSign

Ứng dụng chèn chữ ký điện tử cho tài liệu PDF

HelloSign là cách đơn giản và tiện lợi để scan, chỉnh sửa hay thêm chữ ký vào các tài liệu điện tử thông qua điện thoại Android hay iPhone, thông qua HelloSign bạn có thể tạo chữ ký viết tay trên các tệp tài liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tags: chỉnh sửa tài liệu PDF download hellosign free

446
lượt tải

3/5
Download

Simple Scan

Ứng dụng biến điện thoại thành máy scan di động

Simple Scan là ứng dụng scan sang PDF miễn phí giúp biến chiếc điện thoại của bạn trở thành một máy scan di động, với Simple Scan, bạn có thể scan tài liệu, ảnh, biên lai, báo cáo hoặc bất cứ thứ gì.

Tags: download simple scan cho android free

437
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng scan ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật