download Dropbox 177.4.5399 64bit

Dropbox

 177.4.5399 64bit
Download     

Download Dropbox - Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 30/05/2024

Dropbox là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất trên thế giới, giúp người dùng lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng và tiện lợi. Được thành lập vào năm 2007 bởi Drew Houston và Arash Ferdowsi, Dropbox đã nhanh chóng trở thành một công cụ không thể thiếu cho cá nhân và doanh nghiệp trong việc quản lý và truy cập dữ liệu từ bất kỳ đâu.1. Dropbox là gì?

Phần mềm Dropbox giúp bạn đồng bộ dữ liệu trực tuyến nhanh chóng, tạo một bản sao lưu dự phòng cho các tập tin quan trọng, tải Dropbox về máy tính cung cấp 2GB dung lượng miễn phí để lưu dữ liệu và khi bạn đăng kỳ tài khoản thì dung lượng này có thể tăng lên 100 GB. Đây là công cụ lưu trữ dữ liệu an toàn mà bạn có thể tin tưởng sử dụng, với khả năng cập nhật các thay đổi nhanh chóng, đo dó hiện nay phiên bản Dropbox download PC được nhiều người lựa chọn, nó cũng được xem là phần mềm thay thế Google Photos để lưu trữ và chia sẻ hình ảnh trên nhiều nền tảng khác nhau.

tai dropbox

Download DropBox - Lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến

Dropbox là dịch vụ lưu trữ tài liệu trực tuyến theo công nghệ điện toán đám mây, giúp bạn upload và lưu trữ các dữ liệu trong một môi trường an toàn. Dịch vụ Dropbox free này cũng cho phép bạn chia sẻ các dữ liệu đến người khác cho các nhu cầu làm việc trực tuyến. Người dùng có thể truy cập dữ liệu từ mọi nơi, mọi lúc nhờ việc đồng bộ với nhiều nền tảng di động. Các dữ liệu cũng sẽ được mã hóa an toàn, sao lưu và cập nhật mọi thay đổi kịp thời nhất.

download dropbox

Tải Dropbox, phần mềm lưu file trong các thư mục riêng, dễ dàng quản lý

Dropbox là dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân (đôi khi được xem như là một dịch vụ sao lưu trực tuyến) được sử dụng để chia sẻ tệp và cộng tác làm việc. Dropbox có phiên bản dành cho Windows, Macintosh và Linux, cũng như ứng dụng trên thiết bị iPhone, iPad, Android và Blackberry.

Dropbox cung cấp 2GB dung lượng miễn phí và lên tới 100GB với nhiều gói mở rộng không gian lưu trữ khác nhau, bên cạnh một lựa chọn khác là Dropbox for Teams cung cấp 350GB dung lượng. Dữ liệu người dùng được lưu trữ tại Amazon Simple Storage Service (S3), được bảo vệ với Secure Sockets Layer (SSL) và tiêu chuẩn mã hóa dữ liệu Advanced Encryption Standard (AES) 256-bit.

dropbox for mobile

Dropbox trên mobile hỗ trợ tải file lên nền tảng đám mây, liên kết với tài khoản pc

Để chia sẻ một file, người dùng có thể tạo một URL cho file đó từ website Dropbox và gửi nó cho người khác. Thư mục có thể được chia sẻ bằng cách gửi thư mời từ trang web Dropbox. Người nhận không có tài khoản Dropbox sẽ phải đăng ký để truy cập vào thư mục. Một khi thư mục được chia sẻ, nó sẽ xuất hiện trong hệ thống folder cho tất cả mọi người – những người có quyền truy cập vào đó và tất cả thành viên sẽ có thể thay đổi các tệp. Mọi phiên bản của file đều được lưu lại.

Sau khi cài đặt ứng dụng được liên kết, một thư mục Dropbox xuất hiện với các thư mục khác của người dùng. Bạn có thể lưu file vào thư mục, thêm thư mục và kéo thả để chuyển file giữa các thư mục như cách bạn thao tác trên máy tính. Các file trong thư mục Dropbox có thể được truy cập từ bất cứ nơi đâu và trên bất kỳ thiết bị nào kết nối Internet. Người dùng cần đăng nhập tài khoản để upload, download và chia sẻ file.

dropbox app

Dropbox hiển thị chi tiết các file upload

Dropbox là một trong những ứng dụng đi đầu trong việc lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến theo hình thức điện toán đám mây. Sử dụng Dropbox bạn có thể truy cập vào kho dữ liệu của mình từ bất cứ đâu thông qua mạng Internet.

Dropbox hỗ trợ người dùng lưu trữ dữ liệu và truy cập chung từ bất kỳ nơi nào thông qua máy tính hay điện thoại. Phần mềm này rất hữu ích khi bạn cần chọn một khu vực an toàn cho nhiều tài liệu quan trọng với dung lượng lớn. Dropbox thực hiện việc đồng bộ các file lớn khá nhanh chóng, việc upload và download diễn ra gần như đồng thời, trong đó, máy chủ Dropbox đóng vai trò trung gian và các tập tin sẽ di chuyển liền mạch giữa các PC. Khi đăng ký lần đầu, bạn sẽ được 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí và sẽ thêm 500MB nếu đăng ký qua link giới thiệu từ bạn bè.  Dropbox được khuyên dùng dành cho các bạn sinh viên khi muốn lưu và chia sẻ các tài liệu ôn thi, cụ thể hiện đang có hàng trăm trường đại học với hàng trăm nghìn sinh viên trên thế giới sử dụng.

Dịch vụ lưu trữ Dropbox miễn phí cũng giúp người dùng chia sẻ các thư mục và tập tin cho khi làm việc nhóm, mời bạn bè và người thân cùng làm việc trên một thư mục một cách nhanh chóng và thuận tiện, như làm việc với file lưu trữ trên máy tính của họ. Dropbox này cũng cho bạn xem những sự thay đổi khi ai đó chỉnh sửa tập tin, ưu trữ lịch sử công việc của bạn trong vòng một tháng. Người dùng cũng có thể tạo các gallery ảnh và gửi cho bạn vè một đường link chia sẻ file trong thư mục của phần mềm.

Dropbox còn tương thích với các thiết bị iPhone, iPad, Android và BlackBerry giúp bạn luôn xem được tài liệu hay ảnh số cần thiết tại bất kỳ đâu. Bạn có thể chỉnh sửa, upload, quản lý các tài liệu dễ dàng hơn. Đặc biệt, chương trình này có thể làm việc offline ngay khi kết nối Internet bị ngắt. Những ưu điểm của ứng dụng này là cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí khá lớn cho người dùng và cho phép khôi phục lại các những dữ liệu bị xóa hoặc bị thay đổi trong quá khứ, và cũng không hạn chế dung lượng chia sẻ như trên Gmail, Yahoo Mail.

Hiện nay, nhiều ứng dụng trực tuyến, hay phần mềm đều được liên kết với Dropbox, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ, tải dữ liệu của mình trực tiếp lên Dropbox, tiết kiệm thời giãn xử lý hơn, mới đây nhất là dịch vụ thiết kế đồ họa trực tuyến DesignBold, nơi chứa tới hàng triệu template thiết kế sẵn với nhiều mẫu độc đáo và đẹp mắt cũng tích hợp dropbox giúp bạn chia sẻ ngay tác phẩm của mình sau khi hoàn thiện tới bạn bè của mình. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 hãy tham khảo Cách cài Dropbox trên Windows 10 trước khi sử dụng.

Mẹo Tải phiên bản Dropbox cho Mobile, Dropbox cho Mac, Dropbox cho Linux

=> Link tải Dropbox cho Mac
=> Link tải Dropbox cho Linux
=> Link tải Dropbox cho Android
=> Link tải Dropbox cho iPhone

2. Ưu điểm nổi bật của Dropbox

2.1. Chia sẻ ảnh chụp màn hình nhanh chóng
Phát chán với việc chụp ảnh màn hình, kéo ảnh vào Dropbox và sau đó sao chép link chia sẻ? Có một cách nhanh hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là bật tính năng Share screenshots using Dropbox trên máy tính trong tab Import của cửa sổ Dropbox Preferences. Tiếp theo, chụp ảnh màn hình như bình thường và Dropbox sẽ lưu vào thư mục Screenshots, và sao chép một link chia sẻ tự động vào clipboard. Bạn có thể sao chép link đó vào ứng dụng nhắn tin, email hoặc bất kỳ đâu.

2.2. Thêm bình luận vào file
Dropbox mang đến khả năng cộng tác làm việc mạnh mẽ. Với tính năng bình luận, bạn không cần sử dụng email hay nhắn tin, gọi điện để bàn luận về những gì cần thay đổi trong file nữa. Chỉ cần thêm bình luận vào file và tag tên người cộng tác sau biểu tượng @. Người đó sẽ nhận một thông báo trong Dropbox hoặc hộp thư đến email. Và bạn sẽ thấy các bình luận của họ trong thời gian thực khi chúng được thêm vào.

2.3. Xem file mà không cần download hoặc cài đặt thêm phần mềm
Bạn có thể đọc toàn bộ tài liệu PDF, xem bài thuyết trình PowerPoint, xem trước các thiết kế Adobe Photoshop và Illustrator, xem video với độ dài đầy đủ ngay từ Dropbox.com. Bạn sẽ không bao giờ phải lãng phí dung lượng để tải xuống video Dropbox hoặc cài đặt ứng dụng mà sẽ chỉ sử dụng một lần.

2.4. Chỉnh sửa file Microsoft Office Online miễn phí
Dropbox đã được tích hợp với Office Online - phiên bản cơ bản miễn phí của Microsoft Office chạy trên trình duyệt web. Bạn có thể mở và chỉnh sửa file Office từ Dropbox mà không phải cài đặt một bản sao của Office. Chỉ cần chọn bất kỳ file Word, Excel hoặc PowerPoint nào trong Dropbox, nhấp vào nút Open, bạn chọn mở file trên máy tính hoặc trong Office Online. Ngoài ra, hãy đi tới Office.com, chọn ứng dụng Microsoft Office bạn muốn sử dụng và duyệt file Dropbox hoặc tài liệu Office để chỉnh sửa.

2.5. Sử dụng tính năng đồng bộ có chọn lọc để tiết kiệm không gian lưu trữ
Để tiết kiệm thêm không gian lưu trữ trên máy tính, bạn có thể sử dụng tính năng Selective Sync của Dropbox để chỉ lưu trữ những file quan trọng nhất trên máy tính. Mở cửa sổ Dropbox Preferences, chọn tab Account và click vào nút Change Settings bên cạnh Selective Sync. Tại đó, người dùng có thể lựa chọn thư mục và file mà mình muốn đồng bộ với máy tính. Tất cả những dữ liệu còn lại đều được lưu trữ online, nơi bạn vẫn có thể xem, bình luận và chỉnh sửa.

2.6. Đánh dấu sao vào file để xem offline trên di động
Ứng dụng Dropbox trên di động bao gồm tính năng Favorites. Chỉ cần tìm file bạn cần xem offline, vuốt sang bên phải và chạm vào biểu tượng ngôi sao, Dropbox sẽ download file về thiết bị và bạn có thể xem file mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không có kết nối Internet từ menu Favorites trong ứng dụng Dropbox.

2.7. Quay ngược thời gian với các phiên bản trước đó
Dropbox có tính năng Previous Version cực kỳ tiện lợi. Bất cứ khi nào bạn nhận ra rằng mình đã làm hỏng 1 file, chỉ cần click chuột phải vào file đó và chọn View Previous Versions. Hoặc nếu bạn đã xóa một tệp tin và muốn khôi phục lại, hãy tìm thư mục mẹ của nó và nhấp vào nút View Deleted Files ở phía trên. Một danh sách các phiên bản sẽ xuất hiện và bạn có thể chọn khôi phục chính xác phiên bản mình cần.

2.8. Bảo mật dữ liệu
Dropbox có nhiều tính năng để giữ an toàn cho dữ liệu của người dùng. Đầu tiên, với bất kỳ tài khoản Dropbox nào, bạn có thể cài mật khẩu cho ứng dụng Dropbox. Bằng cách đó, nếu chẳng may mất điện thoại, ai đó sẽ phải phá mật khẩu điện thoại và ứng dụng Dropbox để truy cập vào dữ liệu của bạn. Với tài khoản Dropbox Pro, bạn có thể xóa file từ xa từ bất kỳ thiết bị nào đã được đồng bộ với Dropbox. Chỉ cần mở trang cài đặt tài khoản trên Dropbox.com, chọn tab Security và click vào dấu X bên cạnh thiết bị bị mất của bạn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thêm xác minh 2 bước vào tài khoản của mình.

2.9. Tìm mọi thứ bạn đang chia sẻ
Dropbox cung cấp một cách nhanh chóng để người dùng xem tất cả những gì mình đã chia sẻ. Chỉ cần mở Dropbox.com, chọn nút Sharing hoặc Links ở bảng bên trái. Màn hình Sharing sẽ hiển thị tất cả các thư mục đã được chia sẻ, cùng với thời gian chúng được sửa đổi cuối cùng. Click vào liên kết Options để xem ai có thể truy cập vào thư mục, và loại bỏ hoặc thêm người hợp tác theo ý muốn. Màn hình Links hiển thị mọi thư mục và tệp tin bạn đã chia sẻ riêng lẻ với 1 liên kết. Sau đó, bạn có thể xem thời gian chia sẻ chúng hoặc xóa liên kết chia sẻ.

2.10. Quản lý tải BitTorrent
Hầu hết BitTorrent client đều có giao diện web tiện dụng cho phép bạn thêm, quản lý và loại bỏ file torrent từ xa, nhưng bạn có một lựa chọn thay thế đơn giản khác là sử dụng Dropbox. Bất cứ khi nào muốn bắt đầu download từ xa, bạn cần tìm file torrent và đặt nó vào thư mục Dropbox từ bất kỳ thiết bị nào chạy dịch vụ lưu trữ đám mây này. Khi file được đặt đúng chỗ, Dropbox sẽ đồng bộ nó với máy tính tại nhà và sau khi quá trình đồng bộ hoàn tất, BitTorrent client sẽ load torrent từ thư mục đó và bắt đầu quá trình tải xuống.

3. Hướng dẫn sử dụng Dropbox

Bạn cũng có thể tiến hành đổi tên file và thư mục trực tiếp trên Dropbox trong trường hợp cần thiết, xem hướng dẫn đổi tên file trên Dropbox ở bài hướng dẫn của chúng tôi.

Trường hợp bạn muốn xóa các dữ liệu trên Dropbox bạn cũng có thể tiến hành đơn giản mà không cần đến công cụ hỗ trợ nào khác, xem hướng dẫn xóa dữ liệu trên Dropbox cụ thể trên bài viết thủ thuật của chúng tôi

4. Các tính năng chính của Dropbox

- Tạo dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên nhiều thiết bị
- Giúp truy cập và chia sẻ tài liệu dễ dàng
- Các thuật toán mã hóa và khôi phục dữ liệu an toàn
- Lưu lại các thay đổi khi người dùng chỉnh sửa
- Tạo gallery ảnh và chia sẻ với nhiều người
- Làm việc ngay cả khi kết nối Internet bị ngắt

5. Phần mềm cùng tính năng

Hiện nay, việc lưu trữ dữ liệu trên đám mây bằng Dropbox đã trở nên phổ biến bên cạnh các dịch vụ khác như Google Drive, SugarSync giúp cho người dùng giữ cho các tài liệu của mình luôn được an toàn, hơn nữa lại tiện lợi trong việc đồng bộ và chia sẻ trên các thiết bị khác nhau, nếu như Google Drive cung cấp cho người dùng 15GB dung lượng sử dụng miễn phí cùng với đó là sự chia sẻ qua Google + sẽ rất tiện lợi cho người dùng muốn chia sẻ file tới nhiều người.

Ứng dụng lưu trữ trực tuyến Google Drive đã nâng cấp lên gói lưu trữ mới có tên Google One hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng dung lượng lưu trữ lớn hơn đồng thời Google One còn mang đến nhiều tiện ích khác cho người dùng.


Liên kết tải về - [204 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dropbox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dropbox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dropbox 177.4.5399 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm