Phần mềm - SAO CHÉP DVD

55 phần mềm liên quan tới "Sao chép dvd" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

123 Copy DVD Gold

Copy, sao chép đĩa DVD
123 Copy DVD Gold là chương trình sao chép đĩa hiệu quả đi kèm với nhiều tính năng giải mã và chuyển đổi định dạng đĩa. Công cụ này có khả năng tạo ra một bản sao hoàn hảo từ nhiều định dạng đĩa, chuyển dữ liệu vào ổ cứng, khôi phục lại các đĩa DVD bị lỗi hoặc trầy xước. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo đĩa DVD và chỉnh sửa phim trực tiếp.

Tags: copy dvd sao chép dvd chép đĩa dvd sang đĩa dvd download 123 copy dvd gold version tải 123 copy dvd gold free download

25570
lượt tải

3/5
Download

3herosoft Mac DVD Toolkit

Rip, chuyển đổi video DVD
3herosoft Mac DVD Toolkit cho phép người dùng có thể rip và chuyển đổi DVD sang các định dạng video vào audio khác nhau như FLV, MOV, MP4,... Nó còn có thể giúp bạn tạo và ghi đĩa DVD từ video hay sao chép DVD. Ngoài ra người sử dụng có thể dễ dàng trích xuất audio từ video. sao chép dvd

Tags: rip dvd chuyển đổi video tai 3herosoft mac dvd toolkit ban moi download 3herosoft mac dvd toolkit free

15154
lượt tải

3/5
Download


3herosoft Media Toolkit Ultimate

Chuyển đổi, sao chép đĩa DVD
3herosoft Media Toolkit Ultimate giúp bạn chuyển đổi các đĩa phim DVD, chuyển đổi giữa các định dạng video, copy và sao lưu đĩa phim DVD, tạo đĩa DVD từ các file video, chuyển đổi giữa các file audio, video, file ảnh từ iPod. Cho dù thiết bị đa phương tiện của bạn là gì và bạn muốn thường thức video và nhạc ở nơi nào đi chăng nữa, một khi sở hữu bộ phần mềm này, bạn có thể chuyển phim DVD, video và nhạc trên thiết bị PSP, PS3, iPod, iPhone, iPad, Apple TV, Zune, Archos, mobile phone, hoặc bất kì sao chép dvd

Tags: chuyển đổi dvd sao lưu dvd làm đĩa dvd 3herosoft media toolkit ultimate free download tải 3herosoft media toolkit ultimate mới nhất

28617
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft DVD Copy

Sao chép, copy đĩa DVD
Nidesoft DVD Copy giúp người dùng nhanh chóng sao chép và rip đĩa DVD. Bạn có thể copy dữ liệu từ bất kỳ đĩa DVD nào dù đã được bảo vệ và lưu lại trên ổ cứng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra Nidesoft DVD Copy còn cung cấp tính năng để chuyển đổi DVD sang định dạng video MP4, AVI, MOV, WM... chạy tốt trên các thiết bị di động như iPhone, Nokia, iPad.

Tags: copy đĩa dvd trích xuất dvd tiện ích dvd free download nidesoft dvd copy tải nidesoft dvd copy mới nhất

14946
lượt tải

3/5
Download

4Easysoft DVD Copier for Mac

Sao chép, copy đĩa DVD
4Easysoft DVD Copier for Mac là phần mềm sao chép đĩa tốc độ nhanh. Nó cho phép bạn sao chép các bộ phim yêu thích vào thư mục, file ISO, nén dữ liệu dễ dàng. Đồng thời thêm trailer, phụ đề, quảng cáo vào DVD. Chương trình hỗ trợ xem video chất lượng cao.

Tags: download 4easysoft dvd copier for mac bản mới tai 4easysoft dvd copier for mac mien phi

3385
lượt tải

3/5
Download

4Videosoft DVD Copy for Mac

Copy, sao chép đĩa DVD
4Videosoft DVD Copy for Mac là phần mềm copy đĩa DVD trên Mac tốc độ nhanh. Nó cho phép sao lưu đĩa DVD sang file ISO, nén đĩa nhanh. Hỗ trợ sao chép toàn bộ đĩa phim hoặc một phần nội dung tùy ý. Đồng thời giúp thay đổi phụ đề phim.

Tags: download 4videosoft dvd copy for mac mới nhất tải về 4videosoft dvd copy for mac

5884
lượt tải

3/5
Download

AVS DVD Copy

Sao chép dữ liệu DVD
AVS DVD Copy có khả năng tạo ra bản sao cho đĩa DVD, hỗ trợ các định dạng như CD-R / RW, DVD +/- R, DVD +/- RW và công nghệ Blu-ray, ngoài ra phần mềm còn có khả năng nén dung lượng trong đĩa DVD nếu dung lượng file quá lớn

Tags: copy dữ liệu dvd download avs dvd copy version free download avs dvd copy

16300
lượt tải

3/5
Download

WinX DVD Copy

Sao chép đĩa nhanh chóng, an toàn
WinX DVD Copy đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng về sao chép, sao lưu dữ liệu DVD như copy dữ liệu giữa hai đĩa DVD, ghi đĩa DVD sang tập tin ảnh ISO, copy DVD sang tập tin MPEG... Với phần mềm này, người dùng có thể phát các bộ phim trên đầu thu DVD, hay sử lỗi bad sector của ổ đĩa cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Tags: sao lưu đĩa dvd down winx dvd copy free download winx dvd copy mien phi

19216
lượt tải

3/5
Download

Pavtube ByteCopy

Hỗ trợ rip đĩa DVD sang định dạng MKV
Pavtube ByteCopy có khả năng chuyển đổi phim trên đĩa Blu-ray và DVD sang định dạng MKV để xem bằng các chương trình trên Windows hoặc sử dụng trên các thiết bị di động. Ưu điểm của ứng dụng này là bảo toàn âm thanh nền và phụ đề trong Video đầu ra và đảm bảo chất lượng cho tập tin

Tags: rip đĩa DVD sang MKV trích xuất và chuyển đổi đĩa DVD sao chép DVD download pavtube bytecopy mới nhất download pavtube bytecopy miễn phí

78796
lượt tải

3/5
Download

Rip and Unprotect

Trích xuất và sao lưu nội dung DVD
Rip and Unprotect có khả năng trích xuất nội dung đĩa DVD sang nhiều định dạng Video phổ biến để sử dụng trên máy tính và các thiết bị di động. Phần mềm này có tốc độ trích xuất nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cho các tập tin đầu ra. Các công cụ cắt và chia nhỏ tập tin giúp bạn chia giảm dung lượng và lưu trữ các dữ liệu dễ dàng hơn.

Tags: trích xuất DVD sao chép DVD vào ổ cứng chuyển đổi DVD download rip and unprotect free tải rip and unprotect miễn phí

42913
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Sao chép dvd". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách xóa chữ trên ảnh Photoshop CS6

  Xóa chữ trên ảnh Photoshop CS6 là thủ thuật thường xuyên được người dùng sử dụng. Phần mềm Photoshop CS6 cung cấp cho người dùng nhiều cách để xóa chữ trên ảnh mà không làm ảnh hưởng tới hình nền. Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất là phương pháp xóa chữ trên ảnh bằng công cụ Magic Wand Tool.

 • Top game nấu ăn thú vị nhất

  Tựa game nấu ăn thực sự thú vị và mang đến những trải nghiệm mới lạ dành cho người chơi, game cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm nấu ăn, kinh doanh hay có khi kết hợp nhiều thứ khác. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn top những game nấu ăn hấp dẫn nhất.

 • Top game mô phỏng lái máy bay

  Nếu bạn yêu thích những tựa game thuộc thể loại mô phỏng có lối chơi đơn giản thì đây là Top game mô phỏng lái máy bay miễn phí phù hợp dành cho bạn, phù hợp dành cho việc giải trí.

 • Top game golf mini hay nhất

  Cùng chúng tôi điểm qua top những game golf mini hay nhất hiện nay nhé, từ đó, bạn sẽ chọn được cho mình game chơi golf độc đáo và hấp dẫn nhất trên điện thoại iPhone, Android của mình.

 • Top game kinh dị hay nhất

  Ngày nay thời đại công nghệ phát triển rất nhanh và bây giờ người dùng có thể chơi nhiều thể loại game trên Mobile, đặc biệt là game kinh dị, bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn top game kinh dị hay nhất.

 • Top game mô phỏng lái xe cẩu

  Bạn đã bao giờ tham gia vào các công trình hoạt động xây dựng ở ngoài trời, đường núi khó khăn chưa? Được điều khiển những máy móc hạng nặng chưa? Hãy theo dõi Top game mô phỏng lái xe cẩu của chúng tôi để lựa chọn cho mình một game phù hợp.

 • Cách chuyển PDF sang DOC sử dụng Google Drive

  Chuyển file PDF sang Word trong Google Drive là một trong số những cách hay giúp bạn chuyển PDF sang Word hiện nay, với cách này chỉ dành cho những bạn muốn tối ưu văn bản và tránh trường hợp bị lỗi font chữ khi chuyển đổi từ file PDF sang DOC.

 • Cách thêm font vào Google Docs

  Với lượng font chữ mặc định ít ỏi Google Docs khó có thể làm hài lòng được những người dùng của mình, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm font vào Google Docs để có thêm nhiều sự lựa chọn khi soạn thảo bằng cách áp dụng một thủ thuật được chia sẻ sau đây.

 • Link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook

  Có rất nhiều lý do khiến tài khoản của bạn bị khóa, cần phải chứng minh, xác thực và để mở lại, có rất nhiều độc giả gặp tình trạng phải đổi ngày sinh và với link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề trên.

 • Cài VLC tự động thay đổi kích thước phát video dọc

  Thủ thuật thay đổi kích thước cửa sổ VLC Media Player là giải pháp đơn giản để giúp bạn luôn có thể xem video dọc trên màn hình máy tính với kích thước đầy đủ nhất, đồng thời vẫn có thể tận dụng tối đa phần không gian còn lại của màn hình để làm các công việc khác.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá