download ImTOO DVD Copy 2.0 for Mac

ImTOO DVD Copy

 2.0 for Mac

Download ImTOO DVD Copy - Sao chép đĩa DVD chất lượng cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/08/2020

ImTOO DVD Copy được xem là giải pháp sao chép đĩa hữu hiệu với công nghệ nén đĩa để tạo ra các bản sao với chất lượng hoàn hảo. Chương trình này làm việc với cả những ổ đĩa đã được mã hóa, sao lưu đĩa DVD-9 sang DVD-5 rất dễ dàng hay tạo File ISO từ đĩa DVD. Trình xem Video cũng được tích hợp và có nhiều lựa chọn để sao chép đĩa

Quảng cáo

ImTOO DVD Copy hỗ trợ 2 hệ điều hành Windows và Mac OS X, các bạn vào Các phiên bản để download nhé

ImTOO DVD Copy tích hợp công nghệ tiên tiến với tốc độ sao chép đĩa nhanh chóng và tạo ra các bản sao đĩa chất lương cao. Chương trình này có khả năng tự động loại bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa chống sao chép như CSS, RC, RCE, UOPs và Sony ARccOS và tạo ra các bản sao đĩa với chất lượng hoàn hảo.

ImTOO DVD Copy cho phép sao chép đĩa phim DVD bao gồm cả  tiêu đề, menu, phụ đề và âm thanh, sao lưu định dạng đĩa DVD-9 sang DVD-5 theo tỷ lệ 1:1 với chất lượng video và audio tuyệt vời như bản gốc. Ứng dụng này còn có khả năng tạo tập tin ISO hoặc thư mục DVD từ đĩa DVD giúp bạn lưu trữ và bảo vệ dữ liệu tiện lợi hơn, tránh hỏng hóc và mất mát khi sử dụng đĩa gốc.

ImTOO DVD Copy hỗ trợ cả phim NTSC và PAL DVD, hoạt động tốt với và DVD RW, DVD-RAM, đĩa DVD Dual Layer và hầu hết các ổ ghi DVD. Người dùng có thể sao lưu bất kì đĩa DVD nào sang ổ cứng máy tính hay DVD sang đĩa DVD trắng (DVD+R/RW, DVD-R/RW, DVD+R DL, và DVD-R DL).

Các tính năng chính của ImTOO DVD Copy:

- Sao chép đĩa DVD sang ổ cứng hoặc đĩa trắng
- Hỗ trợ nhiều loại đĩa DVD
- Sao lưu định dạng đĩa DVD-9 sang DVD-5
- Loại bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa
- Tạo đĩa DVD chất lượng cao
- Lựa chọn nhiều chế độ sao chép đĩa
 Liên kết tải về - [21.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImTOO DVD Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imtoo dvd copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ImTOO DVD Copy 2.0 for Mac


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá