download Aviosoft CloneDVD 6.0.3

Aviosoft CloneDVD

 6.0.3

Download Aviosoft CloneDVD - Sao chép đĩa DVD nhanh chóng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/08/2020

Aviosoft CloneDVD là phần mềm sao chép đĩa DVD chuyên nghiệp, đơn giản và hiệu quả, tạo ra các Video chất lượng tốt nhất. Ứng dùng này cho phép trích xuất nội dung DVD sang đĩa trắng, ổ cứng máy tính, tạo tập tin ảnh ISO hoặc chuyển đổi sang các thiết bị di động.

Quảng cáo

Aviosoft CloneDVD có tốc độ sao chép đĩa nhanh chóng, với khả năng sao lưu bất kì đĩa DVD nào sang ổ cứng máy tính hay DVD sang đĩa DVD trắng (DVD+R/RW, DVD-R/RW, DVD+R DL, và DVD-R DL). Chương trình này có khả năng tự động loại bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa chống sao chép như CSS, RC, RCE, UOPs và Sony ARccOS và tạo ra các bản sao đĩa với chất lượng hoàn hảo.

Aviosoft CloneDVD cho phép sao chép đĩa phim DVD theo tỷ lệ 1:1 với chất lượng video và audio tuyệt vời như bản gốc, nén với tốc độ cao định dạng đĩa DVD-9 sang DVD-5 giúp sao lưu các Video yêu thích từ đĩa DVD để tránh mất mát hoặc hỏng hóc. Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều chế độ sao chép đĩa khác nhau như: Entire Disc, Main Movie, Customize, Split Disc và DVD Ripping.

Aviosoft CloneDVD còn giúp chuyển đổi Video sang các định dạng Video thông dụng như AVI, ASF, iPad MP4, iPod MP4, iPod Touch MP4, Apple TV MP4, PSP MP4, BlackBerry MP4, 3GP,... để bạn có thể thưởng thức các Video ở mọi lúc mọi nơi.

Các tính năng chính của Aviosoft CloneDVD:

- Sao chép đĩa DVD sang ổ cứng hoặc đĩa trắng
- Hỗ trợ nhiều loại đĩa DVD
- Loại bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa
- Tạo đĩa DVD chất lượng cao
- Lựa chọn nhiều chế độ sao chép đĩa
- Chuyển đổi DVD sang các định dạng cho thiết bị di động
 Liên kết tải về - [17.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aviosoft CloneDVD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aviosoft clonedvd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aviosoft CloneDVD 6.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá