download Download Nero 2024

Download Nero

 2024

Download Download Nero - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD chuyên nghiệp, tốc độ cao, chất lượng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/01/2024

Phần mềm Download Nero được người dùng đánh giá là giải pháp về ghi đĩa DC, sao lưu dữ liệu ... hiệu quả hiện nay. Nếu bạn muốn ghi đĩa CD, DVD tốc độ nhanh, chất lượng thì việc download Download Nero là rất cần thiết. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn sử dụng miễn phí.


Phần mềm Nero Burning ROM

Nero (hay Nero Burning ROM) là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp trên máy tính, nó cung cấp cho bạn các công cụ ghi đĩa CD, DVD từ nhiều định dạng khác nhau như video, nhạc, hình ảnh... Bạn có thể chỉnh sửa các tập tin trước khi đưa vào đĩa,, chia tác các tập tin có dung lượng lớn, bảo mật dữ liệu trên đĩa và ngăn chặn đĩa trầy xước. Ngoài ra, phiên bản mới nhất của phần mềm Nero còn hỗ trợ ghi đĩa từ thiết bị Android và iOS.

download nero

Download Nero - Ghi đĩa vcd, dvd hiệu quả

Phần mềm ghi đĩa Nero 9 có những hỗ trợ:

Phần mềm Nero Burning ROM hỗ trợ ghi file văn bản, nhạc, video ... ra đĩa CD/DVD hoặc đĩa Blu-ray nhanh chóng, chất lượng. Nero hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trong một thời gian dài, vì vậy nếu không may xóa dữ liệu trên ổ cứng thì bạn vẫn có thể lấy lại dữ liệu nhờ Nero Burning ROM.

Phần mềm ghi đĩa Nero Burning ROM cho phép bạn có thể ghi dữ liệu ra đĩa CD và DVD một cách dễ dễ dàng. Lấy công nghệ in đĩa mới nhất làm chủ đạo. Phần mềm ghi đĩa download nero cho phép bạn có thể in đĩa với một tốc độ nhanh nhưng vẫn giữ được chất lượng. Ngoài ra, Nero Burning ROM còn hỗ trợ rất nhiều định dạng đĩa CDDVD phổ biến hiện nay.

Với tính năng mới cập nhật, phần mềm Nero Burning ROM hỗ trợ người dùng ghi đĩa trực tiếp từ các dữ liệu trên các thiết bị di động, điện thoại cảm ứng hiện nay như iPhone, Samsung Galaxy và nhiều tính năng hữu ích khác có trên phần mềm ghi đĩa tuyệt vời này.

Tên gọi tắt của Nero Burning ROM:

Nero Burning ROM được người dùng gọi với tên là Nero hoặc khi đi tìm link tải thì nhiều người hay gõ với từ khóa download Nero, Phần mềm ghi đĩa Nero này hỗ trợ người dùng trong việc ghi đĩa. Ngoài ra phần mềm ghi đĩa này cũng được tích hợp các tính năng giúp người dùng có có thể tạo ra một video hình ảnh để burn ra đĩa, hay chỉnh sửa hình ảnh bên ngoài đĩa. Nero Burning ROM được đánh giá là một phần mềm burn đĩa chất lượng cao.

Những điểm mới của Download Nero 2023:

- Nâng cao quá trình ghi đĩa với máy tính bảng, điện thoại

- Hỗ trợ chọn hình ảnh, video, và hơn nữa là các tài liệu trên điện thoại, máy tính bảng

- Hỗ trợ gửi các file trực tiếp vào máy tính để ghi

Tính năng sửa ảnh, âm thanh, video của Nero 9

Thêm vào đó, phần mềm này còn cung cấp cho người dùng một số các tính năng như WaveEditor, SoundTrax, Nero Vision và PhotoSnap nhằm giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, và video một cách dễ dàng trước khi in ra đĩa. Thêm vào đó, Nero Burning ROM còn có chức CoverDesigner, BackItUp hoặc ImageDrive thì để giúp bạn thỏa sức sáng tạo nhằm làm ra một tác phẩm hoàn toàn mới. Download Nero cho phép ghi đĩa DVD ở nhiều tốc độ khác nhau theo tùy chọn của người dùng, tùy thuộc vào cấu hình máy cũng như chất lượng của đĩa.

Nero 9 đã trở nên quá nổi tiếng trong lĩnh vực ghi đĩa, với một giao diện người dùng trực quan và nhiều tùy chọn, thiết lập ghi đĩa khác nhau. Ưu điểm của Nero là các đĩa được viết khá nhanh chóng và không có lỗi, tích hợp các tính năng độc đáo khác như trộn file mp3, chỉnh sửa video, trích xuất các phương tiện trình chiếu, sao lưu dữ liệu cá nhân, thu lại các chương trình TV...

Nếu bạn có một file ISO và muốn burn đĩa từ file ISO bằng Nero cũng không có gì là khó khăn cả. Việc burn đĩa từ file ISO bằng Nero còn an toàn và nhanh chóng cho bạn một đĩa game hay đĩa cài đặt hệ điều hành khá tốt. Hiện nay, thay vì ra quán mua đĩa cài Windows tốn kém thì nay bạn chỉ cần mua 1 đĩa CD/DVD trắng, sau đó ghi đĩa từ file ISO bằng Nero trên máy tính và dùng đĩa này để cài win.

Các bước ghi đĩa bằng Nero:

Để ghi đĩa nhạc bằng nero, bạn trước hết bạn phải cài đặt thành công phiên bản mới nhất của phần mềm này về máy, sau đó thực hiện các bước ghi đĩa bằng nero như trên giao diện đã có các menu rõ ràng. Việc ghi đĩa nhạc bằng Nero nhanh hay chậm tùy thuộc dung lương và số bài hát mà bạn muốn burn ra đĩa, thông thường, Nero sẽ tối ưu và tiến hành công việc của mình với tốc độ nhanh nhất có thể.

Mẹo Các bước hướng dẫn ghi đĩa đơn giản với Nero

Bước 1: Mở chương trình bạn chọn DVD- ROM(UDF) sau đó chọn New

Bdownload Nero Burning ROM

Tải Nero - ghi đĩa đơn giản

Bước 2: Tại đây, Mục File Browse bạn dẫn đến nơi chứa dữ liệu muốn bung ra đia sau đó kéo thả file sang mục Disc Content

Chú ý: Bạn có thể thêm những file khác phù hợp với dung lượng đia CD/DVD của bạn

Download Nero 9

Nero 9 - phần mềm ghi đĩa dvd

Bước 3: Sau khi cho dữ liệu xong bạn tiến hành chọn Burn Now

download nero

Tải phần mềm ghi đĩa cd

Bước 4: Ở bước này, bạn có thể tiến hành chèn đĩa vào khay, Chương trình sẽ tự bung sau khi nhân đĩa.

tai nero

Nero Burning ROM - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp

Bước 5: Chương trình đang thực hiện tiến trình. Đợi một lúc cho quá trình xong, bạn tiến hành bỏ đĩa CD/DVD ra kiểm tra và tận hưởng thành quả

phan mem ghi dia nero

Download Nero Full ghi đĩa miễn phí

Chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể tự tay mình tạo cho mình những chiếc đĩa CD/DVD để phục vụ cho việc giải trí, học tập của mình mà không phải ra quán mua nữa.

So sánh Nero 9 với một số phần mềm ghi đĩa khác

Cũng có cùng tính năng như Nero 9, Nero BurnLite cũng là phần mềm ghi đĩa khá gọn nhẹ, là một phiên bản rút gọn của bộ phần mềm đa phương tiện phổ biến Nero, nhưng vẫn mang đến cho người dùng đầy đủ tính năng rong việc xử lý file, ghi đĩa. Ngoài ra Nero BurnLite cũng sở hữu công nghệ ghi đĩa mới nhất của Nero, không thua kém các bản cài đặt mất phí khác, việc cài đặt Nero BurnLite giúp bạn có đĩa CD/DVD nhạc hoặc tài liệu nhanh chóng

Ngoài ra, bạn tham khảo thêm công cụ CDBurnerXP để ghi đĩa dữ liệu, âm thanh, file ảnh ISO… thậm chí bạn còn có thể sử dụng chương trình để ghi đĩa Blu-Rays và HD-DVD. Một ưu điểm của CDBurnerXP là tích hợp tính năng phát trước bản nhạc định ghi để kiểm tra thông qua công cụ Audio Player. Như vậy, CDBurnerXP hỗ trợ bạn kiểm tra xem đĩa có burn đúng ý của bạn hay không, nếu chưa đúng ý, bạn có thể tiếng hành burn đĩa lại trên CDBurnerXP.

Có cùng chức năng giống với Download Nero, các phần mềm Ashampoo Burning Studio, Wise DVD Creator ...  và nhiều phần mềm khác nữa. Tùy vào nhu cầu và sở thích, các bạn có thể download Ashampoo Burning Studio, download Wise DVD Creator ...và download nero để sử dụng.

Nero là phần mềm ghi đĩa CD và sao lưu dữ liệu hiệu quả, cùng với các tính năng xử lý đĩa CD/DVD hiệu quả. Với Nero, đĩa được viết khá nhanh chóng và không có lỗi, với nhiều công cụ được tích hợp trên một giao diện đơn giản. Nero còn có tính năng trộn file mp3, chỉnh sửa video, trích xuất các phương tiện trình chiếu, sao lưu dữ liệu cá nhân, thu lại các chương trình TV...


Liên kết tải về - [131.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Download Nero được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat download nero là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Download Nero 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm