download WinX DVD Copy 2.0

WinX DVD Copy

 2.0

Download WinX DVD Copy - Sao chép đĩa nhanh chóng, an toàn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/04/2017

WinX DVD Copy đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng về sao chép, sao lưu dữ liệu DVD như copy dữ liệu giữa hai đĩa DVD, ghi đĩa DVD sang tập tin ảnh ISO, copy DVD sang tập tin MPEG... Với phần mềm này, người dùng có thể phát các bộ phim trên đầu thu DVD, hay sử lỗi bad sector của ổ đĩa cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Quảng cáo

WinX DVD Copy cho phép sao chép đĩa DVD nhanh chóng, hỗ trợ các hình thức bảo vệ chống sao chép DVD mới nhất. Đây cũng là công cụ giúp bạn khôi phục các bad sector trên đĩa cứng, khả năng sao lưu những đĩa DVD bị trầy xước hoặc bị hỏng. Nero cũng là phần mềm sao chép đĩa được nhiều người sử dụng vì download Nero có khả năng tương thích với nhiều định dạng đĩa.

download winx dvd copy

WinX DVD Copy tích hợp công cụ Fake Checker của Disney cho phép bạn sao lưu đĩa DVD mới nhất, sao chép cả những đĩa có dung lượng lớn lên đến trên 40 GB. Bên cạnh đó là công cụ tự động kiểm tra thông tin đĩa DVD được chèn vào một cách trực tuyến. Đây là một trong những phần mềm sao chép DVD được đánh giá cao từ nhiều người dùng.

WinX DVD Copy còn hỗ trợ rất nhiều chủ để để sao lưu đĩa DVD như sao lưu giữa các đĩa DVD với nhau, sao lưu DVD sang tập tin ảnh ISO, sao lưu DVD sang thư mục VIDEO_TS, sang tập tin MPEG2, sao lưu chương DVD, trích xuất âm thanh video từ phim DVD...

Bạn tham khảo Gavotte Ramdisk là ứng dụng tạo RAM ảo giúp bạn tăng bộ nhớ ảo cho máy tính, ưu điểm của Gavotte Ramdisk là tạo ra nhiều đĩa ảo cùng lúc, chạy song song với RAM thực.

Các tính năng chính của WinX DVD Copy:

- Sao chép đĩa DVD nhanh chóng
- Công cụ khôi phục các bad sector
- Sao lưu đĩa DVD mới nhất với 99 tiêu đề
- Nhiều chủ đề để sao chép đĩa


Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinX DVD Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winx dvd copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá