Phần mềm - TRÒ CHƠI

345 phần mềm liên quan tới "Trò chơi" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Adobe Playpanel

Quản lý trò chơi Facebook
Adobe Playpanel là chương trình giúp bạn quản lý các trò chơi bằng cách lưu và tự động đăng nhập vào các trò chơi mà bạn đã chơi trong trình duyệt Web. Nó cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào trò chơi của bạn từ Adobe Playpanel mà không cần phải thiết lập bằng tay.

Tags: quản lý trò chơi quản lý game download adobe playpanel free

38799
lượt tải

3/5
Download

Pottery.ly 3D

Trò chơi tạo đồ gốm

Pottery.ly 3D là tựa game về đồ gốm khá thú vị, mô phỏng công việc của những nghệ nhân làm gốm cho phép bạn tạo ra đồ gốm độc đáo của riêng mình. Bạn có thể định hình đồ gốm của mình theo bất cứ cách nào bạn thích, và bạn có thể chọn họa tiết mà bạn muốn. Vừa thư giãn, vừa học cách làm ra một kiệt tác gốm sứ, đó chính là những gì mà trò chơi muốn mang đến cho người dùng.

Trò chơi

Tags: trò chơi làm gốm game tạo đồ gốm download pottery.ly 3d free

789
lượt tải

3/5
Download

Pure Sudoku

Trò chơi Sudoku hấp dẫn
Pure Sudoku là chương trình trò chơi rất nổi tiếng và phổ biến hiện nay giúp người sử dụng có thể giải trí chỉ bằng những con số đơn giản. Trò chơi

Tags: trò chơi sudoku game sudoku pure sudoku mới nhất

5989
lượt tải

3/5
Download


Disc Pool

Trò chơi, game đánh đĩa
Game Disc Pool là chương trình game đánh đĩa. Bạn có thể tham gia chơi bằng nhiều cách như với chuột trên PC hay trên điện thoại. Bên cạnh đó là chất lượng và tốc độ ổn định, chiếm ít dung lượng bộ nhớ của hệ thống.

Tags: game đánh đĩa trò chơi đanh đĩa download disc pool miễn phí

23539
lượt tải

3/5
Download

Mây âm vần

Trò chơi giáo dục, ghép vần
Mây âm vần là một trong những phần mềm trò chơi rèn luyện về tiếng việt rất hữu ích dành cho các em học sinh từ 6 đến 12 tuổi tham gia chơi để nâng cao khả năng nhận biết từ tiếng việt của mình. Bên cạnh đó, trò chơi mây âm vần còn là một trong những trò chơi trí tuệ khá khó, đòi hỏi rất nhiều các kỹ năng của người chơi.

Tags: trò chơi luyện tiếng việt trò chơi ghép vần mây âm vần free download

30
lượt tải

3/5
Download

Mental Educational Brain Teasers

Trò chơi toán học cho bé

Ứng dụng Mental Educational Brain Teasers gồm nhiều trò chơi dành cho các bé, nhằm phát triển tổng hợp khả năng thị giác, thính giác và tinh thần cho trẻ. Trí thông minh của bạn sẽ được tăng cường khi bạn học những con số với hình ảnh động vật, hay thử sức với trò chơi tô màu với những bức tranh.

Tags: trò chơi toán học game Sudoku cho bé mental educational brain teasers free download

264
lượt tải

3/5
Download

DuniaGames

Dịch vụ trò chơi trên di động

DuniaGames là cổng thông tin và trò chơi hàng đầu tại Indonesia, cho phép bạn truy cập bất cứ game nào mà mình yêu thích hoặc mua các phiếu trò chơi mà bạn muốn. DuniaGames mang đến cho bạn ưu thế với những lời khuyên download và cài đặt game, hướng dẫn và đánh giá về những game mà bạn quan tâm.

Tags: cổng thông tin trò chơi chơi game duniagames free download

30
lượt tải

3/5
Download

Jalebi

Dịch vụ trò chơi tại Ấn Độ

Jalebi là dịch vụ chơi game Ấn độ được đóng gói với 6 trò chơi yêu thích gồm Ludo, Snake and Ladder, Word Search, Quiz, Word Hunt (Jalebi) and 4-Letters (Barfi), Brick and Snake. Đây là những trò chơi vô cùng thú vị có sẵn trong ngôn ngữ Anh và Ấn, thử thách trí tuệ và kiến thức ngôn ngữ của bạn, đồng thời giúp bạn giải trí và tận hưởng niềm vui.

Tags: dịch vụ chơi game trung tâm trò chơi jalebi free download

8
lượt tải

3/5
Download

TrueSpace

Thiết kế trò chơi 3D
TrueSpace là công cụ lí thú giúp tạo ra hoạt hình 3D thực tế, dựng hình đồ họa, NURBS, thiết kế web, thiết kế trò chơi một cách đơn giản và dễ dàng..

Tags: thiết kế game 3d thiết kế hoạt hình download truespace bản mới

81712
lượt tải

3/5
Download

Fidget Hand Spinner Play Fun

Trò chơi với con quay

Fidget Hand Spinner Play Fun là trò chơi con quay trên điện thoại mô phỏng khá chân thực đồ chơi spinner trên thực tế giúp bạn thư giãn và giải tỏa những căng thẳng của mình. Hãy là một người chuyên nghiệp trong việc quay spinner thật xuất sắc, thành mục tiêu của bạn trong thời gian giới hạn và đạt đến những cấp độ cao nhất.

Tags: game con quay trò chơi Spinner tải fidget hand spinner play fun miễn phí

272
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Trò chơi". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Các trò vui ngày Halloween 2019

  Tổng hợp những trò vui ngày Halloween như trò chơi Halloween truyền thống cho kẹo hay bị ghẹo, trò chơi đớp táo, săn bí ngô, ma bowling ... Tất cả những trò chơi này không chỉ dành cho người lớn, trẻ em chơi mà các thành viên trong gia đình có thể chơi cùng nhau.

 • Trò chơi tiếng Anh vui nhộn trong giờ học hay nhất

  Làm tiết học tiếng Anh trở nên thú vị hơn thì không thể thiếu được những trò chơi tiếng Anh vui nhộn trong giờ học bởi những trò chơi không chỉ giúp học sinh thư giãn mà còn giúp học sinh hiểu bài hơn. Để có đa dạng những trò chơi tiếng Anh thì các bạn cùng xem bài viết sau đây.

 • Trò chơi đóng vai theo chủ đề cho trẻ mầm non

  Những trò chơi đóng vai trò theo chủ đề cho trẻ mầm non là trò chơi được chơi nhiều và phổ biến ở trường mẫu giáo, giúp trẻ nhỏ thỏa mãn nhu cầu muốn

 • Hướng dẫn làm trò chơi ô chữ trong PowerPoint

  PowerPoint là chương trình hỗ trợ bạn trong việc tạo những Slide để trình chiếu. Có thể sử dụng nó trong giảng dạy, thuyết trình và nhiều mục đích

 • Trò chơi giải lao giữa giờ hay nhất

  Chi chi chành chành, chim bay - cò bay ... là những trò chơi giải lao giữa giờ hay nhất mà các bạn đọc là giáo viên có thể tổ chức trò chơi tạo không khí vui chơi thú vị, mang đến những giây phút thoải mái trước khi bé vào tiết học mới.

 • Nhận Code Vua Trò Chơi như thế nào?

  Game đấu bài ma thuật Vua Trò Chơi chính thức ra mắt game thủ trên nền tảng webgame, trò chơi được thiết kế theo nguyên bản từ bộ truyện tranh nổi tiếng Yu-Gi-Oh!. Game thủ có thể trải nghiệm trò chơi ngay tại thời điểm này và đừng quên nhận Code Vua Trò Chơi nhé.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá