download TrueSpace 7.6

TrueSpace

 7.6

Download TrueSpace - Thiết kế trò chơi 3D

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/05/2015

TrueSpace là công cụ lí thú giúp tạo ra hoạt hình 3D thực tế, dựng hình đồ họa, NURBS, thiết kế web, thiết kế trò chơi một cách đơn giản và dễ dàng..

Quảng cáo

TrueSpace là một mô hình 3D mạnh mẽ và hình ảnh động, với nhiều năm truyền thống. Phiên bản đầu tiên của nó đã được đưa ra vào năm 1994, và chương trình đã được cải tiến theo thời gian, dần trở thành một trong những đáng kính nhất trong khu vực của mình. Trong năm 2008, công ty sản xuất đã được mua lại bởi Microsoft, và sau đó là phần mềm hiện đang được phát miễn phí.


TrueSpace
Download TrueSpace - Phần mềm Thiết kế trò chơi 3D

Các không gian làm việc không có động cơ render, nhưng một thời gian thực làm dựa trên DirectX, để làm cho một render bạn phải sử dụng modelside (TrueSpace 6.6) trong phiên bản đầy đủ.

Hai phiên bản của TrueSpace có sẵn, phiên bản đầy đủ với không gian làm việc (TrueSpace) và modelside (TrueSpace 6.6) cả hai bên trong một ứng dụng độc lập và các phiên bản duy nhất với không gian làm việc, với các hướng dẫn video, một hướng dẫn đầy đủ cho TrueSpace 7 và 6, và các bản vá không chính thức cuối cùng được thực hiện bởi trueBlue và ClintonmanMột trong những tính năng đặc biệt nhất của TrueSpace  là giao diện 3D, sử dụng các vật dụng và điều khiển 3D cho các hoạt động chỉnh sửa và thiết kế hoạt hình.

Ngoài ra với TrueSpace  bạn có thể nhập các nhân vật 3D được tạo ra trong các phần mềm khác như AutoCAD, 3ds Max, Adobe Illustrator, …để tích hợp bên trong không gian làm việc của TrueSpace.
 
Ứng dụng TrueSpace được thiết kế để trở thành một tác giả 3D gói đầy đủ tính năng sẽ cho phép bạn mô hình, kết cấu, ánh sáng, sinh động và làm cho nội dung 3D. Cũng như hình ảnh truyền thống và phim ảnh, bạn cũng có thể làm cho nội dung 3D cho các không gian chia sẻ trực tuyến, và cho Virtual Earth.

Bạn hoàn toàn có thể viết lại định dạng xuất khẩu X cho phép bạn lưu sáng tạo TrueSpace của bạn để tải vào công cụ trò chơi như XNA để phát triển trò chơi. TrueSpace cũng hỗ trợ nhập khẩu từ nhiều định dạng, cho phép bạn có đối tượng hiện có và sử dụng chúng trong Virtual Earth. Ứng dụng này được thiết kế để giúp bạn dễ dàng tạo ra các đối tượng 3D và cảnh.

Một số tính năng chính của TrueSpace:

-    Thư viện, cải thiện chú giải công cụ, kéo tốt hơn và thả
-    Vai trò chỉnh sửa dựa bối cảnh
-    Các dự án tài cấu hình, Bố cục, tấm, thanh công cụ và vật dụng
-    Liên kết biên tập
-    Script Editor
-    Bảng điều chỉnh biên tập
-    Thao tác trực tiếp theo thời gian thực thông qua điều khiển 3D
-    Các công cụ lựa chọn nâng cao
-    Vẽ Panel và Tri-Panel cho bản vẽ 2D
-    Tích hợp thư viện tài sản trực quan


Liên kết tải về - [127.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TrueSpace - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TrueSpace được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat truespace là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • jMonkeyEngine 5/5 Lập trình game 3D, game di động
  • Adobe AIR 4/5 Phát triển ứng dụng trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá