Phần mềm - BÁO CÁO THỰC TẬP

36 phần mềm liên quan tới "báo cáo thực tập" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Báo cáo thực tập tốt nghiệp

Bài báo cáo thực tập tốt nghiệp cho sinh viên
Mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp là bài báo cáo thực tập của sinh viên sau một thời gian thực tập tại các địa điểm mà nhà trường quy định hoặc do sinh viên tự liên hệ thực tập nhằm giúp nhà trường quản lý được từng sinh viên thông qua quá trình thực tập, đây cũng là một trong những căn cứ để sinh viên được xét duyệt vào quá trình thi tốt nghiệp hoặc làm đồ án tốt nghiệp.

Tags: báo cáo thực tập mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp tải báo cáo thực tập tốt nghiệp mới nhất

398
lượt tải

3/5
Download

Báo cáo thực tập sư phạm

Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành sư phạm
Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên. báo cáo thực tập

Tags: mẫu báo cáo thực tập sư phạm báo cáo thực tập sư phạm mới nhất download báo cáo thực tập sư phạm bản mới

346
lượt tải

3/5
Download

Mẫu báo cáo tập sự hành nghề luật sư

Báo cáo thực tập luật sư
Tải Miễn Phí cập nhật tới các bạn đọc giả nội dung báo cáo tập sự hành nghề luật sư mất nhất, cụ thể chi tiết làm tài liệu hướng dẫn chọn lọc giúp các bạn đọc giả đang cần nội dung làm báo cáo có được nhiều nội dung hướng dẫn chính xác nhất, bạn đọc cùng theo dõi nội dung được chia sẻ dưới đây nhé. báo cáo thực tập

Tags: mẩu sổ nhật ký tập sự luật sư báo cáo thực tập tại văn phòng luật sư download mẫu báo cáo tập sự hành nghề luật sư miễn phí

504
lượt tải

3/5
Download


Báo cáo thực tập kế toán

Mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành kế toán
Báo cáo thực tập kế toán là tập hợp các mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp của các sinh viên chuyên ngành kế toán, kinh doanh, bán hàng được chúng tôi sưu tầm nhằm hỗ trợ cho các bạn đang có nhu cầu làm báo cáo. Báo cáo thực tập là bài thu hoạch sau khi kết thúc khóa thực tập cho các sinh viên năm cuối tại các đơn vị mà mình được cử đến thực tập. Riêng chuyên ngành kế toán hiện có khá nhiều mẫu báo cáo khác nhau.

Tags: mẫu báo cáo thực tập kế toán mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành kế toán tải báo cáo thực tập kế toán miễn phí

223
lượt tải

3/5
Download

Mẫu báo cáo thực tập sư phạm Tiểu học

Báo cáo thực tập sư phạm
Mẫu báo cáo thực tập sư phạm Tiểu học được các sinh viên sư phạm lập ra để tổng kết lại toàn bộ quá trình thực tập tại các trường tiểu học, đó chính là cơ sở để nhà trường đánh giá và chấm điểm kết quả thực tập của mỗi sinh viên.

Tags: báo cáo công tác thực tập tiểu học báo cáo thực tập của sinh viên dạy tiểu học tải mẫu báo cáo thực tập sư phạm tiểu học miễn phí

874
lượt tải

3/5
Download

Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự

Báo cáo thực tập tốt nghiệp đề tài hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự
Báo cáo thực tập tốt nghiệp đề tài hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự là một mẫu luận văn nhân sự thuộc khối nghành quản tri kinh doanh, tài liệu này dành cho các bạn sinh viên nghành kinh tế khối quản trị kinh doanh của các trường đại học.

Tags: báo cáo thực tập chuyên đề tuyển dụng báo cáo thực tập ngành quản trị nhân lực down hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự free

1171
lượt tải

3/5
Download

Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương

Báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương
Không qua khó để tìm cho mình những mẫu báo cáo tốt nghiệp hay, bổ ích và chi tiết báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương là một trong những mẫu báo cáo như vậy, mẫu báo cáo này thuộc khối nghành kế toán, kiểm toán.

Tags: báo cáo thực tập tốt nghiệp luận văn tốt nghiệp download kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương version

4556
lượt tải

3/5
Download

Kế toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ

Báo cáo thực tập tốt nghiệp Kế toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ
Đây là một mẫu luận văn khoa kế toán, kiểm toán để các bạn sinh viên khối nghành này tham khảo các làm một bản báo cáo thực tập, báo cáo này có đề tài là kế toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ ở công ty tnhh xdtm và dv thành tú.

Tags: download kế toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ bản mới

2239
lượt tải

3/5
Download

Báo cáo tốt nghiệp Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu

Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu
Báo cáo tốt nghiệp hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu là một mẫu báo cáo hữu ích, chọn lọc dành cho các bạn sinh viên đang cần có một mẫu báo cáo để tham khảo, hoàn thiện bản báo cáo của mình được tốt hơn, nội dung mẫu báo cáo này đã được Tải Miễn Phí cập nhật chi tiết bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo nhé.

Tags: báo cáo tốt nghiệp kế toán kế toán nguyên vật liệu download báo cáo tốt nghiệp hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu báo cáo tốt nghiệp free

19060
lượt tải

3/5
Download

Thực trạng hoạt động cho vay ngắn hạn

Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Thực trạng hoạt động cho vay ngắn hạn
Đây là một văn bản tham khảo, một báo cáo thực tập tốt nghiệp của nghành ngân hàng, báo cáo này của một bạn sinh viên và làm thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương việt nam chi nhánh chợ lớn.

Tags: báo cáo thực trạng cho vay ngắn hạn tải thực trạng hoạt động cho vay ngắn hạn mới nhất

19190
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "báo cáo thực tập". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • WindowServer là gì? Tại sao process này lại chạy trên Mac?

  Trong quá trình kiểm tra Activity Monitor, đôi khi có thể bạn sẽ nhìn thấy process có tên WindowServer ngốn nhiều dung lượng CPU. Vậy WindowServer là gì? Tại sao process này lại chạy trên

 • Top game đế chế hay nhất

  Đế Chế hay AoE từ lâu đã là một game chiến thuật được nhiều người chơi yêu thích dẫu cho game có thêm nhiều thể loại, dưới đây là top game Đế Chế hay nhất bạn có thể tham khảo và trải nghiệm để so sánh giữa những tựa game mình đã chơi.

 • Cách cài đặt Adobe Flash Player cho iPhone, iPad, xem video, chơi game

  Adobe Flash Player là một phần mềm không thể thiếu đối nếu bạn muốn xem video, chơi game trên máy tính, điện thoại. Có một điều đáng tiếc là trên các thiết bị iPhone, iPad hầu như không hỗ trợ Flash Player và nếu bạn muốn cài Flash Player cho iPhone, iPad là điều rất khó và thậm chí không làm được. Thay vì đó, các bạn có thể sử dụng các trình duyệt như Puffin Web Brower, Photon Flash Player ... hỗ trợ chạy Flash trên iPhone, iPad nhé.

 • Cách kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI

  Tiến hành kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI giúp bạn có thể truyền tải nội dung từ máy tính trực tiếp lên màn hình tivi. Bạn có thể xem phim đã tải về máy tính, truy cập internet với một màn hình lớn hơn, và nhiều hơn nữa. Tất cả điều bạn cần để kết nối hai thiết bị là một sợi cáp HDMI và bài viết dưới đây là chi tiết hướng dẫn bạn đọc có thể tham khảo.

 • Sửa lỗi Windows 10 không mở được ứng dụng Skype, Chrome, Paint

  Trên Windows 10 đôi khi vẫn xảy ra một vài sự cố ngoài ý muốn người dùng, tình trạng Win 10 không mở được ứng dụng như Skype, Chrome, Paint 3D... cũng được khá nhiều người dùng phản ánh trong các phiên bản gần đây. Mặc dù cách sửa lỗi Win 10 không mở được ứng dụng khá dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết.

 • Hướng dẫn cài file APK trên PC

  APK là một loại file ứng dụng trên Android được sử dụng trong trường hợp ứng dụng đó không có sẵn trên kho CH Play, và cách cài file APK trên PC cũng không khác gì nhiều so với việc tải ứng dụng trực tiếp từ CH Play.

 • Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi

  Giả sử nếu đang duyệt web trên Chrome, nhưng trình duyệt không phản hồi, không hồi đáp. Làm thế nào để sửa lỗi này? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách sử dụng Maths Solver giải toán trên điện thoại

  Sử dụng Maths Solver để giải toan trên điện thoại hiện nay là một trong những phương án hữu hiệu mà các bạn học sinh, sinh viên áp dụng vào những bài tập của mình, Maths Solver có khả năng tính toán nhanh và tích hợp nhiều công thức, các dạng toán khác nhau.

 • Fanpage bị khoá quảng cáo, nguyên nhân và cách khắc phục

  Nếu quảng cáo trên Facebook, đôi lúc, bạn sẽ nhận được một thông báo rằng quảng cáo của bạn đã bị chặn hoặc không tuân thủ chính sách quảng cáo của mạng xã hội này. Vậy, làm thế nào để khắc phục lỗi fanpage bị khóa quảng cáo, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết dưới đây nhé! Dưới đây là nguyên nhân chính dẫn đến quảng cáo Facebook bị chặn.

 • Đánh giá YouTube Music - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hấp dẫn

  Youtube đã nhận ra những tiềm năng từ việc này và hiện đã có một trang web cũng như ứng dụng di động chuyên về video âm nhạc trên Youtube với cả tùy chọn miễn phí và trả phí - đó là Youtube Music. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ đưa ra một số đánh giá về nền tảng này. Hãy cùng xem nó hoạt động như thế nào và có thực sự hữu ích hay không nhé!

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá