Phần mềm - BẢN ĐỒ GIAO THÔNG

6 phần mềm liên quan tới "bản đồ giao thông" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Sygic

Xem bản đồ giao thông
Sygic là ứng dụng cung cấp dữ liệu giao thông và GPS qua bản đồ Tomtom với hình ảnh chất lượng cao cùng dịch vụ Live Traffic, giúp bạn liên tục cập nhật tình trạng giao thông mới nhất, và tránh các con đường đang xảy ra ách tắc khi di chuyển trên đường. Có thể nói, Sygic là ứng dụng cực kỳ phức tạp với nhiều tính năng không thể thấy được trong các ứng dụng khác.

Tags: xem bản đồ giao thông cập nhật tình trạng giao thông download sygic free

97
lượt tải

5/5
Download

DozoR City

Ứng dụng bản đồ giao thông Ucraina
DozoR City là ứng dụng bản đồ trên điện thoại hữu ích dành cho khách du lịch hay các du học sinh đang học tập và làm việc tại Ucraina. DozoR City cung cấp cho bạn bản đồ giao thông công cộng của nhiều thành phố lớn giúp bạn di chuyển một cách thuận tiện và tiết kiệm nhất. bản đồ giao thông

Tags: bản đồ giao thông ucraina bản đồ giao thông công cộng Ucraina dozor city mới nhất

310
lượt tải

3/5
Download

AnyRail

Mô phỏng bản đồ giao thông
AnyRail là phần mềm được thiết kế để giúp người thiết kế dễ dàng làm việc và đưa ra những mô phỏng thể hiện công trình giao thông, tuyến đường sắt của mình một cách sinh động nhất mà không phải tốn kém về thời gian và tiền bạc. Hơn thế nữa nó còn mang lại cho người dùng nhiều phần mềm hỗ trợ khác, cảnh quan sinh động hơn sẽ giúp bạn sáng tạo hơn khi làm việc với chúng. bản đồ giao thông

Tags: thiết kế giao thông tạo bản đồ giao thông tải anyrail miễn phí

20362
lượt tải

3/5
Download


VoVTop

Ứng dụng VOV bản đồ giao thông cho điện thoại Android

VoVTop là ứng dụng điều hướng giao thông thân thiện cho người điều khiển xe ô tô và xe gắn máy, với các tính năng chính như cảnh báo các điểm ùn tắc, gợi ý đường đi thông thoáng nhất, VoVTop kỳ vọng sẽ mang đến một giải pháp cho các thành phố hay xảy ra ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm như HN, TP. HCM.

Tags: vov bản đồ giao thông ứng dụng vov giao thông down vovtop free

206
lượt tải

3/5
Download

Waze

Ứng dụng chỉ đường cho di động
Waze là ứng dụng cộng đồng chia sẻ bản đồ, giao thông và điều hướng di chuyển tiện lợi được đông đảo người dùng tin tưởng và tham gia. Tải Waze sẽ giúp cho bạn tìm được quãng đường đi tối ưu nhất, định vị trạm xăng có mức gia thấp và thông báo về các khu vực xay ra tình trạng ùn tắc hay tai nạn giao thông.

Tags: ứng dụng chỉ đường hướng dẫn lái xe download waze mới nhất

950
lượt tải

3/5
Download

Moovit

Cập nhật tình hình giao thông trên di động
Moovit là ứng dụng giao thông công cộng hàng đầu thế giới trên nền tảng di động Android và iOS với hơn 150 triệu người dùng trên hơn 2200 thành phố trên toàn thế giới, cung cấp thông tin chính xác, cập nhật nhất về tình hình giao thông, hỗ trợ chỉ đường trực tuyến kèm theo thông báo khi đến nơi, cho biết khoảng thời gian dự kiến và số bến cần đi.

Tags: ứng dụng giao thông công cộng chỉ đường download moovit miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bản đồ giao thông". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật