Phần mềm - CHỈNH SỬA ẢNH

5 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Layout from Instagram

Ứng dụng chỉnh sửa anh vuông cho Instagram
Layout from Instagram là ứng dụng chính thức của Instagram cho phép bạn tạo các bức ảnh ghép thú vị, độc đáo bằng cách kết hợp ảnh của chính mình và chia sẻ với bạn bè, với Layout from Instagram, bạn chỉ cần chọn ảnh từ thư viện hoặc sử dụng buồng ảnh cài sẵn để chụp những bức ảnh ngẫu hứng và xem nhiều cách kết hợp khác nhau.

Tags: ứng dụng ghép ảnh của instagram chỉnh sửa ảnh cho instagram tải layout from instagram miễn phí

977
lượt tải

3/5
Download

Cat Face Plus

Ứng dụng chỉnh sửa anh, tạo ảnh nghệ thuật cho di động

Cat Face Plus là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho di động giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt đẹp và vui nhộn, Cat Face Plus cung cấp đầy đủ những chức năng bạn cần, tất cả thật đơn giản và dễ dàng để tạo một bức hình đẹp.

chỉnh sửa anh

Tags: chỉnh sửa ảnh tối ưu ảnh down cat face plus free

397
lượt tải

3/5
Download

SynthFont2

Chỉnh sửa và phát file MIDI
SynthFont2 là bộ công cụ tổng hợp nhiều tính năng được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và phát các file MIDI với sự hỗ trợ của SoundFonts. SynthFont2 có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, tương thích với nhiều hệ điều hành Windows chỉnh sửa anh

Tags: chỉnh sửa anh thanh phát file midi tải synthfont2 mới nhất

87
lượt tải

3,1/5
Download


No Crop

Ứng dụng cắt, tạo hiệu ứng cho ảnh đẹp

No Crop là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu cho phép bạn đăng tải các bức ảnh với kích thước đầy đủ trên Instagram mà không cần xén ảnh, No Crop chắc chắn sẽ là công cụ không thể thiếu cho những người nghiện chụp ảnh và sử dụng mạng chia sẻ ảnh phổ biến này.

Tags: ứng dụng chỉnh sửa anh cho Instagram phần mềm chỉnh sửa ảnh download no crop mới

254
lượt tải

3/5
Download

StereoPhoto Maker

Xem, tạo hình ảnh 3D
StereoPhoto Maker là phần mềm xem, tạo hình ảnh 3D. Bạn có thể điều chỉnh hình ảnh 3D dễ dàng như phóng to, thu nhỏ qua các phím tắt. Đồng thời hỗ trợ di chuyển ảnh, chuyển tiếp ảnh, tạo slideshow, chèn các hiệu ứng lên ảnh như màu sắc, thay đổi kích thước...

Tags: xem ảnh 3d tạo ảnh 3d download stereophoto maker bản mới

1458
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật