download Photomatix Pro 6.13a

Photomatix Pro

 6.13a

Download Photomatix Pro - Ghép, chỉnh sửa ảnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/12/2019

Nếu bạn đã từng sử dụng các chức năng ghép ảnh của Photoshop, Corel, Magicphoto… thì Photomatix Pro sẽ gây ngạc nhiên cho bạn bằng khả năng “trộn” ảnh kỳ lạ, nó sẽ trộn toàn bộ mọi chi tiết của nhiều tấm ảnh số lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh tổng hợp rất độc đáo.

Quảng cáo

Photomatix Pro là chương trình có thể chạy trên cả Mac OS X lẫn Windows. Khác với các thao tác ghép ảnh, tính năng “trộn” ảnh của Photomatix Pro sẽ trộn toàn bộ mọi chi tiết của nhiều tấm ảnh số lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh tổng hợp rất độc đáo.

Tính năng mới cập nhật của Photomatix Pro 6.0.1:

- Nâng cao khả năng tinh chỉnh hình ảnh
- Thay đổi màu sắc dễ dàng với công cụ Brush
- Loại bỏ phông màu, tăng cường ánh sáng, thiết lập độ bão hòa, màu sắc

 

Đối với Photomatix Pro bạn không cần phải trang bị thêm công cụ xử lý ánh sáng khi chụp những cảnh có độ tương phản cao. Chỉ cần để chế độ Auto Exposure Bracketing, và mặc cho Photomatix tạo ra những bức ảnh có dải động rộng. Những tính năng này bạn cũng có thể tìm thấy trong Photoshop tuy nhiên với những người chưa có nhiều kinh nghiệm về đồ họa thì chỉnh sửa trong Photoshop sẽ khá khó khăn.

Photomatix Pro giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa trong công việc - tự động phối màu, unlimited stacking, so sánh kết quả của từng bước thực hiện cũng như xử lý hàng loạt hay làm việc trên từng lớp ảnh.Công cụ Tone Mapping của Photomatix là khả năng chuyển đổi sang dạng HDR của Photoshop CS2.

Phần mềm PhotoScape có thể xem là một thay thế hoàn hảo để bạn tạo nên những bức ảnh nghệ thuật độc đáo. PhotoScape còn hỗ trợ ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh. Ngoài ra, với PhotoScape, bạn có thể tạo ra nhiều ảnh động thú vị bằng 2 hoặc nhiều ảnh khác nhau, với ảnh động này, bạn dễ dàng đăng lên mạng internet để chia sẻ cho bạn bè của mình.
.
Đối với những cảnh như: một tia sáng le lói giữa bầu trời đen kịt u ám thường tạo ra những bức ảnh bị mờ, Photomatix Pro sẽ giúp bạn điều chỉnh để có được bức ảnh có chất lượng tốt hơn.

Những tính năng chính của Photomatix Pro:

- Có thể hoạt động độc lập dưới dạng plugin của Photoshop.
- Trộn toàn bộ mọi chi tiết của nhiều tấm ảnh số lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh tổng hợp.
- Tự động phối màu, so sánh kết quả của từng bước thực hiện cũng như xử lý hàng loạt hay làm việc trên từng lớp ảnh.
- Sẽ giúp bạn điều chỉnh để có được bức ảnh có chất lượng tốt hơn.

 

 Liên kết tải về - [30.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Photomatix Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photomatix Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photomatix pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photomatix Pro 6.13a


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá