download MagicBrush Photo for Mac 1.1.7

MagicBrush Photo for Mac

 1.1.7

Download MagicBrush Photo for Mac - Biên tập, chỉnh sửa ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/04/2019

MagicBrush Photo là tiện ích chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng, chính xác tới từng điểm ảnh. Chương trình là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn.

Quảng cáo

MagicBrush Photo được sản thiết kế bởi GreenWave Software với công nghệ Apple's Core Image với chức năng chỉnh sửa hình ảnh ảnh dễ dàng.  MagicBrush Photo cho phép bạn không chỉ nhập ảnh từ dữ liệu trong máy mà còn nhập dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ bên ngoài như: Máy ảnh kĩ thuật số, máy quét.  

MagicBrush Photo gồm đầy đủ các tính năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh như: phóng to, thu nhỏ, cắt xén hình ảnh, tô màu... Chương trình hỗ trợ 8 loại bút khác nhau, giúp bạn lựa chọn được dễ dàng và lưu vào cho lần sử dụng lần sau.


MagicBrush Photo for Mac
Download MagicBrush Photo for Mac - Phần mềm Biên tập, chỉnh sửa ảnh

Với MagicBrush Photo, người sử dụng cũng có thể sử dụng các dòng text đề chèn vào hình ảnh của mình.và sử dụng các chức năng hỗ trợ như: bút chì, kích thước, màu sắc để làm đẹp cho dòng text của mình. MagicBrush Photocòn hỗ trợ các hiệu ứng đẹp, bạn cũng có thể chia sẻ các hiệu ứng hình ảnh cho bạn bè.

MagicBrush Photo thiết kế gọn nhẹ chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Người sử dụng có thể an tâm khi hệ thống của mình được đảm bảo hoạt động một cách hiệu quả. Với những người chưa có kinh nghiệm trong linh vực đồ họa thì MagicBrush Photo là phần mềm rất tiện tích và hiệu quả để xử lý các bức ảnh.

Những tính năng chính của MagicBrush Photo

- Tăng tốc lõi GPU bằng hình ảnh.

- Chuyển đổi nhiều hình dạng hỗ trợ Mac OS X, định dạng RAW

- Hỗ trợ chỉnh sửa hầu hết các định dạng ảnh phổ biến.

- Hỗ trợ hơn 50 bộ lọc, hiệu ứng đẹp.

-Tích hợp công cụ Crop giúp bạn cắt hình, điều chỉnh kích thước hình ảnh đơn giản.

 


Liên kết tải về - [7.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MagicBrush Photo for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MagicBrush Photo for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magicbrush photo for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MagicBrush Photo for Mac 1.1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá