download Photoshop CC 2020 22.1.0.94

Photoshop CC 2020

 22.1.0.94

Download Photoshop CC 2020 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 15/05/2024

Photoshop CC 2020 là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và sáng tạo. Với bộ công cụ đa dạng và tính năng tiên tiến, người dùng có thể biến ý tưởng thành hiện thực, từ chỉnh sửa ảnh đơn giản đến tạo ra các tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Được cập nhật định kỳ với các tính năng mới và cải tiến, Photoshop CC 2020 không ngừng phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo của người dùng.1. Giới thiệu phần mềm Photoshop CC 2020

Adobe đã phát hành Photoshop CC 2020, bản cập nhật cho ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photoshop - một trong những phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất hiện nay. Phiên bản mới mang đến một số tính năng mới hữu ích và một loạt các thay đổi để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Trong bài viết hôm nay của Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn đọc các tính năng tốt nhất trong bản cập nhật này.

tai photoshop cc 2020

Download Photoshop CC 2020 64 bit và 32 bit, phần mềm chỉnh sửa ảnh

2. Những điểm mới trong Photoshop CC 2020

2.1. Các tuỳ chọn tự động tốt hơn

Lệnh Select Subject (lựa chọn đối tượng) đã được cải tiến do cái tên của công nghệ Adobe Sensei có nghĩa là trí thông minh nhân tạo cho phép Photoshop phân tích hình ảnh và đoán xem bạn muốn chọn gì. Thực tế, điều này rất tốt để Photoshop CC 2020 thực hiện các nhiệm vụ. Ví dụ: trong ảnh dưới đây, chiếc xe đặt trong nền nhìn hơi rối mắt nhưng Photoshop đã chọn chiếc xe gần như hoàn hảo. Tính năng mới này mãi đến phiên bản Photoshop AI mới được cập nhật.

download photoshop cc 2020

2.2. Lựa chọn có chọn lọc

Hộp Select and Mask (trước đây là Refine Edge) luôn tích hợp cọ vẽ Quick Selection (chọn nhanh). Bây giờ có một công cụ mới, cho phép bạn thực hiện lựa chọn đối tượng bạn muốn tách ra từ ảnh: trong trường hợp dưới ảnh này, nó là một người phụ nữ ngồi bên phải.

download photoshop cc 2020

Sau khi khoanh hình chữ nhật vùng cần tách, Photoshop sẽ tự động loại bỏ những gì không cần thiết trong khu vực này để có thể dễ dàng tách một người ra khỏi một nhóm người trong ảnh (tức là xoá nền và chỉ để lại hình ảnh người phụ nữ).

download photoshop cc 2020

2.3. Bảng thuộc tính (Properties Panel) được cải thiện

Đối với một số phiên bản, người dùng nếu muốn chỉnh sửa layer họ đang mở thì họ cần chuyển đến tìm Properties Panel được đặt ở trong menu trong ứng dụng. Tuy nhiên, trong Photoshop CC 2020 Properties Panel đã được cải tiến đáng kể với những bổ sung phụ thuộc vào layer và loại công cụ người dùng đang sử dụng. Giờ đây, nó có thêm tính năng Quick Actions cho phép loại bỏ nền ảnh (Remove Background) sử dụng công nghệ Sensei tương tự như khi chọn đối tượng để loại bỏ những gì không cần thiết trong bức ảnh và chỉ giữ lại đối tượng mà bạn muốn. Nền ảnh không bị xoá hoàn toàn mà chỉ được ẩn đi trên Layer Mask và điều này cho phép bạn sửa bất kỳ lỗi nào, chẳng hạn như phần còn thiếu của nóc chiếc xe trong ảnh này.

download photoshop cc 2020

Properties Panel cũng sẽ hiệu quả hơn đặc biệt là với chế độ gõ văn bản vì giờ đây nó cho phép người dùng truy cập nhanh vào tất cả các công cụ đánh máy phổ biến nhất, cả ở cấp độ Ký tự và Đoạn văn. Ngoài ra, cũng có các nút Quick Action ở phía dưới để chuyển đổi văn bản thành Frame hoặc Shape.

download photoshop cc 2020

2.4. Tính năng Warp

Tính năng Image Warp đã từng rất hữu ích với Free Transform trong nhiều năm, cho phép bạn biến đổi hình dáng đối tượng trong ảnh sử dụng grid 3 x 3 thì giờ đây tính năng này được gọi ngắn gọn hơn là Warp và có rất nhiều cải biến hơn.

download photoshop cc 2020

Với công cụ điều chỉnh ở mỗi góc, bạn có thể điều chỉnh độ biến dạng của hình ảnh dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể chèn thêm các hoạ tiết vào trong hình ảnh bằng cách chọn từ Options Bar hoặc giữ Option hay nhấn Alt và click vào hình ảnh. Điều này cho bạn sự linh hoạt hơn để tạo ra các hiệu ứng chưa từng có trong các bản Photoshop trước đây.

2.5. Cập nhật các Preset

Các tính năng như Patterns, Gradients và Shapes được nâng cấp để lưu trữ và sử dụng hình ảnh dễ dàng, đơn giản hơn với các tùy chọn xem trước đẹp cho bạn thấy chính xác những gì bạn sẽ nhận được. Ví dụ: panel Shapes cho phép bạn chọn một hình từ bộ sưu tập các hình và kéo vào trong phần chỉnh sửa của mình và tạo một layer vector mới chứa hình đó.

download photoshop cc 2020

2.6. Tính năng Context-Aware Fill được cải tiến

Context-Aware Fill, trước đây là một menu tùy chọn và có dialog riêng trong bản Photoshop CC 2019. Giờ đây, dialog đó đã được cải tiến với tính năng Sampling Area. Tính năng này có 3 chế độ là Auto, Rectangular và Custom cho phép người dùng lấp đầy khoảng trống có trong bức ảnh. Bạn cũng có thể chọn xuất sang một layer mới để chỉnh sửa dễ dàng hơn.

download photoshop cc 2020

2.7. Layer Comps trong Smart Objects

Bảng điều khiển Layer Comps cung cấp cách tạo nhiều phiên bản của tác phẩm nghệ thuật của bạn, cho phép bạn di chuyển, chuyển đổi giữa các version. Layer Comps luôn được hỗ trợ bên trong Smart Object, nhưng để chuyển đổi giữa chúng, trước đây bạn phải mở Smart Object trong một cửa sổ mới để thực hiện thay đổi. Bây giờ, Layer Comps sẽ xuất hiện trong Properties Panel khi bạn chọn Smart Object. Việc chuyển đổi các phiên bản khác nhau sẽ dễ dàng hơn nhiều.

download photoshop cc 2020

2.8. Các tính năng hữu ích khác

Ngoài các tính năng nổi bật kể trên còn rất nhiều các tính năng hữu ích trong trong phiên bản Photoshop CC 2020. Nếu để ý thì trong phiên bản 2019, với Free Transform, việc thu nhỏ tỷ lệ khung hình để duy trì tỷ lệ layer bạn phải giữ phím Shift để thực hiện việc này thì bây giờ bạn dùng phím Shift và biểu tượng mắt xích liên kết.

download photoshop cc 2020

Một đổi mới nữa là tính năng Creative Cloud cho phép người dùng truy cập vào tất cả 17.000 phông chữ của Adobe trong bộ sưu tập Typekit trước đây. Tin vui thực sự là bạn vẫn có thể truy cập tất cả các phông chữ này ngay cả khi bạn dùng Photography (bao gồm Photoshop và Lightroom). Properties Panel bây giờ cũng cho phép bạn truy cập các set style từ các phông chữ với các mô tả tiếng Anh đơn giản về glyphs được thay đổi đáng kể.

Smart Objects trước đây chỉ có thể được chuyển thành các layer thông thường bằng cách mở Smart Object trong cửa sổ mới và kéo tất cả các layer vào file chính của bạn thì bây giờ nút Convert to Layer trong Properties Panel sẽ cho phép tạo ra một nhóm mới chứa tất cả các layer trong Smart Object. Bạn có thể chọn giữ lại hoặc loại bỏ Smart Filters và các biến đổi đã được áp dụng với nó.

Công cụ Brush cũng đã có một thay đổi nhỏ và bạn có thể sử dụng các phím mũi tên để xoay đầu cọ khi bạn vẽ với nó. Bây giờ bạn cũng có thể giữ phím Tilde - để nhanh chóng biến công cụ Brush thành Eraser.

3. Chuyển ảnh màu sang đen trắng bằng Photoshop CC 2020

Cách 1. Chuyển ảnh màu sang đen trắng bằng Photoshop nhanh nhất

Sử dụng cả 2 phương pháp chuyển ảnh màu sang đen trắng trong Photoshop sau đây, hình ảnh sẽ được tự động chuyển sang màu đen trắng nhanh chóng. Người dùng không cần thực hiện thêm bất cứ thao tác nào.

1. Sử dụng công cụ Desaturate

Mở bức hình mà bạn muốn chuyển sang đen trắng bằng phần mềm Photoshop CC 2020. Trên thanh thực đơn trên màn hình, bạn nhấn vào Image . Trong thực đơn đổ xuống, bạn chọn Adjustments , rồi nhấn vào Desaturate hoặc sử dụng phím tắt Shift + Ctrl + U.

cach chuyen anh mau sang den trang bang photoshop cc 2020 2

Thực tế, công cụ Desaturate khử mọi màu sắc và chuyển chúng thành màu xám. Chính vì thế, với cách chuyển ảnh màu sang đen trắng bằng Photoshop CC 2020 này, bức ảnh sẽ thiếu độ tương phản, thiếu chiều sâu.

cach chuyen anh mau sang den trang bang photoshop cc 2020 3

2. Sử dụng công cụ Grayscale

Tương tự như khi sử dụng công cụ Desaturate . Bạn mở bức hình mình cần chuyển sang đen trắng. Bạn cũng nhấn nhấn vào Image và chọn chế độ Mode , sau đó nhấn chọn tiếp vào Grayscale .

cach chuyen anh mau sang den trang bang photoshop cc 2020 4

Với công cụ Grayscale , màu sắc sẽ thật sự được chuyển đổi sang đen trắng một cách tự nhiên và trung thực. Các màu như xanh lá, vàng dù có cùng giá trị cường độ nhưng khi chuyển sang đen trắng vẫn hiển thị được sự khác biệt.

cach chuyen anh mau sang den trang bang photoshop cc 2020 5

Cách 2. Cách đổi ảnh màu thành đen trắng trong Photoshop nâng cao

Tiếp theo, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển ảnh màu sang đen trắng bằng Photoshop CC 2020 chuyên nghiệp, đạt hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên, với cách làm này thì người dùng cần có kiến thức hòa trộn màu sắc.

Bước 1: Trong Photoshop, bạn mở hình ảnh cần chỉnh sửa. Nhấn chuột phải vào layer hình ảnh, sau đó chọn Duplicate , hoặc nhấn tổ phím Ctrl + J nhân đôi layer ảnh.

cach chuyen anh mau sang den trang bang photoshop cc 2020 6

Bước 2: Nhấn vào mục Image, rồi nhấn tiếp vào Adjustments , sau đó bạn chọn Black & White (phím tắt Alt + Shift + Ctrl + B )

cach chuyen anh mau sang den trang bang photoshop cc 2020 8

Bước 3: Trong bảng giao diện chỉnh màu, bạn kéo các thanh trượt để tăng giảm độ bão hòa với từng nhóm màu sắc cho đến khi đạt kết quả như ý. Sau khi hoàn thành, nhấn OK để lưu ý thiết lập.

cach chuyen anh mau sang den trang bang photoshop cc 2020 9

- Hình ảnh đen trắng được chuyển đổi bằng Black & White đẹp mắt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng xử lý ảnh của người thực hiện. Kết quả trước và sau khi chuyển ảnh màu sang đen trắng.

cach chuyen anh mau sang den trang bang photoshop cc 2020 10

4. Phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop CC 2020

Adobe Photoshop CC 2020 Portable là phiên bản di động của ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu từ Adobe. Với khả năng hoạt động mà không cần cài đặt, bạn có thể lưu trữ trên ổ cứng di động và sử dụng trên nhiều thiết bị. Photoshop CC 2020 Portable chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn tiện lợi và linh hoạt trong công việc chỉnh sửa ảnh.

Photoshop AI là sự kết hợp độc đáo giữa Adobe Photoshop và công nghệ trí tuệ nhân tạo, mở ra một cánh cửa mới cho việc chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Với sức mạnh của công nghệ mới này, Photoshop AI cung cấp các công cụ và tính năng tiên tiến, giúp biên tập ảnh trở nên đơn giản và tinh vi hơn bao giờ hết.

Photoshop CS6 - phiên bản cải tiến của Adobe là công cụ không thể thiếu cho các nghệ sĩ số, nhà thiết kế đồ họa và những người đam mê sáng tạo. Với tính năng Content-Aware Move, người dùng Photoshop CS6 có thể di chuyển và điều chỉnh các phần của hình ảnh một cách tự nhiên. Giao diện người dùng được cải thiện giúp tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photoshop CC 2020 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photoshop cc 2020 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photoshop CC 2020 22.1.0.94


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 123 Photo ViewerXem, sắp xếp và quản lý hình ảnh
  • Home Photo StudioPhần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính
  • EPIKỪng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một
  • iPiccyWebsite chỉnh sửa ảnh trực tuyến chuyên nghiệp
  • LunapicWebsite chỉnh sửa ảnh trực tuyến không cần đăng ký
  • CamMaskChỉnh sửa ảnh chụp từ Webcam
  • PicstoryChỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và chia sẻ ảnh
  • ScreenFlashThiết kế và chỉnh sửa ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm