Phần mềm - CHỈNH SỬA FILE NHẠC

18 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa file nhạc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Music Tag Editor

Ứng dụng chỉnh sửa file nhạc cho Android

Music Tag Editor là một ứng dụng di động hữu ích bao gồm các tính năng như tạo ảnh bìa album nhạc, chỉnh sửa audio hay thêm thẻ id3 cho file nhạc... Music Tag Editor được thiết kế với giao diện hiện đại, trực quan, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Tags: ứng dụng chỉnh sửa file nhạc thêm thẻ tag cho file nhạc tải music tag editor miễn phí

961
lượt tải

3/5
Download

Helium Music Manager

Quản lý, chỉnh sửa file nhạc
Helium Music Manager là ứng dụng giúp bạn thực hiện nhiều thao tác đối với các file nhạc của mình. Với ứng dụng này bạn có thế sắp xếp, khóa để dễ lọc hơn, đồng bộ máy nghe nhạc cầm tay và trích xuất ra đĩa CD. Ứng dụng là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều chương trình khác nhau. chỉnh sửa file nhạc

Tags: quản lý file nhạc chỉnh sửa file MP3 tải helium music manager miễn phí

78145
lượt tải

3/5
Download

CUE Splitter

Chia tách và chỉnh sửa File nhạc
CUE Splitter là ứng dụng đơn giản và nhỏ gọn cho phép bạn chia nhỏ các file ở định dạng CUE, đồng thời tích hợp thêm một số công cụ chỉnh sửa nhạc cơ bản để trích xuất những tập tin nhạc có chất lượng tốt. chỉnh sửa file nhạc

Tags: cắt nhạc chỉnh sửa nhạc download cue splitter mới nhất

56089
lượt tải

3/5
Download


Groovy Media Player

Quản lý và chỉnh sửa file nhạc
Groovy Media Player 1.6.0 là một ứng dụng hiệu quả cho phép bạn quản lý âm nhạc và chỉnh sửa ID3 nâng cao của các file âm nhạc như đổi tên và các sửa đổi khác dễ dàng hơn nhiều nhờ kết nối Internet trực tuyến. Bạn có được khả năng phát liên tục, chuyển đổi định dạng MP3 sang định dạng WAV và rất nhiều tính năng hỗ trợ tuyệt vời khác của một máy phát audio hiện đại nhất hiện nay.

Tags: quản lý nhạc download groovy media player mới nhất

30934
lượt tải

3/5
Download

Tag&Rename

Biên tập, quản lý, chỉnh sửa file nhạc
Tag&Rename là công cụ biên tập các file audio trên máy tính, nó giúp người dùng đổi tên file, thực hiện thay đổi thông tin cho file audio , tag audio một cách dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra nó cũng giúp người dùng xem audio, xem thông tin của các file âm thanh MP3, WMA.... nữa.

Tags: bien tap nhac quan ly file nhac tải tag rename miễn phí

4191
lượt tải

3/5
Download

Mp3 Wav Editor

Chỉnh sửa định dạng MP3
Mp3 Wav Editor là phần mềm đa chức năng giúp người dùng chỉnh sửa âm thanh và chỉnh sửa, quản lý các file Mp3 của người dùng hiệu quả, tiện lợi nhất.

Tags: chỉnh sửa audio chỉnh sửa mp3 mp3 wav editor mới nhất

150640
lượt tải

3/5
Download

MP3 Remix for Windows Media Player

Chỉnh sửa nhạc MP3 thành nhạc Remix
MP3 Remix là công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và chuyển đổi các bài hát hiện có thành bản nhạc theo phong cách Remix để thưởng thức và chia sẻ với người khác.

Tags: chỉnh sửa file nhạc download mp3 remix for windows media player version

150302
lượt tải

4/5
Download

Meda MP3 Joiner

Hỗ trợ ghép nối các file nhạc yêu thích thành một file nhạc hoàn chỉnh
Meda MP3 Joiner là công cụ độc đáo cho phép bạn ghép nối các file nhạc yêu thích của bạn thành một file nhạc hoàn chỉnh với phương pháp kéo và thả được hỗ trợ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ có thể ghép file với mọi định dạng một cách chuyên nghiệp với tốc độ nhanh chóng mà không có mã hoá hay giải mã nào cũng như chất lượng âm thanh bị thay đổi và còn hỗ trợ biên tập thẻ ID3 hay thiết lập thông số cho file đầu ra.

Tags: ghép nối file nhạc ghép nối các file download meda mp3 joiner bản mới

14478
lượt tải

3/5
Download

Mp3 Audio Editor

Chỉnh sửa nhạc và ghi đĩa
Mp3 Audio Editor cung cấp các tính năng chỉnh sửa các file nhạc, ghi âm và ghi đĩa CD nhạc chất lượng cao. Đặc biệt phần mềm này cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau để bạn áp dụng cho các file nhạc của mình. Các file nhạc đầu ra có thể xem trước để kiểm tra chất lượng.

Tags: ghi âm tải mp3 audio editor miễn phí

17836
lượt tải

0/5
Download

AV Music Morpher

Xử lý, nâng cao chất lượng âm nhạc
AV Music Morpher là ứng dụng hỗ trợ bạn thực hiện nhiều công việc liên quan đến biên tập và xử lý âm thanh trên một giao diện trực quan, cho phép chỉnh sửa nhiều định dạng nhạc khác nhau. Người dùng cũng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau cho các file nhạc của mình. AV Music Morpher tích hợp nhiều bộ công cụ biên tập âm thanh khác nhau, giúp tạo đĩa CD hay DVD nhạc, tạo bìa đĩa, quản lý các tập tin nhạc...

Tags: biên tập âm thanh download av music morpher bản mới

78
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa file nhạc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá