download Mp3 Wav Editor 5.70

Mp3 Wav Editor

 5.70

Download Mp3 Wav Editor - Chỉnh sửa định dạng MP3

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/12/2013

Mp3 Wav Editor là phần mềm đa chức năng giúp người dùng chỉnh sửa âm thanh và chỉnh sửa, quản lý các file Mp3 của người dùng hiệu quả, tiện lợi nhất.

Quảng cáo

Phần mềm Mp3 Wav Editor cung cấp đến với người dùng những tiện ích thiết yếu và quan trọng trong việc chỉnh sửa file Mp3 như ý muốn.


Tính năng cơ bản mà Mp3 Wav Editor mang lại đó là việc quản lí, chơi và chỉnh sửa file định dạng Mp3. Người dùng có thể trình duyệt các file Mp3 trên máy tính dễ dàng và tổ chức chúng khoa học, theo nhu cầu sử dụng.


Mp3 Wav Editor
Download Mp3 Wav Editor - Phần mềm Chỉnh sửa định dạng MP3


Mp3 Wav Editor giúp người sử dụng chuyển đổi định dạng từ MP3 sang định dang WAVs và ngược lại để có thể tương thích với các thiết bị nghe nhạc không hỗ trợ Mp3 hoặc WAV.


Mp3 Wav Editor không những hỗ trợ người dùng công cụ để chia nhỏ file Mp3 thành từng file nhỏ mà còn cho phép người dùng có thể ghép nhiều file nhạc Mp3 vào 1 tệp tin.


Tính năng nổi bật khác của Mp3 Wav Editor rất được quan tâm đó là khả năng truy vấn CDDB cho thông tin CD audio và xây dựng cơ sở dữ liệu CD riêng cho người dùng. Những tính năng này hoàn toàn mới mà dễ thao tác với người dử dụng.
Ngoài ra, Mp3 Wav Editor còn có hỗ trợ tính năng đổi tên các tệp tin Mp3 trong các định dạng nghệ sĩ, tiêu đề, album để người dùng tiện thay đổi, sắp xếp và quản lí.


Các tính năng chính của Mp3 Wav Editor:


-    Chuyển đổi định dạng Mp3 sang WAVs và ngược lại.

-    Hỗ trợ người dùng chia nhỏ các file MP3 thành từng file nhỏ và ghép nhiều file MP3 vào một tệp tin.
-    Sao chép các bản nhạc CD audio cho các tệp tin Mp3 và WAV.
-    Giúp người sử dụng truy vấn CDDB cho thông tin CD adio.
 


Liên kết tải về - [2.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mp3 Wav Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mp3 Wav Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 wav editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mp3 Wav Editor 5.70


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • sOnar 3/5 Hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh chất lượng cao
  • MP3Gain 3/5 Chỉnh sửa âm lượng file mp3
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá