download CUE Splitter 1.2

CUE Splitter

 1.2

Download CUE Splitter - Chia tách và chỉnh sửa File nhạc

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

CUE Splitter là ứng dụng đơn giản và nhỏ gọn cho phép bạn chia nhỏ các file ở định dạng CUE, đồng thời tích hợp thêm một số công cụ chỉnh sửa nhạc cơ bản để trích xuất những tập tin nhạc có chất lượng tốt.

Quảng cáo

Trên một giao diện đơn giản của CUE Splitter, người dùng có thể sử dụng các phương pháp trình duyệt hoặc kéo thả các tập tin để tiến hành chia nhỏ. Quá trình phân tách sẽ diễn ra nhanh gọn, trích xuất những tập tin nhạc có chất lượng tốt. Chương trình cũng cho phép bạn xử lý hàng loạt tập tin cùng lúc, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian với nhiều dữ liệu hoặc các dữ liệu có dung lượng lớn.

Tính năng mới cập nhật của CUE Splitter 1.2:

- Cải thiện tốc độ chia tách và chỉnh sửa File nhạc

 

Trong danh sách hàng đợi, bạn có thể xem các thông tin chi tiết như nghệ sĩ, tiêu đề, kích thước, chiều dài và đường dẫn cho mỗi tập tin. Chức năng Edit của ứng dụng hỗ trợ người dùng thay đổi đĩa hoặc theo dõi dữ liệu, trao đổi các nghệ sĩ với các tiêu đề cho toàn bộ đĩa nhạc đang nghe, cũng như lựa chọn và bỏ chọn các bài hát, thêm hoặc chỉnh sửa các thể loại.

CUE Splitter chiếm một phần nhỏ tài nguyên hệ thống và kèm theo các hướng dẫn cụ thể bằng ảnh chụp, do vậy, dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của CUE Splitter:

- Chia nhỏ các File nhạc định dạng CUE
- Hỗ trợ phương pháp kéo thả và xử lý hàng loạt
- Hiển thị thông tin chi tiết các File nhạc
- Thay đổi dữ liệu của File nhạc
- Trích xuất đầu ra chất lượng

 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CUE Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cue splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá