download Helium Music Manager 12.1

Helium Music Manager

 12.1

Download Helium Music Manager - Quản lý, chỉnh sửa file nhạc

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/10/2016

Helium Music Manager là ứng dụng giúp bạn thực hiện nhiều thao tác đối với các file nhạc của mình. Với ứng dụng này bạn có thế sắp xếp, khóa để dễ lọc hơn, đồng bộ máy nghe nhạc cầm tay và trích xuất ra đĩa CD. Ứng dụng là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều chương trình khác nhau.

Quảng cáo

Helium Music Manager có thể hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như: MP3, Ogg, Flac và nhiều định dạng khác. Bởi vậy bộ sưu tập của bạn có thể dễ dàng sử dụng được chương trình này.


Điểm nổi bật của Helium Music Manager 12.1:

Helium Music Manager cũng giúp bạn phân tích và tự động loại bỏ các bài bị trùng lặp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra và sửa chữa các tập tin MP3 bị hỏng hay lỗi. Đương nhiên bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để chuyển định dạng của file hay tạo danh sách nhạc riêng, ghi vào đĩa CD.

Với phiên bản miễn phí, Helium Music Manager cho phép người dùng sử dụng với 20 nhóm thư viện âm nhạc khác nhau. Khả năng trích xuất CD lên đến 160 kbps và phát lại âm nhạc với năm chế độ trộn khác nhau. Hơn thế bạn có thể nâng lên phiên bản để thực hiện nhiều tính năng hơn.

Tính năng chính của Helium Music Manager:

- Giúp bạn thực hiện nhiều thao tác đối với các file nhạc của mình
- Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
- Phân tích và tự động loại bỏ các bài bị trùng lặp
- Có thể trích xuất CD và phát lại âm nhạc với 5 chế độ trộn khác nhau…
 

 Liên kết tải về - [16.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Helium Music Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat helium music manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Helium Music Manager 12.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NeatMP3 Pro 3/5 Quản lý, chỉnh sửa âm thanh
  • MP3 Cat 3/5 Quản lý bộ sưu tập âm nhạc của bạn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá