download Tag&Rename 3.9.15

Tag&Rename

 3.9.15

Download Tag&Rename - Biên tập, quản lý, chỉnh sửa file nhạc

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/08/2020

Tag&Rename là công cụ biên tập các file audio trên máy tính, nó giúp người dùng đổi tên file, thực hiện thay đổi thông tin cho file audio , tag audio một cách dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra nó cũng giúp người dùng xem audio, xem thông tin của các file âm thanh MP3, WMA.... nữa.

Quảng cáo

Với Tag&Rename bạn có thể dễ dàng xóa bỏ những hình ảnh đã được cá nhân hóa, xóa tag, hay thay đổi tên của bài hát hoặc bạn có thể thay đổi được trang bìa của album nhạc khi tải về từ Internet.

Những tính năng chính của Tag&Rename:

- Sửa đổi, chuyển đổi các file nhạc nhanh chóng.
- Xóa hình ảnh đi kèm các file nhạc
- Thay đổi tự đề và trang bìa của Album
- Đổi tên file nhac, thư mục hàng loạt
- Xây dựng danh sách bài hát
- Trích xuất ra các định dạng như CSV, XML hoặc HTML
 Liên kết tải về - [6.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Xóa bỏ hình ảnh minh họa trên file nhạc Mp3 với Tag&Rename
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tag&Rename là phần mềm tiện ích dùng để xóa bỏ đi hình ảnh minh họa kèm theo các file nhạc Mp3 tải về từ trên mạng internet. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện, các bạn cùng tham khảo nhé.
 • Chuyển tiếp ảnh trong Skype, forward ảnh Skype trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Người dùng mới đây sau khi đăng nhập Skype đã được bổ sung tính năng chuyển tiếp ảnh trong Skype hay chính xác đó là bạn có thể chia sẻ hình ảnh với nhiều bạn bè của mình cùng lúc. Cùng xem cách thực hiện như thế nào nhé.
 • Cách để quản lý tệp tin thông minh hơn trên máy tính
  Có nhiều cách đquản lý file, dữ liệu trên máy tính một cách thông minh. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm hoặc các ứng dụng trực tuyến như Dropbox hay Google Drive để quản lý thay cho
 • File Excel quản lý bán hàng
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel quản lý bán hàng, theo dõi xuất nhập tồn giúp các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các hộ kinh doanh, bán lẻ, các shop bán hàng online quản lý hàng hóa xuất nhập tồn xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.
 • File Excel quản lý kho, vật tư
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Sử dụng File excel quản lý kho, vật tư là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp, người kinh doanh hiện nay khi muốn quản lý kho và vật tư. Mẫu file Excel quản lý này có rất nhiều, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp, đáp ứng được yêu cầu.
 • File Excel quản lý công nợ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bên cạnh việc soạn thạo với Word thì Excel là một công cụ tuyệt với để quản lý công nợ bằng excel, dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn hoặc các hộ kinh doanh, cá nhân thì File excel quản lý công nợ vẫn giúp bạn quản lý thông tin rất tốt.
 • Dàn ý tả biển
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách lập dàn ý tả biển nhằm định hướng cho các em biết cách xây dựng và triển khai các ý chính một cách ngắn gọn, hợp lí trong bài văn tả cảnh dựa trên những quan sát và tưởng tượng của em về cảnh biển.
 • Top phần mềm quản lý File cho Windows 10 miễn phí tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Khi sử dụng Windows 10, chắc hẳn nhiều người sẽ gặp khó khăn khi quản lý file bằng Windows File Explorer. Do vậy, hôm nay Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn top các phần mềm hỗ trợ quản lý File cho Windows 10 miễn phí tốt nhất để bạn tham khảo nhé!
 • Cách chơi BTS WORLD trên điện thoại và máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trò chơi di động BTS World sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 6 năm nay, nơi người chơi có thể tương tác ảo với một thành viên BTS yêu thích của họ, và dưới đây là cách Cách chơi BTS WORLD trên máy tính và điện thoại, game quản lý nhóm nhạc Hàn Quốc trên di động.
 • Chia sẻ File quản lý nhân sự bằng Excel chuẩn
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Bên cạnh sử dụng các phần mềm chuyên dụng để quản lý nhân sự chuyên nghiệp thì sử dụng và dùng File quản lý nhân sự bằng Excel cũng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn, sử dụng trong công tác quản lý nhân sự. Nếu bạn đang tìm kiếm File quản lý nhân sự bằng Excel chuẩn, mới nhất thì nội dung chia sẻ dưới đây sẽ rất có ích cho bạn.
 • Top ứng dụng quản lý file trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Quản lý file là một trong những ứng dụng khá quan trọng trên điện thoại. Bởi thông qua chúng bạn có thể duyệt các file của mình, tìm các tệp đã download, quản lý dung lượng lưu trữ, di chuyển mọi thứ và hơn thế nữa. Dưới đây là top ứng dụng quản lý file tốt nhất nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm và cài đặt cho điện thoại của mình.
 • Tả cảnh biển Nha Trang
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Em đã từng được đến tham quan, nghỉ dưỡng tại biển Nha Trang chưa? Dựa vào những kỉ niệm thực tế của bản thân hay qua những hình ảnh về biển Nha Trang qua ti vi, sách báo, các em hãy hoàn thành bài Tả cảnh biển Nha Trang. Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng cho bài viết thì hãy tham khảo 3 bài văn mẫu mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây nhé.
 • Tả biển
  Các bài văn mẫu tả cảnh biển được chọn lọc và tổng hợp dưới đây chắc chắn là tài liệu quan trọng và cần thiết cho các em học sinh trong quá trình luyện viết tập làm văn tả cảnh, các em có thể tham
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tag&Rename được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tag&rename là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá