Phần mềm - CHỈNH SỬA PHỤ ĐỀ

20 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa phụ đề" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SRTEd SRT Subtitles Editor

Chỉnh sửa phụ đề SRT
SRTEd SRT Subtitles Editor là trình chỉnh sửa đồ họa cho phụ đề SRT, đây là định dạng phụ đề đơn giản, được sử dụng chủ yếu cho các bộ phim hiện nay, đồng thời giúp bạn tải lên YouTube dưới dạng Phụ đề chi tiết. Công cụ này giúp bạn chỉnh sửa kích thước phụ đề, đồng bộ hóa phụ đề theo tình tiết phim, đồng thời sửa các lỗi phụ đề đơn giản.

Tags: chỉnh sửa phụ đề phim chỉnh sửa phụ đề SRT tai srted srt subtitles editor ban moi

25284
lượt tải

5/5
Download

SubMagic

Chỉnh sửa phụ đề phim
SubMagic là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn có thể thêm và chỉnh sửa phụ đề trong một bộ phim hay bất kỳ một tập tin video nào đó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có được khả năng biên tập phụ đề đầy đủ tính năng để bạn có thể chuyển đổi, đồng bộ hoá và tạo phụ đề với các định dạng tập tin được hỗ trợ như SRT, SSA, SUB, SMI và TXT,... chỉnh sửa phụ đề

Tags: thêm phụ đề chỉnh sửa phụ đề download submagic version

11170
lượt tải

3/5
Download

Subtitle Workshop XE for Mac

Tạo và chỉnh sửa phụ đề phim
Subtitle Workshop XE for Mac là ứng dụng tạo phụ đề mới cho phim và video, chỉnh sửa các file phụ đề sẵn có, chỉnh sửa phụ đề và chuyển file phụ đề sang nhiều định dạng khác. Tải Subtitle Workshop XE for Mac là lựa chọn dành cho những ai không thể tìm thấy phụ đề chuẩn như ý do lỗi đồng bộ, bản dịch phụ đề chất lượng quá kém hay vì các nguyên nhân tương tự, ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim của bạn. chỉnh sửa phụ đề

Tags: tạo phụ đề download subtitle workshop xe for mac free

869
lượt tải

0/5
Download


Subtitle Workshop

Chỉnh sửa phụ đề cho video
Subtitle Workshop là công cụ biên soạn và chỉnh sửa phụ đề cho video, với các công cụ giúp người dùng có thể thêm phụ đề cho video dễ dàng, bên cạnh đó bạn còn có thể thao tác chỉnh sửa, kiểm tra lỗi chính tả, xem video trực tiếp để kiểm tra phụ đề có khớp với video không và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác để tạo nên phụ đề cho một bộ phim, video

Tags: chỉnh sửa video chỉnh sửa phụ đề video tải subtitle workshop miễn phí

1018
lượt tải

4/5
Download

Aegisub for Mac

Chỉnh sửa phụ đề cho phim
Aegisub for Mac là trình biên tập và chỉnh sửa phụ đề phim dành cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Mac OS X. Aegisub for Mac cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như sắp xếp chữ, dịch phụ đề cũng như mội trường kịch bản có tên gọi là Automation.

Tags: biên tập phụ đề phim thêm phụ đề film download aegisub for mac mới nhất

327
lượt tải

4,7/5
Download

MovieChapterizer for Mac

Chỉnh sửa phụ đề phim cho Mac
MovieChapterizer for Mac là phần mềm chỉnh sửa tựa đề phim trên QuickTime Player dành cho máy Mac. Đồng thời thêm tên cho các tựa đề dễ dàng. Bạn có thể thưởng thức các bộ phim hấp dẫn với chất lượng cao.

Tags: tai moviechapterizer for mac ban moi

69943
lượt tải

3/5
Download

Jubler

Tạo và chỉnh sửa phụ đề cho video
Jubler là phần mềm tạo phụ đề cho video dựa trên các công cụ chỉnh sửa phụ đề với văn bản thuần túy, được sử dụng như một phần mềm tạo phụ đề mới hoặc như một công cụ để chuyển đổi, biến đổi, sửa và tinh chỉnh phụ đề hiện có. Jubler hỗ trợ cho những định dạng phụ đề phổ biến nhất, có thể xem trước phụ đề trong thời gian thực hoặc trong thời gian thiết kế, kiểm tra chính tả, chế độ dịch và chỉnh sửa kiểu theo các phong cách độc đáo.

Tags: tạo sub cho video tải jubler mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Subtitle Edit

Quản lý, chỉnh sửa phụ đề video, clip
Subtitle Edit cung cấp đến người dùng nhiều chức năng xử lý phụ đề phim bao gồm tạo, chỉnh sửa, đồng bộ, dịch phụ đề, gộp và chia phụ đề theo ý muốn. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề khác nhau, có khả năng rip phụ đề từ DVD phim, chuyển đổi giữa các dạng phụ đề giúp bạn có được những bộ phim và phụ đề ăn khớp nhất.

Tags: tạo phụ đề cho video subtitle edit free download

54475
lượt tải

3/5
Download

titlebee

Tạo và chỉnh sửa phụ đề phim
titlebee là phần mềm hỗ trợ tạo và tuỳ chỉnh tiêu đề hoặc phụ đề để ghép trực tiếp vào file video dành cho nhiều dự án khác nhau. Chương trình cung cấp môi trường trực quan để tạo phụ đề, cho phép chỉnh sửa nhiều track phụ đề cạnh nhau để dễ dàng so sánh và biên dịch; tương thích với hầu hết các file video, bao gồm MP4, MOV, M2TS, MPEG, AVI, WMV, FLV...

Tags: thiết kế phụ đề phim download titlebee miễn phí

234
lượt tải

5/5
Download

Batch Subtitles Converter

Chuyển đổi phụ đề hàng loạt
Batch Subtitles Converter là chương trình cung cấp tới người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc chuyển đổi nhiều tệp tin phụ đề với nhau mà chỉ cần thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Tags: chuyển đổi phụ đề download batch subtitles converter bản mới

103899
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa phụ đề". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Tạo phụ đề cho video, phần mềm tạo phụ đề cho phim hay nhất

  Phụ đề giúp người xem hiểu những gì diễn ra trong video, phim một cách dễ dàng hơn đặc biệt đối với tiếng nước ngoài. Với top phần mềm tạo phụ đề cho

 • Tạo phụ đề phim bằng Aegisub, làm sub cho video trên máy tính

  Phần mềm Aegisub cho phép người dùng tạo phụ đề cho những bộ phim, clip với thao tác xử lý hoàn toàn tự động. Với việc thêm phụ đề tiếng Việt giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề thường gặp với những bộ phim nước ngoài. Hơn nữa, trong quá trình chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng nhiều bộ giải mã ký tự khác nhau, chuyển đổi file, thực hiện các thao tác undo.

 • Cách add Sub trong Avidemux, Add Subtitles

  Avidemux là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, bao gồm các bộ lọc giúp chèn phụ đề vào video khá dễ dàng. Để thêm phụ đề vào video trong Avidemux, mời bạn theo dõi cách add Sub trong Avidemux, Add Subtitles trong bài viết dưới đây.

 • KMPlayer - Cách tùy chỉnh phụ đề khi xem Video

  Tùy chỉnh phụ đề khi xem Video trên KMP giúp bạn thưởng thức Video kèm phụ đề hiệu quả và độc đáo hơn với những dòng chữ phụ đề xuất hiện theo ý mình. Để biết cách làm này mời các bạn theo dõi các bước thiết lập dưới đây.

 • Sửa lỗi font phụ đề sub tiếng việt trên VLC Media Player

  Lỗi font phụ đề sub tiếng việt là một lỗi thường gặp khi sử dụng VLC Media Player nhưng có thể sửa được dễ dàng. Để sửa lỗi font phụ đề sub tiếng việt trên VLC Media Player, bạn cần phải tiến hành một số chỉnh sửa trong cài đặt của một trong những phần mềm phát video và các định dạng giải trí tốt nhất hiện nay.

 • KMPlayer - Tăng, giảm kích thước phụ đề Video

  Những video phim truyện, video âm nhạc nước ngoài được chèn phụ đề để người xem hiểu hết được nội dung các Video muốn truyền tài, tuy nhiên có những

Thủ thuật
 • Cách tạo ảnh Instacard, ảnh 2 lớp

  Với 2 cách tạo ảnh Instacard được giới thiệu, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn, tự tạo cho mình một Instacard, ảnh 2 lớp chỉ với một vài thao tác đơn giản, mà không cần phải sử dụng đến công cụ thiết kế hay chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop trên máy tính.

 • Cách tải và cài đặt Age of Empires III trên máy tính

  Với những ai là fan trung thành của siêu phẩm game chiến thuật Đế Chế được phát hành bởi Microsoft, chắc chắn bạn không thể bỏ qua phiên bản game Age of Empires III có đồ họa đẹp lung linh và ân thanh chân thực. Vì vậy Taimienphi xin phép được chia sẻ cách tải và cài đặt game Age of Empires III trên PC mới nhất.

 • Cách tạo nhóm Facebook trên điện thoại iPhone, Android

  Tham khảo cách tạo nhóm Facebook trên điện thoại iPhone, Android trong bài viết này để biết cách tạo Group Facebook giúp dễ dàng trao đổi các công việc với nhau, có thể là trao đổi công khai trong nhóm chứ không hẳn chỉ trong nhóm chat Facebook.

 • Cấu hình chơi Age of Empires III Definitive Edition

  Age of Empires III Definitive Edition là tựa game RTS làm lại thuộc series AoE đình đám với nâng cấp lớn về mặt đồ họa, cũng như bổ sung thêm nội dung mới. Trong Age of Empires III Definitive Edition, bạn kiểm soát một trong những nền văn minh vĩ đại trên thế giới và bắt đầu xây dựng một đế chế hùng mạnh. Nhưng trước khi làm điều đó, bạn hãy kiểm tra xem máy tính có đáp ứng được yêu cầu về cấu hình chơi Age of Empires III Definitive Edition hay không.

 • Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

  Cài đặt hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android cho các ứng dụng sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào dù không trực tiếp mở ứng dụng đó, có thể là thư thông báo từ Gmail, một tin nhắn từ Zalo hay Messenger ..

 • Cách đặt mật khẩu file Powerpoint

  Theo các chuyên gia bảo mật, dùng chung máy tính sẽ làm tăng cao khả năng lộ thông tin, dữ liệu, với mẹo sử dụng, cách đặt mật khẩu file PowerPoint 2019, 2016 .. mà Taimienphi chia sẻ ngay sau đây sẽ là phương pháp hiệu quả giúp bạn bảo vệ các tài liệu riêng tư, quan trọng của mình dễ dàng hơn.

 • Cách đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến

  Cách đăng ký IOE không hề khó, chỉ cần thực hiện vài bước là các em đã tham gia được vào trang IOE để trau dồi, luyện thi tiếng Anh hiệu quả. IOE là trang web luyện tập, thi tiếng Anh từ lớp 3 tới lớp 12 nên các em học

 • Cách đổi DNS trên điện thoại Android

  Có rất nhiều vấn đề cần đến DNS không chỉ trên máy tính mà cả trên điện thoại Android đôi khi bạn cũng phải cần, để đổi DNS trên Android cũng không quá phức tạp hơn máy tính là bao và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để đổi DNS trên một smartphone là như thế nào.

 • Cách thay đổi màu nền trong PowerPoint 2010

  Trong slide Powerpoint 2010, bạn có thể thay đổi màu nền. Cách tốt nhất để làm điều này là thay đổi màu nền background trong chế độ xem chính. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng cùng một màu nền trong toàn bộ slide và cũng có thể áp dụng cho các trang slide mới mà bạn sẽ tạo.

 • Cách đăng ký 4g Viettel 1 tháng

  Ngoài cách đăng ký gói 4G 1 ngày, tuần thì bạn có thể thực hiện đăng ký 4G Viettel 1 tháng để truy cập mạng thường xuyên, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký gói 4G Vietel 1 tháng thì tham khảo ngay bài viết này của Taimienphi.vn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá