download Subtitle Edit  3.6.6

Subtitle Edit

  3.6.6

Download Subtitle Edit - Quản lý, chỉnh sửa phụ đề video, clip

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/05/2022

Subtitle Edit cung cấp đến người dùng nhiều chức năng xử lý phụ đề phim bao gồm tạo, chỉnh sửa, đồng bộ, dịch phụ đề, gộp và chia phụ đề theo ý muốn. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề khác nhau, có khả năng rip phụ đề từ DVD phim, chuyển đổi giữa các dạng phụ đề giúp bạn có được những bộ phim và phụ đề ăn khớp nhất.

Quảng cáo

Subtitle Edit là một tiện ích cho phép chỉnh sửa các phụ đề cho các video, người dùng có thể chỉnh lại thời gian hiện thị các phụ đề thay đổi font chữ, cỡ chữ, vị trí hiện thị phụ đề một cách đơn giản. Đặc biệt chương trình còn giúp người dùng tạo mới, làm mới phụ đề cho một đoạn video, clip.

Subtitle Edit có thể được cài đặt trên Window Xp và yêu cầu Microsoft .NET Framework Version 2.0 trở lên. Những chương trình này rất phổ biến và dễ dàng cài đặt với người sử dụng.

Phần mềm Subtitle Edit đem đến cho người dùng giao diện hoàn toàn thân thiện và thực hiện nhanh chóng nên giúp người dùng tiết kiệm thời gian sử dụng mà vẫn đem lại hiệu quả như mong đợi. Tính năng cơ bản của Subtitle Edit đó là giúp người dùng điều chỉnh phụ đề (vị trí và tốc độ bắt đầu / kết thúc) và đồng bộ chúng.

SubAdd 2007 cũng là phần mềm tạo phụ đề phim được nhiều người sử dụng hiện nay với khả năng tạo phụ đề ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt SubAdd 2007 còn giúp bạn chuyển đổi dễ dàng giữa các định dạng phụ đề.


Subtitle Edit
Download Subtitle Edit - Phần mềm Quản lý, chỉnh sửa phụ đề video, clip

Subtitle Edit cung cấp tính năng để người dùng có thể chỉnh sửa các phụ đề nếu như nó không đồng nhất với hình ảnh về thời gian. Từ đó, người dùng có thể căn chỉnh và biên tập phụ đề chính xác cho những thước phim của mình.

Bạn cũng có thể chuyển đổi định dạng của các phụ đề với phần mềm Subtitle Edit như: SubRib, MicroDVD, Advanced Sub Station Alpha, Sub Station Alpha, SAMI, youtube sbv,… Thời gian hiển thị của phụ đề cũng có thể điều chỉnh được khi sử dụng Subtitle Edit để người dùng phù hợp với việc xem và theo dõi phụ đề.

Không những vậy với Subtitle Edit người dùng còn có thể tạo hiệu ứng cho phụ đề để có thể phù hợp với nội dung và bối cảnh của những thước phim. Điều này làm cho phụ đề sống động và lôi cuốn người xem hơn.

Những tính năng chính của Subtitle Edit:

- Tự động dịch phụ đề thông qua GoogleTranslate.

- Gộp hoặc chia phụ đề theo ý muốn của người sử dụng.

- Rip phụ đề từ DVD cho người sử dụng.

 

 


Liên kết tải về - [5.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Subtitle Edit - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Subtitle Edit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat subtitle edit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Subtitle Edit 3.6.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Subscene 3/5 Tạo phụ đề cho phim trực tuyến
  • Aegisub 5/5 Tạo phụ đề cho video, làm sub phim, karaoke
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá