download Avidemux 2.7.6 64bit

Avidemux

 2.7.6 64bit

Download Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/11/2020

Avidemux là phần mềm cắt video miễn phí được thiết kế để cắt, lọc và mã hóa đơn giản. Avidemux rất linh hoạt, hỗ trợ AVI, DVD tương thích các tập tin MPEG, MP4, và ASF bằng cách sử dụng một loạt các codec.

Quảng cáo

Tải Avidemux cho Mac

* Dành cho người dùng Mac: Avidemux cho Mac

AviDemux cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa video với khả năng cắt, lọc, và mã hóa video hiệu quả. Ưu điểm của AviDemux là hỗ trợ nhiều loại file, bao gồm file AVI, DVD tương thích với MPEG, MP4 và ASF, có thể mã hóa cả những file VCD/SVCD/DVD. Giao diện trực quan sẽ trình chiếu video để bạn vừa theo dõi vừa thực hiện chỉnh sửa mang đến hiệu quả tốt nhất.

Avidemux là công cụ chỉnh sửa và mã hoá video, được thiết kế để chỉnh sửa, mã hoá video định dạng MPEG và AVI, kèm theo bộ mã hoá DivX, cho phép bạn mã hoá nhiều định dạng file khác nhau. Ứng dụng cung cấp cho bạn tuỳ chọn giải mã, các công cụ xử lý, bộ lọc, sửa đổi tốc độ khung hình, chỉnh sửa nét chạm và một số tuỳ chọn khác.

Avidemux là ứng dụng Windows hỗ trợ bạn chỉnh sửa file video dễ dàng. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện một số điều chỉnh nhỏ trên video tự tạo, bạn không cần đến một phần mềm dung lượng lớn và phức tạp hơn Avidemux.

Để kết hợp các bức ảnh và tạo nên một bộ phim dưới dạng trình diễn, bạn có thể sử dụng phần mềm Windows Movie Maker với khả năng làm việc với nhiều định dạng ảnh, nhiều định dạng nhạc, các video được tạo ra từ Windows Movie Maker được lưu ở nhiều dạng và có thể chia sẻ lên mạng Youtube.

Môi trường làm việc thân thiện

Sau khi tải Avidemux về máy và thực hiện tiến trình cài đặt nhanh chóng, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự đơn giản của giao diện chương trình. Giao diện đồ hoạ (GUI) quen thuộc với một số menu và điều khiển thực hiện tính năng playback.

Sau khi mở file video cần xử lý, Avidemux hỗ trợ bạn cắt video bằng cách xác định lựa chọn, nhấn vào nút Delete trên bàn phím (thậm chí bạn còn có thể cắt bỏ vùng đen trong video), hoặc mã hoá lại video bằng cách lựa chọn định dạng file đầu ra từ danh sách kéo xuống và lưu file.

Để tạo các video từ bộ sưu tập hình ảnh, proshow producer sẽ là phần mềm mà bạn nên ưu tiên lựa chọn, nhờ các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tiếp, có thể kết hợp nhiều định dạng ảnh khác nhau kèm nhạc nền và hiệu ứng, proshow producer hỗ trợ các thao tác kéo thả, cho phép ghi video ra đĩa hoặc chia sẻ lên mạng.

Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

Avidemux hỗ trợ nhiều định dạng video, bao gồm AVI, FLV và MPEG và định dạng audio như MP3, WAV và OGG. Thêm vào đó, ứng dụng cũng cung cấp cho bạn tuỳ chọn giải mã, các công cụ xử lý, bộ lọc, sửa đổi tốc độ khung hình, chỉnh sửa nét chạm và một số tuỳ chọn khác.

Tuy nhiên, Avidemux không tích hợp tài liệu Trợ giúp, do đó có thể gây khó khăn cho người dùng mới sử dụng.
 

AviDemux phiên bản mới nhất hỗ trợ cho phương thức Hadamard Exhaustive Search x264 mới của việc đánh giá, khả năng giải mã cho Windows Media Video 9 Advanced Profile, giải mã lại H.263 bị bỏ qua ở phiên bản trước, cho phép sửa file audio bị mất khi lưu file OpenDML AVI có dung lượng lớn. AviDemux cũng giúp bạn sử những video màu khác nhau với codec RGB bao gồm BMP, Huffyuv, JPEG và PNG.

Avidemux hỗ trợ chỉnh sửa video với rất nhiều tính năng cơ bản như: cắt video, mã hóa video, chỉnh sửa màu sắc video ... Video sau khi được chỉnh sửa bằng Avidemux sẽ cho chất lượng cao hơn và dung lượng cũng không hề lớn.

Avidemux là ứng dụng biên tập, cắt, ghép Video hiệu quả với nhiều tính năng như cắt, lọc và mã hóa. Chương trình cung cấp hàng loạt các bộ codec khác nhau giúp bạn làm việc với nhiều định dạng Video phổ biến như AVI, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-3, DivX, MOV, H.263, 3GP và các âm thanh có định dạng OGG, MP3, MP2, AC3, WMA và nhiều định dạng khác nữa.Tính năng mới cập nhật của Avidemux 2.7.5:

- Nâng cao biên tập và mã hóa file Video


Avidemux hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, chương trình giúp người dùng thay đổi định dạng của các video như mp4, mkv, flv... một cách nhanh chóng, nó cũng hỗ trợ thay đổi dung lượng, kích thước của video bằng cách cung cấp cho người dùng các tùy chỉnh để cắt, ghép video. Avidemux bao gồm nhiều tính năng tương tự như VirtualDub, chương trình có khả năng mã hóa các Video, âm thanh tương thích trên các đĩa DVD, VCD, SVCD. Bạn có thể xóa bỏ một đoạn Video không mong muốn trong một Video hoàn chỉnh như các đoạn quảng cáo, trailer… bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của đoạn Video, nhấn Delete để xóa vĩnh viễn chúng.

Để chỉnh sửa video trên các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng tiện ích VivaVideo vốn đã được nhiều bạn trẻ biết đến, VivaVideo giúp bạn dễ dàng tạo nên câu chuyện bằng video cho riêng mình và chia sẻ với bạn bè, người thân.

Sony Vegas Pro cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, so với Avidemux thì Sony Vegas Pro được nhiều người dùng lựa chọn hơn, bởi Sony Vegas Pro hỗ trợ nhiều ứng chuyển đổi video, chuyển đổi các dòng chữ ... từ các hướng khác nhau ... nếu như bạn chỉnh sửa video đơn giản có thể dùng Avidemux, còn muốn có một video chuyên nghiệp thì Sony Vegas Pro là sự lựa chọn tốt hơn.

Để sử dụng Avidemux thành thạo hơn các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chỉnh sửa video bằng Avidemux mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn, trong bài viết chỉnh sửa video bằng Avidemux sẽ có các chú ý và các bước thực hiện chi tiết, giúp các bạn làm chủ Avidemux trong thời gian ngắn nhất.

Tính năng chính của Avidemux:

- Cắt, ghép, nối video nhanh và đơn giản
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu ra khác nhau : AVI,FLV,MPEG-1, MPEG-2, DivX, MOV, H.263, 3GP…
- Làm việc với nhiều định dạng âm thanh phổ biến : OGG, MP3, AC3, WMA…
- Xóa bỏ đoạn Video không cần thiết.

Mẹo Cắt ghép Video bằng Avidemux

Bước 1: Sau khi tải về máy tính bạn khởi động chương trình Avidemux lên, tại đây bạn Click Menu File chọn Open để mở Video cần cắt ra.

Bước 2: Tại đây bạn Click nút Play để cho đoạn Video đó chạy, bạn xác định đoạn cần cắt và nhấn nút Pause để dừng lại sau đó bạn nhấn vào nút có ghi chữ A để đánh dấu đoạn đầu cần cắt

Bước 3: Sau khi đã xác định được đoạn đầu bạn tiếp tục nhấn nút Play để chạy tiếp rồi lại xác định đoạn cuối của Video cần cắt nhấn nút Pause sau đó nhân nút có ghi chữ B để xác định đoạn sau của Video cần cắt

Bước 4: Vậy là bạn đã xác định được đoạn Video cần cắt.

- Để cắt đoạn này đi bạn Click Menu Edit sau đó click chọn Cut hay phím Ctrl + X

Bước 5: Trước khi lưu File Video bạn cần lựa chọn định dạng của File, bạn Click Video Output để lựa chọn định dạng phù hợp, ở đây tôi chọn FLV

Bước 6: Lưu File, bạn click chọn File sau đó Click Save để lưu Video đó lại

Để ghép (nối) một đoạn Video

Bước 1: Trước khi thực hiện nối Video bạn phải căn chỉnh sao cho các đoạn Video cần ghép phải đúng kích thước khung hình và các thông số.

- Bạn mở File thứ nhất cần nối ra (mở như hướng dẫn các bước ở phần trên)

- Sau đó bạn Click chọn Menu File rồi chọn Append (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + A) để mở tiếp File Video thứ hai ra

Bước 2: Như vậy là bạn đã tiến hành ghép được hai File Video thành một file Video hoàn chỉnh, để lưu File đó lại bạn Click chọn File sau đó click Save

Bước 3: Lựa chọn phân vùng để lưu File sau đó Click Save

Cuối cùng bạn vào và kiểm tra kết quả mình đã làm được.

Nếu chưa hài lòng với Avidemux bạn có thể tham khảo và sử dụng một số phần mềm cắt ghép video khác có sẵn trong Taimienphi.vn như Boilsoft Video Joiner hay  File Splitter Deluxe ... trong Boilsoft Video Joiner được đánh giá cao về các tính năng cũng chất lượng video đầu ra


Liên kết tải về - [25.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avidemux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avidemux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avidemux 2.7.6 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá