Phần mềm - CHỤP ẢNH MÀN HÌNH

195 phần mềm liên quan tới "chụp ảnh màn hình" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Capture Assistant

Chụp ảnh màn hình máy tính
Capture Assistant là công cụ giúp bạn chụp ảnh bất kì tập tin văn bản hay hình ảnh nào trên màn hình Windows của bạn để lưu lại một cách nhanh chóng và chất lượng. Được xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ TextGRAB SDK, cho phép bạn lưu lại nội dung bằng hình ảnh của hầu hết các file dữ liệu dưới dạng văn bản.

Tags: chụp ảnh màn hình chụp màn hình chụp màn hình desktop download capture assistant bản mới tải về capture assistant free

19112
lượt tải

3/5
Download

4Videosoft Screen Capture

Quay video, chụp ảnh màn hình
4Videosoft Screen Capture là phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng ghi âm, ghi hình và lưu video và audio ở nhiều định dạng khác nhau để phát lại dễ dàng. Chương trình cho phép tùy chỉnh cài đặt video và audio theo yêu cầu. chụp ảnh màn hình

Tags: quay video màn hình ghi hình desktop tải 4videosoft screen capture miễn phí lastest version 4videosoft screen capture

948
lượt tải

0/5
Download


Screenshots Remote for Mac

Chụp ảnh màn hình máy tính
Screenshots Remote for Mac là chương trình cho phép người sử dụng có thể thực hiện chụp ảnh màn hình máy tính của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả. chụp ảnh màn hình

Tags: chụp màn hình máy tính down screenshots remote for mac free download screenshots remote for mac mien phi

63172
lượt tải

3/5
Download

Easy Screen Capture

Chụp ảnh màn hình máy tính
Easy Screen Capture là chương trình chụp ảnh màn hình mạnh mẽ giúp bạn chụp một phần hoặc toàn bộ màn hình máy tính của bạn với chất lượng cao nhất. ếu bạn muốn lưu hình ảnh tĩnh và ngay cả những hình ảnh động thì chương trình sẽ đáp ứng tất cả cho bạn.

Tags: chụp ảnh desktop download easy screen capture mới nhất download easy screen capture miễn phí

59058
lượt tải

3/5
Download

5 Clicks

Chụp ảnh màn hình máy tính
5 Clicks là chương trình chụp ảnh màn hình sắc nét và chính xác, giúp bạn lưu lại các hoạt động của bạn trên màn hình máy tính một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tags: download 5 clicks 4.6.353 version free download 5 clicks

15181
lượt tải

3/5
Download

Screeny For Mac

Chụp ảnh màn hình máy tính
Screeny For Mac là chương trình chụp ảnh màn hình hiệu quả giúp bạn lưu lại thông tin, sự kiện trên màn hình máy tính.Cài đặt sử dụng dễ dàng là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tags: download screeny for mac bản mới tai screeny for mac mien phi

2290
lượt tải

3/5
Download

infallsoft Screen Capture

Chụp ảnh màn hình máy tính
Infallsoft Screen Capture là ứng dụng hiệu quả trong việc chụp lại bất cứ khu vực nào trên màn hình máy tính từ hoạt động màn hình đến các Video đang trình chiếu. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh giúp bạn có được những bức ảnh với định dạng phù hợp và có chất lượng tốt .

Tags: chụp ảnh máy tính download infallsoft screen capture miễn phí tải infallsoft screen capture free

77884
lượt tải

3/5
Download

ACA Capture Pro

Chụp ảnh màn hình máy tính
ACA Capture Pro cho phép chụp màn hình ở nhiều chế độ rất linh hoạt, chụp ở nhiều hình ảnh khác nhau cũng như lưu lại dưới các định dạng thông dụng. Chương trình cho phép bạn tự thiết lập cách thức hoạt động, sử dung phím nóng để chụp nhanh chóng. Ngoài ra, chương trình còn tích hợp với IE cho phép bạn có thể quản lý các ảnh chụp của mình.

Tags: download aca capture pro miễn phí aca capture pro lastest version

78145
lượt tải

3/5
Download

Free Screen Video Capture

Ghi âm, chụp ảnh màn hình
Free Screen Video Capture là phần mềm giúp bạn ghi lại các thao tác trên màn hình và chuyển đổi sang dạng video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể ghi lại các thao tác như hướng dẫn sử dụng phần mềm, tạo bài giảng... ở định dạng WMV, MP4... Ngoài ra chương trình cho phép bạn chụp lại một thao tác trên màn hình và lưu hình ảnh dạng JPG, BNP, PNG.

Tags: quay Video màn hình ghi lại thao tác màn hình download free screen video capture miễn phí tải free screen video capture free

15024
lượt tải

3/5
Download

Clip2Net

Chụp ảnh màn hình, chia sẻ ảnh
Clip2Net là tiện ích đơn giản và nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình máy tính ​​và lưu dữ liệu sang định dạng tập tin JPEG hoặc PNG, đồng thời cho phép tải các hình ảnh lên Internet để chia sẻ chúng với người khác. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa để nâng cao chất lượng ảnh chụp, tạo ra các URL và xuất bản mã số cho các hình ảnh.

Tags: chia sẻ ảnh chia sẻ file chia sẻ dữ liệu download clip2net mới nhất download clip2net miễn phí

24451
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chụp ảnh màn hình". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá