download Clip2Net 2.3.3.316 Beta 0.8.2

Clip2Net

 2.3.3.316 Beta 0.8.2

Download Clip2Net - Chụp ảnh màn hình, chia sẻ ảnh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/02/2015

Clip2Net là tiện ích đơn giản và nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình máy tính ​​và lưu dữ liệu sang định dạng tập tin JPEG hoặc PNG, đồng thời cho phép tải các hình ảnh lên Internet để chia sẻ chúng với người khác. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa để nâng cao chất lượng ảnh chụp, tạo ra các URL và xuất bản mã số cho các hình ảnh.

Clip2Net là ứng dụng chụp màn hình đơn giản mà hiệu quả cho phép bạn thực hiện thao tác chụp nhanh chóng, lưu các hình ảnh dưới dạng JPEG hoặc PNG hoặc tích hợp trong trình soạn thảo để làm nổi bật các chi tiết quan trọng mà bạn cần nhấn mạnh. Phần mềm này còn bổ sung các công cụ biên tập hình ảnh, cho phép sử dụng các biểu tượng đánh dấu, mũi tên, ghi chú hoặc ẩn thông tin cá nhân với hiệu ứng làm mờ.

Cải tiến mới trong phiên bản 2.3.3.316 Beta 0.8.2 của Clip2Net:

Clip2Net hỗ trợ tạo ra các địa chỉ URL giúp bạn chia sẻ nhanh chóng các ảnh chụp lên Internet và xuất bản mã số cho các hình ảnh chụp. Hình ảnh có thể được tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây clip2net hoặc sử dụng máy chủ FTP của bạn, thiết lập thời gian lưu trữ không giới bạn hoặc đến thời điểm mong muốn.

Clip2Net còn cho phép sao chép các hình ảnh vào Clipboard để sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên dụng hơn. Phần mềm này còn được sử dụng như một chương trình chia sẻ dữ liệu hữu hiệu với hỗ trợ tải lên và gửi đi bất kỳ định dạng dữ liệu nào như hình ảnh, nhạc, Video, tài liệu... kể cả những tập tin có dung lượng lớn.

Các tính năng chính của Clip2Net:

- Chụp màn hình và lưu hình ảnh dưới dạng JPEG hoặc PNG
- Sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh
- Tải ảnh lên các dịch vụ lưu trữ đám mây
- Tạo địa chỉ URL và mã riêng cho ảnh
- Chia sẻ nhiều định dạng dữ liệu khác
 

 Liên kết tải về - [6.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clip2Net được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clip2net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Clip2Net 2.3.3.316 Beta 0.8.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ZScreen 3/5 Chụp ảnh màn hình máy tính
  • hyperShot 5/5 Chụp và chia sẻ ảnh màn hình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm