download SPX Instant Screen Capture 7.0

SPX Instant Screen Capture

 7.0

Download SPX Instant Screen Capture - Chụp ảnh màn hình máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/11/2016

SPX Instant Screen Capture cung cấp tính năng chụp lại ảnh màn hình để lưu lại các hoạt động trên máy tính và gửi đến cho người khác qua các dịch vụ khác nhau. SPX Instant Screen Capture kết hợp với các phím nóng để chụp ảnh nhanh chóng và tiện lợi, sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh, chú thích cho ảnh, lưu ảnh ở nhiều định dạng phổ biến.

Quảng cáo

SPX Instant Screen Capture cho phép chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ linh hoạt, chụp toàn màn hình hoặc từng khu vực tùy chọn. Để quay phim màn hình, bạn hãy sử dụng ActivePresenter là phần mềm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thuyết trình, minh họa bài giảng,... Ứng dụng ActivePresenter hỗ trợ tạo video và lưu dưới nhiều định dạng phổ biến để bạn xem lại dễ dàng.

download spx instant screen capture

SPX Instant Screen Capture hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa ảnh, điều chỉnh kích thước, chú thích ảnh chụp, lưu ảnh trực tiếp vào clipboard. Hiện nay Snagit là ứng dụng quay phim và chụp màn hình nhỏ gọn đang được nhiều nhiều người lựa chọn, đặc biệt Snagit còn tự động lưu ảnh và cũng có các chức năng chỉnh sửa ảnh tương tự.

SPX Instant Screen Capture giúp bạn lưu ảnh chụp tự động, gửi qua email, fax, in ấn hay gửi lên các dịch vụ trực tuyến. Ngoài ra, bạn nên tham khảo công cụ chụp màn hình Screenshot Captor cũng được nhiều người đánh giá cao. Phần mềm Screenshot Captor còn tích hợp các hiệu ứng xem ảnh độc đáo, thêm chú thích cho ảnh.

Các tính năng chính của SPX Instant Screen Capture:

- Chụp ảnh màn hình máy tính
- Chỉnh sửa ảnh, chú thích ảnh
- Kết hợp phím nóng để chụp ảnh
- Gửi ảnh qua email hoặc in ấn hình ảnh
 


Liên kết tải về - [1.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SPX Instant Screen Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spx instant screen capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SPX Instant Screen Capture 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá