Phần mềm - CHỤP ẢNH MÀN HÌNH

197 phần mềm liên quan tới "chụp ảnh màn hình" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Naver Capture

Phần mềm chụp ảnh màn hình
Chức năng chụp ảnh màn hình của máy tính chỉ thiết lập ở mức cơ bản, vì vậy phần mềm Naver Capture sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn trong việc ghi lại những bức ảnh màn hình mà bạn muốn. Phần mềm này cho phép người dùng chụp lại bất cứ thứ gì họ muốn (kể cả là màn hình có chứa thanh cuộn) xuất hiện trên màn hình máy tính. Không những thế, Naver Capture còn cho phép bạn tùy chọn chỉnh sửa và lưu lại những bức ảnh mà bạn đã chụp.

Tags: chụp ảnh màn hình lưu lại hình ảnh màn hình chụp màn hình desktop download naver capture mới nhất lastest version naver capture

12862
lượt tải

3/5
Download

Free Screen Capture

Phần mềm chụp ảnh màn hình
Free Screen Capture là một ứng dụng giúp người dùng nhanh chóng chụp ảnh màn hình máy tính. Free Screen Capture cung cấp các tùy chọn, tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp. Chương trình cũng cho phép người dùng xem trực tiếp bức ảnh được chụp trước khi lưu chúng ở định dạng JPG, BMP, PNG. chụp ảnh màn hình

Tags: lưu ảnh màn hình ghi ảnh màn hình download free screen capture version tải free screen capture free download

24894
lượt tải

3/5
Download


ABBYY Screenshot Reader

Chụp ảnh màn hình tài liệu
ABBYY Screenshot Reader giúp bạn có khả năng tạo các dạng ảnh chụp từ văn bản, hình ảnh, các trang web hoặc tập tin PDF, hoặc sao chép các đoạn văn bản từ các tập tin ảnh, pdf, sau đó chuyển đổi chúng sang định dạng phù hợp. chụp ảnh màn hình

Tags: chụp ảnh tài liệu chụp ảnh từ văn bản tải abbyy screenshot reader miễn phí lastest version abbyy screenshot reader

8931
lượt tải

3/5
Download

Snagit 2018

Quay phim, chụp ảnh màn hình

Snagit 2018 là phần mềm chụp ảnh và quay phim màn hình toàn diện, cho phép người dùng chụp ảnh màn hình và tùy chỉnh với sự hỗ trợ của tập hợp công cụ chỉnh sửa phong phú, truyền đạt nội dung hiệu quả với chú thích và dấu hiệu gây ấn tượng. Với tính năng quay phim màn hình hay webcam, Snagit là công cụ không thể thiếu để tạo video hướng dẫn, bài học và thuyết minh nhanh chóng.

Tags: quay phim desktop quay webcam tạo ảnh GIF chỉnh sửa ảnh download snagit 2018 free tải về snagit 2018 miễn phí

807
lượt tải

0/5
Download

Play Camera

Chụp ảnh màn hình, quay video
Play Camera là công cụ Windows hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình, quay video bằng camera trên PC, đồng thời chỉnh sửa nhiều thông số để cải thiện chất lượng hình ảnh như độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, độ phân giải, cài đặt thiết bị video và audio.

Tags: quay video màn hình quay phim bằng camera download play camera 2.0.0.15 free tải play camera mới nhất

336
lượt tải

3,9/5
Download

Captura

Quay phim, chụp ảnh màn hình
Captura là chương trình nguồn mở tích hợp nhiều tính năng ấn tượng, hỗ trợ người dùng quay phim và chụp ảnh màn hình, ghi lại âm thanh trên màn hình máy tính hay trên các thiết bị đầu vào, qua webcam hoặc micro ngoài, ghi lại các thao tác gõ phím hay click chuột.

Tags: quay phim màn hình ghi âm thanh máy tính captura free download tải captura mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Screenshot Merge

Chụp ảnh màn hình, ghép ảnh
Screenshot Merge là ứng dụng nguồn mở hỗ trợ người dùng thực hiện các tác vụ chụp ảnh màn hình qua phím tắt PrintScreen, tạo các ghi chú và chỉnh sửa hình ảnh trước khi đăng tải. Bên cạnh đó, Screenshot Merge còn nổi bật nhờ tích hợp tính năng nhập nhiều hình ảnh thành một hình ảnh duy nhất.

Tags: ghép ảnh chỉnh sửa hình ảnh thêm ghi chú tải screenshot merge miễn phí lastest version screenshot merge

30
lượt tải

3/5
Download

ScreenScan

Chụp ảnh màn hình tự động
ScreenScan là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính, với tính năng lưu lại hình ảnh đang xuất hiện trên màn hình máy tính thời điểm hiện tại, phần mềm giúp bạn lưu trữ lại khoảnh khắc đang hiển thị trên màn hình máy tính, với thao tác nhanh gọn khả năng lưu hình ảnh tự động, phần mềm giúp bạn ghi lại hình ảnh trên màn hình máy tính dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tags: chụp desktop lưu ảnh màn hình tự động download screenscan bản mới tai screenscan mien phi

214
lượt tải

3/5
Download

Snappy for Mac

Chụp ảnh màn hình trên máy Mac
Snappy for Mac mang đến một giải pháp hữu hiệu giúp người dùng chụp ảnh màn hình và ghim ảnh trên tất cả các cửa sổ cũng như chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh hiệu quả. Không chỉ thế, Snappy for Mac còn cung cấp các tính năng như xem trước, thêm ghi chú vào ảnh chụp, v.v.

Tags: chụp ảnh desktop chia sẻ ảnh màn hình tải snappy for mac mới nhất download snappy for mac free

30
lượt tải

3/5
Download

NativeShot

Chụp ảnh màn hình trên Firefox
NativeShot là tiện ích mở rộng trên Firefox hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình trên trình duyệt với nhiều chế độ chụp linh hoạt. Tiện ích này được tích hợp vào thanh công cụ của trình duyệt giúp bạn chụp ảnh dễ dàng hơn, có thể sử dụng phím nóng để chụp nhanh, sau đó lưu ảnh như bất cứ ứng dụng chụp ảnh nào khác.

Tags: chụp màn hình trình duyệt tải nativeshot mới nhất download nativeshot free

1088
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chụp ảnh màn hình". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá