download Duckcapture 2.7

Duckcapture

 2.7

Download Duckcapture - Chụp ảnh màn hình máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/10/2019

Duckcapture một phần mềm tiện ích cho mọi người với bốn chế độ chụp làm cho việc chụp màn hình dễ dàng hơn. Với phần mềm này chúng ta có thể chụp ở chế độ cửa sổ, vùng, cuộn và toàn màn hình. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ dễ dàng, thêm các công cụ phong phú cho các phông chữ, mở rộng các chức năng sau khi chụp hình và cửa sổ chọn màu được cải thiện.

Quảng cáo

Duckcapture chụp một cửa sổ trên màn hình của bạn, vùng màn hình của bạn hoặc các nội dung của một trang web cao có thể cuộn lại và đây là một phần mềm tiện ích không thể thiếu cho mọi người khi làm việc. Sử dụng phần mềm này bạn không phải lãng phí thời gian cắt xén các ảnh chụp của bạn.

Ngoài Duckcapture bạn có thể tham khảo Snipping Tool với các chế độ chụp màn hình linh hoạt, có sẵn thư viện để lưu trữ ảnh đã chụp, người dùng có thể truy cập và sắp xếp hình ảnh, Snipping Tool còn mang đến các công cụ chỉnh sửa, thêm ghi chú, đánh dấu cho ảnh.


Sử dụng Duckcapture bạn có thể chia sẻ dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột để upload màn hình được chụp với các chú thích lên trang web chia sẻ ảnh min.us. Chia sẻ liên kết thông qua email, nhúng vào blog của bạn hoặc gửi tới cộng đồng.

Duckcapture có thêm các công cụ phong phú cho các phông chữ: phông chữ gia đình, cỡ chữ, màu sắc và cửa sổ lựa chọn màu cũng thân thiện giúp bạn tạo được bức ảnh chụp đẹp hơn.

Ngoài ra Duckcapture còn có tính năng sử dụng script để mở rộng các chức năng sau khi chụp màn hình, được cung cấp khả năng tùy biến và thêm các nút nhấn mới. Bạn cũng có thể thêm một script mẫu mà có thể chia sẻ các hình ảnh được chụp qua https://min.us.

Các tính năng chính của Duckcapture:

- Chụp màn hình ở chế độ cửa sổ, vùng, cuộn và toàn màn hình.
- Chia sẻ dễ dàng chỉ cần cú nhấp chuột.
- Thêm các công cụ phong phú cho các phông chữ.
- Thêm một script mẫu và sử sụng script để mở rộng các chức năng sau khi chụp màn.Liên kết tải về - [5.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Duckcapture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat duckcapture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá