download CaptureScreen 2.0.4396

CaptureScreen

 2.0.4396

Download CaptureScreen - Chụp ảnh màn hình máy tính

Thu Hà  cập nhật: 13/07/2019

CaptureScreen là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc chụp lại hình ảnh của màn hình vi tính một cách nhanh chóng và tự động.


CaptureScreen cho phép người sử dụng thực hiện chụp lại hình ảnh của toàn màn hình hoặc bất kì phần nào trên màn hình vi tính một cách chính xác một cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể định vị phần màn hình cho việc chụp hình để thực hiện lấy hình ảnh một cách chính xác. Công cụ này rất cần thiết cho những người muốn thực hiện hướng dẫn sử dụng hay cài đặt ứng dụng trên máy tính cho bạn bè hay người thân của mình.

Hiện nay có nhiều phần mềm chụp ảnh màn hình và Snipping Tool là một ví dụ, công cụ này giúp bạn chụp màn hình theo cửa sổ, từng khu vực hoặc toàn màn hình, ngoài ra Snipping Tool còn có các tính năng chỉnh sửa như thay đổi kích thước, cắt và xoay ảnh chụp màn hình, thậm chí là điều chỉnh, làm sáng, làm nét ảnh.

CaptureScreen
Download CaptureScreen - Phần mềm Chụp ảnh màn hình máy tính

Bên cạnh đó, CaptureScreen còn cung cấp tới người sử dụng chế độ chụp liên tiếp một cách tự động để không bỏ sót bất kì hoạt động nào diễn ra trên màn hình. Tính năng này rất cần thiết khi mà trên desktop diễn ra liên tục khác nhau và cần được ghi lại đầy đủ.

Với CaptureScreen bạn còn có thể thực hiện các thao tác khác để quản lý và chỉnh sửa ảnh chụp như: sao chép các hình ảnh được chụp vào Clipboard, chuyển màu sắc hình sang màu khác nhau, tạo bản phác thảo, tạo ra hình thu nhỏ…

Những tính năng chính của CaptureScreen:

 


-Hỗ trợ chụp lại toàn bộ hoặc một phần của màn hình máy tính.
-Chế độ chụp hình liên tiếp một cách tự động.
-Cung cấp công cụ quản lý và chỉnh sửa ảnh: sao chép các hình ảnh được chụp vào Clipboard, chuyển màu sắc hình sang màu khác nhau, tạo bản phác thảo, tạo ra hình thu nhỏ…


Liên kết tải về - [296 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CaptureScreen - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CaptureScreen được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat capturescreen là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CaptureScreen 2.0.4396


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm