download Super Webcam Recorder 4.3

Super Webcam Recorder

 4.3
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 46542
  • Size: 2.7 MB
  • Đánh giá:        3★- 6 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows NT/95/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008

Download Super Webcam Recorder - Quay phim và chụp ảnh màn hình

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/08/2020

Super Webcam Recorder là phần mềm chụp hình, ghi âm webcam tạo ra file video một cách đơn giản và chuyên nghiệp bằng các phím nóng với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất. Bạn có thể lưu video dưới định dạng AVI, WMV, MP4, DIVX, XVID.

Quảng cáo

Super Webcam Recorder là một công cụ cho phép người dùng quay phim và chụp ảnh trực tiếp trên máy. Những cuộc nói chuyện của bạn với bạn bè và người thân sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều so với việc chỉ gõ văn bản. Bạn và bạn bè có thể nhìn thấy nhau qua một Video quay chậm độc đáo và chụp lại bất cứ khoảnh khắc nào mà bạn thích.

Super Webcam Recorder cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng độc đáo chỉnh sửa các thông số đầu ra cho hình ảnh và Video như lựa chọn định dạng JPG hay BMP cho ảnh, giữa AVI hoặc WMV cho Video, chọn codec, kích thước video nguồn, âm thanh, độ phân giải, tỷ lệ bitrate mẫu...Bạn có thể chọn máy nén âm thanh, mã hóa âm thanh để sử dụng Codec, như MPEG Layer-3, LAME Audio Encoder, Audio Messenger, Windows Media Audio Codec V2...hoặc mã hóa video để sử dụng Codec: MP4, DIVX, XVID, Windows Media Video, Microsoft MPEG-4 Video Codec V2,...


Super Webcam Recorder
Download Super Webcam Recorder - Phần mềm Quay phim và chụp ảnh màn hình

Khi sử dụng Super Webcam Recorder, người dùng hoàn toàn yên tâm với chất lượng hình ảnh và âm thanh đầu ra của ảnh chụp cũng như Video. Ứng dụng này tương thích với hầu hết webcam của các máy ảnh kỹ thuật số như logitech webcam, creative webcam, philips webcam, acer webcam, microsoft webcam.

Các tính năng chính của Super Webcam Recorder:

- Chụp ảnh và ghi lại các video clip nhanh chóng và dễ dàng.

- Lưu ảnh và Video dưới nhiều định dạng

- Chỉnh sửa các thông số đầu ra

- Lựa chọn các phương pháp mã hóa video và âm thanh

- Tương thích với hầu hết các webcam từ máy ảnh

 


Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Super Webcam Recorder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Webcam Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super webcam recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Webcam Recorder 4.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ApowerREC 4/5 Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính
  • ActivePresenter 45/5 Phần mềm quay video, chụp ảnh màn hình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá