Phần mềm - CHIA SẺ TÀI NGUYÊN

15 phần mềm liên quan tới "chia sẻ tài nguyên" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Kill Watcher

Chia sẻ tài nguyên trong mạng LAN
Kill Watcher là phần mềm chia sẻ tài nguyên trên mạng LAN. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý nguồn tài nguyên của mình, lưu trữ lại lịch sử quá trình chia sẻ như: ngày tháng, tên file, dung lượng. Đồng thời cho biết thông tin những người đã truy cập tài liệu của bạn, thời gian, chi tiết file...

Tags: chia sẻ tài nguyên chia sẻ tài nguyên mạng tải kill watcher miễn phí

13045
lượt tải

3/5
Download

WinConnect Server XP

Chia sẻ tài nguyên máy tính
WinConnect Server XP là một phần mềm được thiết kế đặc biệt nhằm giúp bạn có thể chia sẻ các tài nguyên từ máy tính của mình cho nhiều máy khác hoặc ngược lại. Ví dụ, bạn có thể chia sẻ các ứng dụng, đường truyền Internet, một tập tin hay bất kỳ một chương trình nào đó…cho nhiều máy tính khác nhau. Đặc biệt, trong quá trình chia sẻ các tài nguyên này, máy tính của bạn vẫn làm việc bình thường mà không bị gián đoạn. chia sẻ tài nguyên

Tags: chia sẻ tài liệu download winconnect server xp mới nhất

4868
lượt tải

3/5
Download

NetResView

Chia sẻ tài nguyên mạng LAN
NetResView cho phép người dùng chia sẻ các tài nguyên mạng ở chế độ ẩn hoặc qua tài khoản quản trị hệ thống, giúp người dùng kiểm soát chặt chữ vấn để sử dụng mạng LAN. Ứng dụng này sẽ hiển thị danh sách tất cả các tài nguyên có sẵn và giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng, trích xuất các báo cáo hoặc sao chép vào Clipboard. chia sẻ tài nguyên

Tags: chia sẻ tài nguyên trong mạng lan download netresview miễn phí

22654
lượt tải

3/5
Download


Jet Share

Ứng dụng chia sẻ tài nguyên tốc độ cao
Jet Share là một ứng dụng chia sẻ fille cung cấp công cụ hỗ trợ việc chia sẻ tài nguyên, dữ liệu giữa những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Tất cả các file dữ liệu, từ văn bản, bảng tính cho tới file đa phương tiện, dù có dung lượng nhỏ hay lớn đều có thể chia sẻ, gửi đi dễ dàng, nhanh chóng thông qua những thiết bị Android có cài đặt Jet Share miễn là chúng đang có kết nối wifi.

Tags: chia sẻ tài liệu trên di động chia sẻ file trên mobile jet share mới nhất

88
lượt tải

5/5
Download

Zeplin for Mac

Chia sẻ tài nguyên, dữ liệu dự án
Zeplin for Mac là ứng dụng quản lý kết nối giữa các nhà thiết kế và nhà phát triển ứng dụng, cung cấp tất cả các thông số, hướng dẫn và đoạn mã quan trọng cho các project, cũng như hỗ trợ tính năng chia sẻ các nguồn tài nguyên và ý tưởng hiệu quả. Bên cạnh đó, Zeplin for Mac còn tích hợp tiện ích Sketch cho phép người dùng xuất nhanh các Artboard chỉ qua một vài thao tác click chuột.

Tags: chia sẻ tài nguyên dự án chia sẻ dữ liệu lập trình download zeplin for mac mới

116
lượt tải

4/5
Download

Phần mềm quản lý công việc Izwork

Quản lý, chia sẻ tài nguyên công ty
Phần mềm quản lý công việc Izwork là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được đánh giá là phần mềm hỗ trợ quản lý từ quy trình công việc cũng như những nhắc nhở hay sắp xếp công việc cần làm và phù hợp nhất cho mọi người để có thể tiến hành công việc nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tags: hỗ trợ quản lý công việc quản lý giao việc download phần mềm quản lý công việc izwork mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Mingleview

Chia sẻ tài nguyên và điều khiển máy tính từ xa
Mingleview là chương trình trợ giúp chia sẻ tài nguyên và điều khiển các ứng dụng của máy tính từ xa theo cơ chế peer-to-peer (P2P). Phần mềm còn hỗ trợ thực hiện và lưu trữ các cuộc họp trực tuyến, các bài thuyết trình với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Chất lượng hình ảnh và khả năng bảo mật tốt là các điểm nổi bật của ứng dụng.

Tags: điều khiển máy tính từ xa kết nối máy tính download mingleview miễn phí

187566
lượt tải

3/5
Download

EF Commander

Quản lý ổ đĩa và chia sẻ tài nguyên mạng hiệu quả
EF Commander là công cụ tiện ích có nhiệm vụ quản lý hiệu quả ổ đĩa của bạn, giúp bạn dễ dàng thao tác trên thư mục, tập tin với các tác vụ như sao chép, đổi tên, di chuyển, xoá, sắp xếp, xem thông tin ổ đĩa, quản lý ổ đĩa và chia sẻ tài nguyên mạng. Công cụ chạy được trên nhiều hệ điều hành có thể hỗ trợ nén, giải nén nhiều dạng file nén, tích hợp chức năng FTP,...và có hoạt động tương tự NC.

Tags: quản lý ổ đĩa quản lý đĩa cứng ef commander free download

8306
lượt tải

3/5
Download

BitTornado

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
BitTornado là một trình khách BitTorrent. Nó là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng dùng để tải về hoặc đưa những dữ liệu có dung lượng lớn. Nó là phiên bản kế thừa của trình khách thử nghiệm Shad0w.

Tags: chia sẻ dữ liệu bittornado free download

92520
lượt tải

3/5
Download

AD Info Free Edition

Cung cấp thông tin mạng máy tính
AD Info Free Edition mang đến cho bạn một công cụ báo cáo thông tin về Active Directory (hệ thống chuẩn và tập trung, dùng để tự động hóa việc quản lý mạng dữ liệu người dùng), cho phép người dùng dễ dàng truy vấn tên miền kèm theo các chi tiết cần thiết. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng quản lý và chia sẻ tài nguyên mạng dễ dàng hơn.

Tags: thông tin mạng giám sát mạng download ad info free edition free

40778
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chia sẻ tài nguyên". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Chi tiết Thẻ Vô Cực mùa 41 trong Free Fire

  Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 40 sắp kết thúc và mùa 41 sắp bắt đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số thông tin hiện có về ngày phát hành và danh sách phần thưởng thẻ vô cực Free Fire mùa 41.

 • Cách học online Zoom trên Tivi

  Bạn lo lắng con học trên máy tính sẽ chểnh mảng, không tập trung, vậy bạn hãy áp dụng cách học online Zoom trên Tivi cho bé. Cách học trực tuyến Zoom trên Tivi này giúp con em giữ khoảng cách phù hợp, bảo vệ mắt tốt. Bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn sau là giúp bé học tập trên Tivi hiệu quả.

 • Cách cài đặt Windows 11, Setup Win 11 mới nhất

  Giống với cách cài Win 10, cách cài đặt Windows 11 cũng tương tự. Chỉ với 1 chiếc USB đã Boot Windows 11 và làm theo các bước hướng dẫn trong bài Setup Win 11 của Taimienphi.vn bạn đã có thể sử dụng hệ điều hành mới này trên máy tính của mình.

 • Top 5 nhân vật Free Fire nên có trước khi Update OB30

  Mỗi nhân vật trong Free Fire đều sở hữu một kỹ năng độc đáo. Các kỹ năng này được chia thành kỹ năng bị động và chủ động. Theo Taimienphi.vn, đây là top 5 nhân vật Free Fire sở hữu kỹ năng chủ động mà bạn nên có trước

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người

 • Apple vừa phát hành bản cập nhật bảo mật iOS 12.5.5 cho các thiết bị đời cũ

  Apple vừa tung ra iOS 12.5.5 cho các mẫu iPhone và iPad đời cũ. Công ty cho biết bản cập nhật này bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến bảo mật đáng chú ý và được khuyến nghị cho tất cả người dùng.

 • Top 3 app nhận kim cương Free Fire 9/2021 miễn phí

  Với 3 app nhận kim cương Free Fire 9/2021 miễn phí được giới thiệu trong bài viết, bạn sẽ có thể lấp đầy tài khoản của mình với những viên kim cương quý giá để chuẩn bị cho cuộc mua sắm trong game bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản.

 • Cách tạo USB cài Windows 11 trên PC

  Vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 Microsoft đã công bố bản Windows 11. Hiện tại, người đã có thể tải và cài đặt Windows 11. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách tạo USB cài Windows 11 để cài đặt hệ điều hành này. Dưới đây là bài

 • Cách tắt quảng cáo khi chơi My Talking Hank

  Hầu hết các tựa game mobile đều chứa quảng cáo và My Talking Hank cũng vậy. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách đơn giản để tắt quảng cáo khi chơi My Talking Hank.

 • Cách tải và chơi The Lord of the Rings War trên Android, iOS

  Hôm nay, NetEase đã phát hành The Lord of the Rings Rise to War trên các thiết bị Android và iOS trên toàn thế giới, game chiến thuật cho phép bạn xây dựng quân đội, xây dựng pháo đài, chinh phục thế giới. Dưới đây là cách tải và chơi The Lord of the Rings War trên Android và iOS.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá