download BitTornado 0.3.18

BitTornado

 0.3.18

Download BitTornado - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/02/2015

BitTornado là một trình khách BitTorrent. Nó là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng dùng để tải về hoặc đưa những dữ liệu có dung lượng lớn. Nó là phiên bản kế thừa của trình khách thử nghiệm Shad0w.

Quảng cáo

Khi bạn muốn tải về máy những dữ liệu có dung lượng lớn về máy tính như là những bộ phim HD dài tập hay những tài liệu dài, bạn không thể sử dụng những công  cụ tải thông thường. Nhiều người đã quen đến việc sử dụng BitTorrent, tuy nhiên còn có một ứng dụng khác cũng hữu ích không kém, đó là BitTornado.

BitTornado là một trình khác của BitTorrent, là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng đồng đẳng, dùng để tải về những dữ liệu lớn mà không tốn chi phí máy chủ và băng thông mạng. Nó là phiên bản kế thừa của trình khách thử nghiệm Shad0w và cũng được thiết kế bởi những người đã tạo ra phiên bản này.

Tuy nhiên chế độ Super seeding peer exchange đều được nhóm BitTornado phát triển đầu tiên trước trình khách BitTorrent nguyên bản. BitTornado được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python, vì vậy BitTornado không phụ thuộc vào hệ điều hành.

Phần mềm này giới hạn tốc độ tải lên/tải về, bạn không thể tải được quá nhiều như trong BitTorren và nó dành ưu tiên cho việc tải nhiều tập tin cũng một lúc và nó  cũng thông tin chi tiết các kết nối của các máy đồng đẳng khác.

Tính năng chính của Bit Tornado:

- Tải lên và tải xuống dữ liệu có dung lượng lớn một cách nhah chóng, nhất là việc tải nhiều tệp tin cùng một lúc.

- Là một trình khác của BitTorren nhưng được bổ sung thêm nhiều tính năng mới như: Giới hạn việc tải lên, tải xuống, ưu tiên việc tải theo tệp và thông tin chi tiết các máy đồng đẳng.

- Được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python, vì vậy BitTornado không phụ thuộc vào hệ điều hành.
 Liên kết tải về - [4.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitTornado được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bittornado là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iFMW 3/5 Chia sẻ file, tập tin dữ liệu
  • Tixati 3/5 Quản lý và chia sẻ file dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá