download NetResView 1.27

NetResView

 1.27

Download NetResView - Chia sẻ tài nguyên mạng LAN

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/04/2014

NetResView cho phép người dùng chia sẻ các tài nguyên mạng ở chế độ ẩn hoặc qua tài khoản quản trị hệ thống, giúp người dùng kiểm soát chặt chữ vấn để sử dụng mạng LAN. Ứng dụng này sẽ hiển thị danh sách tất cả các tài nguyên có sẵn và giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng, trích xuất các báo cáo hoặc sao chép vào Clipboard.

Quảng cáo

NetResView hỗ trợ việc tìm kiếm và chia sẻ các tài nguyên trong mạng cục bộ (LAN) giúp các máy tính có thể chuyển giao các chức năng và tài nguyên cho nhau, tăng cường hiệu suất làm việc. Chương trình sẽ hiển thị danh sách tất cả các tài nguyên mạng như máy in, các Server dùng chung, các phần mềm chuyển File... đồng thời chia sẻ các tài nguyên ở chế độ ẩn hoặc chỉ được phép truy xuất thông qua tài khoản quản trị hệ thống.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.27 của NetResView:

- Nâng cao chia sẻ tài nguyên mạng LAN

 

NetResView có giao diện trực quan giúp người dùng theo dõi các tài nguyên với những thông tin chi tiết nhất trong một khung hình nhỏ gọn, sử dụng các phân quyền truy cập để kích hoạt tính năng chia sẻ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm, sao chép các mục vào Clipboard, đường lưới hiển thị, tạo các báo cáo HTML, chỉnh sửa và thay đổi cho tập tin CSV.

NetResView là tiện ích di động, không cần cài đặt và có khả năng hoạt động tốt trên mọi máy tính trong mạng cục bộ. Tốc độ kết xuất cũng như phân tích hiện trạng chia sẻ tài nguyên của ứng dụng này nhanh hơn gấp nhiều lần so với nhiều công cụ có cùng chức năng khác hay chức năng chia sẻ mặc định của Windows.

Các tính năng chính của NetResView:

- Hiển thị danh sách tài nguyên trong mạng cục bộ
- Chia sẻ tài nguyên ở chế độ ẩn hoặc thông quan tài khoản quản trị
- Tìm kiếm nhanh chóng các tài nguyên mạng
- Xuất báo cáo sang các tập tin hay sao chép vào bộ nhớ máy tính
- Tốc độ chia sẻ nhanh chóng
 

 Liên kết tải về - [43 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NetResView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netresview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá