download Mingleview 2.2

Mingleview

 2.2

Download Mingleview - Chia sẻ tài nguyên và điều khiển máy tính từ xa

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/08/2020

Mingleview là chương trình trợ giúp chia sẻ tài nguyên và điều khiển các ứng dụng của máy tính từ xa theo cơ chế peer-to-peer (P2P). Phần mềm còn hỗ trợ thực hiện và lưu trữ các cuộc họp trực tuyến, các bài thuyết trình với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Chất lượng hình ảnh và khả năng bảo mật tốt là các điểm nổi bật của ứng dụng.

Quảng cáo

Mingleview cung cấp một môi trường để chia sẻ các tài nguyên và điều khiển các ứng dụng của máy tính từ xa. Phần mềm ứng dụng cơ chế peer-to-peer (P2P) giúp các máy tính có thể kết nối và dùng chung các tài nguyên sẵn có. Đây còn là công cụ hỗ trợ người dùng thực hiện và lưu trữ các cuộc họp trực tuyến, các bài thuyết trình với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp.

Tiện ích Mingleview tạo lập cho người dùng một ID gồm 6 chữ số đơn giản để nhập vào khi cần kết nối với máy tính đó. Phần mềm không giới hạn số lượng người tham gia truy cập một cuộc họp trực tuyến. Ngoài ra, chương trình loại bỏ việc hiển thị các pop-up không cần thiết hay yêu cầu đăng ký thông qua email gây phiền nhiễu.

Mingleview hỗ trợ màn hình màu 24-bit cho chất lượng HD. Các kết nối P2P được xây dựng trên mã hóa AES đảm bảo độ an ninh tuyệt đối. Người dùng có thể chia sẻ màn hình được hỗ trợ bởi VNC một cách an toàn. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ cho đa âm thanh và hội nghị truyền hình, chia sẻ tập tin và  các cuộc họp mạng LAN. Đây là ứng dụng giúp mô phỏng kinh nghiệm làm việc một cách phong phú và sống động trên máy tính thực tế.

UltraViewer là phần mềm hỗ trợ kết nối máy tính từ xa, bạn có thể tải UltraViewer để truy cập vào máy tính của người thân, bạn bè ở xa, để fix lỗi hoặc cài đặt phần mềm hộ nhé.

Các tính năng chính của Mingleview:

- Chia sẻ tài nguyên và điều khiển ứng dụng P2P.
- Thực hiện, lưu trữ cuộc họp trực tuyến.
- Không giới hạn số lượng tham gia.
- Chất lượng hiển thị HD.
- An ninh cao.
 Liên kết tải về - [2.54MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mingleview được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mingleview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá