Phần mềm - CHIA SẺ VỊ TRÍ

10 phần mềm liên quan tới "chia sẻ vị trí" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phone Tracker By Number

Theo dõi và chia sẻ vị trí

Ứng dụng Phone Tracker By Numberr tích hợp công nghệ định vị GPS mạnh mẽ và chính xác để bạn có thể theo dõi vị trí điện thoại, kiểm soát người thân và bạn bè dễ dàng. Ứng dụng này được thiết kế hỗ trợ đắc lực cho các phụ huynh khi muốn biết được hoạt động của con trẻ, biết chúng đang ở đâu và làm gì.

Tags: định vị theo dõi vị trí điện thoại download phone tracker by number mới nhất

918
lượt tải

3/5
Download

Kaizala

Trò chuyện, chia sẻ vị trí qua điện thoại
Ứng dụng Kaizala là một ứng dụng di động mới giúp dễ dàng giao tiếp và hoàn thành công việc trên điện thoại. Với Microsoft Kaizala, người dùng có quyền truy cập vào các công cụ bạn cần để được thông tin và hiệu quả. chia sẻ vị trí

Tags: trò chuyện chat trực tuyến tải kaizala miễn phí

826
lượt tải

3/5
Download

Glympse

Định vị, chia sẻ vị trí trong thời gian thực
>Glympse là một cách đơn giản, miễn phí và nhanh chóng để chia sẻ vị trí trong thời gian thực của bạn với bất kỳ ai trong gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp, bằng cách sử dụng định vị GPS. Với Glympse bạn bè hay người thân của bạn sẽ luôn biết được bạn ở đâu và làm gì, trợ giúp cần thiết cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp. chia sẻ vị trí

Tags: định vị GPS chia sẻ vị trí glympse free download

87
lượt tải

3/5
Download


Hulahoop

Ứng dụng chia sẻ vị trí cho điện thoại Android, iPhone

Hulahoop là ứng dụng ứng dụng định vị điện thoại, chia sẻ vị trí được thiết kế với mục đích là kết nối gia đình và đảm bảo sự an toàn của bạn. Với Hulahoop, bạn có thể theo dõi con đến trường hoặc hoặc các chuyến đi chơi xa.

Tags: ứng dụng chia sẻ vị trí ứng dụng định vị cho Android tải hulahoop miễn phí

869
lượt tải

3/5
Download

MixerBox BFF

Ứng dụng định vị, chia sẻ vị trí thời gian thực
MixerBox BFF là một ứng dụng định vị dành cho Android, iPhone. MixerBox BFF giúp chúng ta có thể kiểm tra vị trí bạn bè theo thời gian thực, kết nối với họ dù ở xa hay gần, theo dõi điện thoại khi yêu cầu được chấp nhận, tạo nên môi trường giao lưu và gắn kết người dùng với nhau.

Tags: App theo dõi vị trí ứng dụng định vị địa diểm down mixerbox bff free

558
lượt tải

5/5
Download

Lokaytr

Ứng dụng định vị điện thoại chính xác
Nhờ Lokaytr - Family Locator & Family Location Tracker, việc chia sẻ vị trí trở nên an toàn hơn, dễ dàng kiểm tra vị trí GPS theo thời gian thực mỗi khi xảy ra trường hợp cần thiết cũng như định vị điện thoại của bạn và người thân một cách an toàn.

Tags: theo dõi vị trí lokaytr mới nhất

68
lượt tải

5/5
Download

Zenly

Định vị, theo dõi bạn bè
Zeny là ứng dụng định vị vị trí giúp bạn có thể theo dõi vị trí của bạn bè, những nơi đã đến, thời gian đi và khung đường đi. Zeny còn có thể thêm địa điểm mà bạn thích, phát địa điểm bạn được đánh giấu đến mọi người.

Tags: theo dõi vị trí bạn bè zenly free download

289
lượt tải

3/5
Download

Jagat

Ứng dụng định vị, theo dõi vị trí bạn bè giống Zenly

Jagat - Thế giới của bạn là một ứng dụng định vị vị trí bạn bè và kết nối xã hội giống Zenly, thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng người dùng trên toàn thế giới trong khoảng thời gian gần đây. Với Jagat, bạn có thể dễ dàng theo dõi vị trí của bạn bè, chia sẻ vị trí của mình, và duyệt qua các hoạt động của họ, tạo ra một trải nghiệm xã hội thú vị và hữu ích.

Tags: app định vị download jagat miễn phí

980
lượt tải

5/5
Download

whoo

Thiết lập bộ lọc tìm kiếm bạn bè khu vực xung quanh
Với nhu cầu định vị và theo dõi bạn bè, người thân đang tăng cao, whoo là ứng dụng chia sẻ vị trí đứng đầu bảng xếp hạng tải nhiều tại Việt Nam và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Tags: định vị bạn bè download whoo mới

945
lượt tải

5/5
Download

D'scover

Ứng dụng du lịch cho điện thoại di động
D'scover là ứng dụng du lịch miễn phí cho phép bạn duy trì kết nối với mọi người trong nhóm của bạn dễ dàng và khám phá những địa điểm mới, chuyến đi mới và lưu giữ những kỳ niệm đẹp. Ứng dụng này rất phù hợp và hữu ích người dùng có sở thích đi du lịch hoặc làm việc trong lĩnh vực du lịch.

Tags: ứng dụng bản đồ du lịch ứng dụng du lịch cho Android d'scover mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chia sẻ vị trí". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật