download Phone Tracker By Number Cho Android

Phone Tracker By Number

 Cho Android

Download Phone Tracker By Number - Theo dõi và chia sẻ vị trí

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/09/2019

Ứng dụng Phone Tracker By Numberr tích hợp công nghệ định vị GPS mạnh mẽ và chính xác để bạn có thể theo dõi vị trí điện thoại, kiểm soát người thân và bạn bè dễ dàng. Ứng dụng này được thiết kế hỗ trợ đắc lực cho các phụ huynh khi muốn biết được hoạt động của con trẻ, biết chúng đang ở đâu và làm gì.


Quảng cáo

Ứng dụng định vị điện thoại Phone Tracker By Number giúp các bậc cha mẹ theo dõi hoạt động của con em mình thông qua việc xác định vị trí điện thoại, dễ dàng thêm số lượng thành viên không giới hạn vào mạng của bạn và bắt đầu theo dõi, đồng thời ứng dụng định vị điện thoại này sẽ báo cho bạn biết khi những đứa trẻ ở gần bạn hay di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác, kiểm soát từng bước đi của chúng.

phone tracker by number

Download Phone Tracker By Number, Theo dõi và chia sẻ vị trí

 

Phone Tracker By Number xác định chính xác vị trí của từng thành viên và cung cấp cho bạn một hướng dẫn về vị trí của họ, tìm điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp một cách dễ dàng bằng điện thoại đã đăng ký của thành viên gia đình. Qua tiện ích này, bạn cũng xem được mức sạc pin của các thiết bị, theo dõi vị trí qua bản đồ.

Một ứng dụng có chức năng tương tự là Zenly giúp bạn theo dõi người thân hoặc người yêu khi không yên tâm về họ, ưu điểm của Zenly là cung cấp nhiều chế độ xem bản đồ, đi kèm hiệu ứng động thú vị.

 

Các tính năng chính của Phone Tracker By Number:

 

- Theo dõi vị trí người thân

- Xem mức pin trên thiết bị khác

- Thông báo khi di chuyển vị trí

- Tìm điện thoại bị mất


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phone Tracker By Number được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phone tracker by number là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phone Tracker By Number Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Glympse 3/5 Định vị, chia sẻ vị trí trong thời gian thực
  • Tracker Devices Locator 5/5 Theo dõi vị trí của thiết bị điện thoại
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá