Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI ÂM NHẠC

18 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi âm nhạc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Intelliscore Polyphonic WAV to MIDI Converter

Ghi và chuyển đổi âm nhạc sang file MIDI
Intelliscore Polyphonic WAV to MIDI Converter cho phép chuyển đổi các tập tin nhạc trên CD, WAV, MP3, WMA, AAC, AIFF sang định dạng MIDI với tốc độ nhanh, trích xuất đầu ra chất lượng. Bên cạnh đó Intelliscore Polyphonic WAV to MIDI Converter còn hỗ trợ trích xuất nhạc từ đĩa CD, thêm các hiệu ứng âm nhạc sinh động, chỉnh sửa các tập tin nhạc của bạn..

Tags: chuyển đổi âm nhạc trích xuất đĩa CD tải intelliscore polyphonic wav to midi converter mới nhất

25935
lượt tải

3/5
Download

Xrecode3

Mã hóa, chuyển đổi âm nhạc
Xrecode3 là phần mềm cho phép bạn mã hóa các file đa phương tiện với nhiều định dạng khác nhau như AVI, FLV, 3GP, ASF, FLAC, MP3 và WAV thành các phần mở rộng khác như FLAC, OGG, WMA, v.v. Xrecode3 nổi bật với tốc độ xử lý file nhanh và giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng. chuyển đổi âm nhạc

Tags: convert file audio đổi định dạng MP3 download xrecode3 1.77 version

474
lượt tải

5/5
Download

dBpoweramp Music Converter

Chuyển đổi âm nhạc, rip đĩa CD
dBpoweramp Music Converter là ứng dụng có khả năng chuyển đổi từ file Wave, Mp3 sang CD Audio (CDA) và ngược lại, nén audio CD, xem thông tin nhãn ID3. Chương trình cung cấp 3 tiện ích chính: "Music Converter", "Batch Converter" và "CD Ripper" thực hiện tiến trình mã hóa nhanh chóng. chuyển đổi âm nhạc

Tags: rip đĩa chuyển đổi âm thanh dbpoweramp music converter mới nhất

15206
lượt tải

4/5
Download


MPEG Suite 2001

Chuyển đổi âm nhạc sang MP3
MPEG Suite 2001 hỗ trợ chuyển đổi các tập tin âm thanh từ MP3 sang WAV và ngược lại, với tốc độ nhanh và tạo file đầu ra có chất lượng tốt. Ứng dụng này cho phép kéo thả các tập tin nhạc, thiết lập và chỉnh sửa các thông số cho file nhạc theo ý muốn của bạn. Đặc biệt, phần mềm hoạt động khá ổn định trong hầu hết các phiên bản hệ điều hành windows.

Tags: chuyển đổi MP3 sang WAV download mpeg suite 2001 free

308
lượt tải

3/5
Download

TunesKit Spotify Converter

Chuyển đổi âm nhạc trên Spotify
TunesKit Spotify Converter là ứng dụng chuyển đổi âm nhạc trên Spotify bao gồm các track nhạc, album hay danh sách phát nhạc sang các định dạng file thông dụng hơn như MP3, WAV và FLAC, để phát trên nhiều trình phát đa phương tiện khác. Ngoài ra, TunesKit Spotify Converter hỗ trợ bạn điều chỉnh chất lượng của các file đầu ra cũng như thay đổi hệ số mẫu, kênh và bit rate của file.

Tags: tải nhạc trên Spotify đổi định dạng nhạc trên Spotify tải tuneskit spotify converter miễn phí

348
lượt tải

3/5
Download

Zortam Mp3 Media Studio

Quản lý và chuyển đổi âm nhạc
Zortam Mp3 Media Studio mang đến cho bạn phong phú các công cụ xử lý nhạc bao gồm trích xuất và chuyển đổi nhạc từ CD sang định dạng Mp3, chỉnh sửa thẻ nhạc, tải nhạc....Bạn cũng có thể tạo các đĩa CD nhạc chất lượng cao, tìm kiếm các tập tin nhạc bị trùng lặp để xóa bớt chúng ra khỏi hệ thống, đổi tên file nhạc, chuyển đổi qua lại giữa các định dạng nhạc hay tìm kiếm các lời bài hát từ Internet.

Tags: quản lý nhạc mp3 chỉnh sửa file nhạc download zortam mp3 media studio mới nhất

974
lượt tải

3/5
Download

TuneMobie Spotify Music Converter

Tải và chuyển đổi âm nhạc từ dịch vụ Spotify
TuneMobie Spotify Music Converter là ứng dụng đa năng, vừa cho phép bạn thưởng thức những bài hát tuyệt vời trên dịch vụ nghe nhạc Spotify dưới chế độ ngoại tuyến bằng việc tải xuống các tác phẩm này, thậm chỉ là tải album hoặc danh sách phát ngẫu nhiên, vừa hỗ trợ chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến MP3, M4A, WAV hoặc FLAC để bạn tích hợp trên nhiều thiết bị nghe nhạc khác nhau.

Tags: tải nhạc Spotify chuyển đổi nhạc Spotify download tunemobie spotify music converter mới nhất

232
lượt tải

5/5
Download

Switch Free Audio Converter

Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp
Switch Free Audio Converter hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa hơn 40 định dạng âm thanh khác nhau với tốc độ nhanh và trích xuất các tập tin đầu ra có chất lượng tốt. Ngoài ra Switch Free Audio Converter còn có khả năng trích xuất âm thanh từ DVD, chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc hay nén âm thanh để tiết kiệm không gian ổ cứng.

Tags: rip DVD tải switch free audio converter mới nhất

23200
lượt tải

4/5
Download

iRepo

Chuyển đổi âm nhạc từ các thiết bị iOS sang PC
iRepo cho phép bạn chuyển đổi tất cả các định dạng bài hát trên iPhone, iPad và iPod để phát trên PC, khôi phục lại các bản nhạc từ máy tính bị hỏng. Công cụ này cũng hỗ trợ phục hồi danh sách phát nhạc, sao chép bài hát từ bất kỳ điện thoại nào. Các bài hát sẽ hiển thị dưới dạng một danh sách với các thông tin cụ thể để bạn dễ dàng theo dõi.

Tags: chuyển đổi video từ iphone sang pc chuyển đổi video từ ipad sang pc download irepo 5.8.0.0 free

1114
lượt tải

3/5
Download

WAV MP3 Converter

Chuyển đổi định dạng âm thanh WMA sang MP3
WMA MP3 Converter là công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng âm thanh từ WMA sang MP3 và hơn 10 định dạng video và audio khác. Chương trình cung cấp nhiều cài đặt mặc định tối ưu, hỗ trợ nhiều loại chất lượng âm thanh, sử dụng rất ít dung lượng bộ nhớ.

Tags: chuyển đổi WMA sang MP3 tải wav mp3 converter mới nhất

20
lượt tải

3,7/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi âm nhạc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá