Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG ÂM THANH

38 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi định dạng âm thanh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Switch Plus Edition

Chuyển đổi định dạng âm thanh
Switch Plus Edition hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm nhạc khác nhau, đồng thời cho phép người dùng trích xuất, chuyển dữ liệu từ đĩa mềm CD, DVD sang ổ cứng. Bạn cũng có thể trích xuất nhạc từ video, nghe lại trên các thiết bị di động với chất lượng tốt nhất.

Tags: chuyển đổi định dạng âm thanh chuyển đổi âm thanh tải switch plus edition miễn phí

548
lượt tải

3/5
Download

MediaHuman Audio Converter

Chuyển đổi định dạng âm thanh
MediaHuman Audio Converter là ứng dụng chạy trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Mac OS X và Windows, hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tập tin âm nhạc hoàn toàn miễn phí sang các định dạng MP3, AAC, WMA, FLAC, WAV, OGG hay AIFF hay Apple Lossless, cùng nhiều định dạng khác. Ngoài ra, MediaHuman Audio Converter còn tích hợp các tính năng như hỗ trợ chuyển đổi đồng thời hàng loạt tập tin, tự động chia nhỏ tập tin CUE, tự động tìm kiếm bìa đĩa, v.v. chuyển đổi định dạng âm thanh

Tags: chuyển đổi audio chuyển đổi âm thanh Lossless mediahuman audio converter mới nhất

362
lượt tải

5/5
Download

MP3 Converter cho Android

Chuyển đổi định dạng âm thanh trên di động
MP3 Converter cho Android là ứng dụng đổi đuôi MP3 cùng nhiều định dạng khác với chế độ chuyển đổi linh hoạt, đi kèm với tính năng tăng giảm âm lượng và chỉnh sửa thẻ MP3. Bên cạnh đó MP3 Converter cho Android còn có có ưu điểm là cho phép chuyển đổi nhiều file cùng lúc, định cấu hình hoàn toàn định dạng đầu ra với tần số tùy chỉnh, bitrate, kênh, thời gian. chuyển đổi định dạng âm thanh

Tags: đổi đuôi âm nhạc mp3 converter cho android mới nhất

803
lượt tải

3/5
Download


Free CD Ripper

Ghi đĩa, rip đĩa, chuyển đổi định dạng âm thanh
Free CD Ripper là phần mềm đa năng có khả năng thực hiện nhiều công việc tổng hợp bao gồm chuyển đổi định dạng âm thanh, ghi dữ liệu ra đĩa CD, hoặc rip đĩa CD ngoài ra phần mềm còn cung cấp một số tính năng khác cho người dùng như chuyển đổi các tập tin từ CD sang các tập tin âm thanh kỹ thuật số và một số tính năng khác sử dụng cho đĩa nhạc.

Tags: ghi đĩa rip đĩa free download free cd ripper

25544
lượt tải

4/5
Download

Akram Audio Converter

Chuyển đổi định dạng âm thanh
Akram Audio Converter cho phép người dùng chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các tập tin âm thanh vớ tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo cho các tập tin có chất lượng cao. Phần mềm này cũng cho phép trích xuất các bài nhạc từ CD sang dạng Audio thông dụng hơn.

Tags: đổi đuôi audio akram audio converter mới nhất

8540
lượt tải

3/5
Download

Free WMA MP3 Converter

Chuyển đổi định dạng âm thanh
Free WMA MP3 Converter hỗ trợ chuyển đổi định dạng âm thanh từ WMA sang MP3 và từ MP3 sang WMA, cung cấp nhiều cài đặt mặc định tối ưu, hỗ trợ nhiều loại chất lượng âm thanh, sử dụng rất ít dung lượng bộ nhớ với giao diện đơn giản, thân thiện.

Tags: download free wma mp3 converter miễn phí

787
lượt tải

5/5
Download

MP3 Converter

Chuyển đổi định dạng âm thanh MP3
MP3 Converter là chương trình giúp bạn chuyển đổi định dạng âm nhạc MP3 sang nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Phần mềm tiện ích, chuyển đổi nhanh chóng, thích hợp với hầu hết hệ điều hành Windows.

Tags: chuyển đổi video chuyển đổi âm thanh mp3 download mp3 converter version

83275
lượt tải

3/5
Download

Aiseesoft OGG MP3 Converter

Chuyển đổi định dạng âm thanh
Aiseesoft OGG MP3 Converter là một trong những phần mềm giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi các tập tin nhạc video sang định dạng MP3. Nó hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP2, AAC, AC3, WAV , MID, MIDI, WMA, M4A, RA, RAM cho iPod MP3, M4A, AAC. Ngoài ra, Aiseesoft OGG MP3 Converter còn hỗ trợ trích xuất âm thanh từ các file video và chuyển nó sang MP3 với tốc độ chuyển đổi cao và chất lượng âm thanh khá tốt.

Tags: chuyển đổi mp3 tải aiseesoft ogg mp3 converter mới nhất

12108
lượt tải

3/5
Download

Kool Media Converter

Chuyển đổi định dạng âm thanh
Kool Media Converter dùng để chuyển đổi dữ liệu các files âm thanh sang các định dạng file âm thanh tương thích với các thiết bị khác nhau. Nó có các tính năng như mã hóa theo nhiều dạng khác nhau như từ Bonk Audio Encoder, FLAC Audio Encoder, LAME MP3 Encoder, …có thể nhập nhiều định dạng khác nhau thành một định dạng đầu ra và hỗ trợ plug-in, tab thông tin có thể thay đổi bất kỳ thông tin nào về file âm thanh. Thiết lập và tùy chọn các loại file chất lượng đầu ra.

Tags: chuyển file âm thanh kool media converter mới nhất

2864
lượt tải

3/5
Download

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

Chuyển đổi định dạng âm thanh
Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper là phần mềm chuyển đổi 2 định dạng âm thanh với nhau giữa Wav và Mp3. Các tính năng như có thể nén và chia sẻ file nhạc, có thể tùy chỉnh kích thước tập tin WAV mã hóa để sử dụng với máy nghe nhạc MP3 và có thể ghi âm trực tiếp từ đĩa CD mà không đi qua card âm thanh. Ngoài ra nó còn hỗ trợ Variable Bit Rate để phục vụ cho việc chuyển đổi có tính mã hóa và giải mã của 2 định dạng âm thanh.

Tags: tải smart wav mp3 converter cd ripper miễn phí

24008
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi định dạng âm thanh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Phần mềm chuyển đổi Audio

  Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm chuyển đổi audio, âm thanh để chuyển đổi sang định dạng file tương thích với thiết bị của mình, hoặc tách file nhạc từ

 • Đổi đuôi đa định dạng với công cụ trực tuyến Converttio

  Có nhiều công cụ giúp bạn có thể chuyển đổi các loại định dạng như văn bản, hình ảnh hay âm thanh hoặc có thể chuyển đổi video. Với bài viết này

 • Chuyển đổi Audio bằng Total Video Convert

  Khi bạn tải các file âm thanh trên mạng (thường là định dạng .flv hoặc .mp4…) về máy tính và muốn copy chúng vào máy điện thoại di động hoặc máy nghe nhạc nhưng các thiết bị đó lại không được hỗ trợ những file mà bạn đã tải về. Và Total Video Converter chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

 • Hướng dẫn chuyển âm thanh MP3 sang WMV trực tuyến hoặc dùng phần mềm

  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chuyển một tệp tin âm thanh sang tệp tin video chưa? Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chuyển từ một tệp tin âm thanh

 • Các chuyển đổi file FLAC sang MP3 trực tuyến

  Định dạng file FLAC giúp giảm đáng kể kích thước file âm thanh, cho phép người dùng lưu siêu dữ liệu file âm thanh để dễ dàng truy cập thẻ hoặc album

 • Thay đổi âm thanh mặc định của Skype

  Giống như các chương trình chat khác, Skype hỗ trợ phát ra âm thanh khi có một sự kiện nào đó trên tài khoản của bạn chẳng hạn như có một tin nhắn mới, một cuộc gọi mới.... Khi mới cài đặt chương trình các âm thanh này sẽ để ở dạng mặc định. Và bạn có thể tùy chỉnh âm thanh mặc định này trong Skype.

Thủ thuật
 • Cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nổi từ Trung Quốc mang tên Huangyou hay Butter Camera hiện nay đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam tìm kiếm, công cụ này mang tới cho bạn những tính năng chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp như các bộ lọc ảnh, hiệu ứng, chỉnh các thông số hình ảnh và đặc biệt có thể thêm các sticker, emoji cực kỳ dễ thương, bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến

  Tryndamere giữ vai trò là Đấu Sĩ trong Liên Minh Tốc Chiến, thường được chơi ở vị trí đường trên. Tryndamere sở hữu bộ kỹ năng hùng mạnh và nếu di chuyển, cũng như được lên đồ hợp lý, Tryndamere có thể trở thành tướng gánh team. Và đây là cách bạn build tướng Tryndamere mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.

 • Cách tạo filter Instagram bằng Spark AR Studio

  Người dùng có thể tự tạo filter Instagram của riêng mình bằng phần mềm Spark AR Studio do chính nhà phát hành cung cấp, cùng bắt tay tìm hiểu cách tạo hiệu ứng Instagram và thỏa sức sáng tạo thông qua nội dung bài viết sau đây.

 • Cách ghép file PDF trên điện thoại Android

  Bạn chưa biết cách làm thế nào để ghép file PDF trên điện thoại Android? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Top 5 phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống tốt nhất

  Dọn dẹp máy tính là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng tốc và cải thiện hiệu suất hệ thống. Để làm được điều đó, bạn cần một phần mềm tối ưu hệ thống tốt nhất. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ ra cho bạn những ưu điểm nổi bật của top phần mềm dọn dẹp máy tính và tối hưu hóa hệ thống hàng đầu hiện nay.

 • Cách thêm nhạc vào TikTok trên điện thoại

  Thông thường bạn chỉ có thể thêm nhạc vào TikTok từ thư viện âm thanh có sẵn của ứng dụng, tuy nhiên nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng thì vẫn có một cách khác đơn giản để bạn có thể tự mình tải thêm các bài hát, đoạn nhạc tự tạo lên TikTok và sử dụng.

 • Cách kích hoạt key bản quyền Windows 10

  Thao tác kích hoạt key bản quyền Windows 10 trên máy tính đã được Taimienphi nhắc đến sơ qua trong một số bài viết trước đây, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số điều cần lưu ý, cách kích hoạt key bản quyền Windows 10 nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

 • Cách đặt Font chữ mặc định trong PowerPoint

  Người dùng có thể linh hoạt đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint theo các thiết lập cá nhân, tránh phải cài đặt lại sau mỗi lần tạo trình chiếu mới, trong bài viết này Taimienphi đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn 4 cách đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint nhanh gọn và hiệu quả nhất.

 • Cách cắt video trên Viber trực tiếp

  Trước đây, người dùng không thể cắt video trên Viber mà cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 khi muốn cắt ngắn lại nội dung trước khi gửi đi, nhưng với tính năng cắt video trên Viber mới được cập nhật, bạn có thể chỉnh sửa, biến tập lạo video nhanh chóng ngay trên khung cửa sổ chat trên Viber.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá