download Akram Audio Converter 6.0

Akram Audio Converter

 6.0

Download Akram Audio Converter - Chuyển đổi định dạng âm thanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/11/2013

Akram Audio Converter cho phép người dùng chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các tập tin âm thanh vớ tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo cho các tập tin có chất lượng cao. Phần mềm này cũng cho phép trích xuất các bài nhạc từ CD sang dạng Audio thông dụng hơn.

Quảng cáo

Akram Audio Converter là công cụ chuyển đổi âm thanh toàn diện với hỗ trợ đổi đuôi qua lại giữa rất nhiều định dạng Audio như RAM, RMVB, RA, RM sang WAV, MP3, OGG hoặc WMA, từ WAV, MP3, OGG, WMA sang Real Audio (RM) hoặc WAV, MP3, MP2, MP1, MPEG, MP4, AAC, OGG, AVI, MPC, MOV, QT, WMA, 3GP sang WAV, MP3, MP2, ACM, AC3, MP4, AAC, VOX, AMR...Để chuyển đổi các tập tin, người dùng chỉ cần kéo thả các tập tin vào giao diện, xác định thư mục đầu ra và tiên hành chuyển đổi. Phần mềm này cũng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc.

Akram Audio Converter có khả năng trích xuất các bài nhạc CD audio sang WAV, MP3, WMA, AMR, và OGG. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của công cụ này. Với các tập tin được chuyển đổi, người dùng cũng được điều chỉnh một số thông số như kênh âm thanh (mono hay stereo), bitrate hoặc tần số.

Các tính năng chính của Akram Audio Converter:

- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều tập tin âm thanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng thông dụng
- Nén audio CD track sang WAV, MP3, WMA, OGG.
- Hỗ trợ phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt
- Trích xuất các tập tin nhạc có chất lượng tốt
- Tùy chỉnh các thông số cho tập tin âm thanh
 Liên kết tải về - [23.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Akram Audio Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat akram audio converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Akram Audio Converter 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá