Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG EMAIL

6 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi định dạng email" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

EML to PST Converter

Chuyển đổi định dạng Email
EML to PST Converter là chương trình giúp bạn chuyển đổi Email EML sang định dạng Microsoft Outlook PST. Với phần mềm này, bạn dễ dang trích xuất nhiều dữ liệu email để sử dụng trong Outlook và Microsoft Exchange.

Tags: chuyển đổi định dạng email thay đổi định dạng email eml to pst converter free download

76921
lượt tải

3/5
Download

IncrediMail to Outlook Converter

Chuyển đổi định dạng Email
IncrediMail to Outlook Converter cho phép trích xuất email từ IncrediMail (.imm file) và lưu chúng dưới định dạng EML để sử dụng được với nhiều ứng dụng khác như. Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và bảo tồn các File đính kèm của mỗi email. chuyển đổi định dạng email

Tags: tải incredimail to outlook converter miễn phí

77989
lượt tải

3/5
Download

Mac Mail to Outlook Converter

Chuyển đổi định dạng Email Outlook
Mac Mail sang Outlook Converter là công cụ chuyển đổi cuối cùng hiệu quả, cho phép người dùng trích xuất thư điện tử Mail từ máy Mac ở định dạng các tập tin lưu trữ MBOX và trích xuất chung trực tiếp sang các file Outlook PST cho Windows để dễ dàng truy cập. chuyển đổi định dạng email

Tags: download mac mail to outlook converter miễn phí

87832
lượt tải

3/5
Download


EML to Outlook

Chuyển đổi định dạng Email
EML to Outlook là công cụ giúp chuyển đổi định dạng EML sang định dạng file Outlook PST. Đúng như cái tên của nó, chương trình rất dễ sử dụng và hiệu quả.

Tags: chuyển đổi email chuyển đổi email sang file pst eml to outlook mới nhất

79473
lượt tải

3/5
Download

Shoviv EML Converter

Chuyển đổi định dạng email EML
Shoviv EML Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng EML sang MSG và PST để chuyển email từ ứng dụng Thunderbird sang Outlook, Exchange Server hay Office 365. Sau khi chuyển đổi, ứng dụng hiển thị thông tin tiến trình và tùy chọn lưu báo cáo.

Tags: chuyển đổi EML chuyển đổi EML sang PST download shoviv eml converter bản mới

377
lượt tải

4/5
Download

Emailchemy for Mac

Xem, chuyển đổi định dạng Email cho Mac
Emailchemy for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn đọc và chuyển đổi các định dạng eMail cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn thực hiện chuyển đổi rất nhiều định dạng email như PST, OST, AOL,… Từ cá loại email này bạn có thể chuyển đổi sang những định dạng chung mà các chương trình khác nhau đều có thể sử dụng được.

Tags: xem email xem email cho mac emailchemy for mac mới nhất

35414
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi định dạng email". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá