download Mac Mail to Outlook Converter 5.1

Mac Mail to Outlook Converter

 5.1

Download Mac Mail to Outlook Converter - Chuyển đổi định dạng Email Outlook

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/06/2017

Mac Mail sang Outlook Converter là công cụ chuyển đổi cuối cùng hiệu quả, cho phép người dùng trích xuất thư điện tử Mail từ máy Mac ở định dạng các tập tin lưu trữ MBOX và trích xuất chung trực tiếp sang các file Outlook PST cho Windows để dễ dàng truy cập.

Quảng cáo

Mac Mail to Outlook Converter thực hiện việc sao chép và chuyển đổi hoàn toàn tự động. Tất cả các thư Mac Mail được chuyển đổi cùng một lúc và lưu vào một tập tin PST mới có thể dễ dàng thêm vào Outlook. Tính năng này vừa giúp bạn đọc Mail tiện lợi vừa tiết kiệm được thời gian khi phải xử lý nhiều tập tin. Chương trình có thể trích xuất nhanh chóng sang File PST mà không cần đến các công cụ bổ sung hoặc các bước trung gian.

Tính năng mới cập nhật của Mac Mail to Outlook Converter 2.1.1.0:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi định dạng Email

 

Mac Mail to Outlook Converter có khả năng chuyển đổi nhiều tập tin với dung lượng lớn bất kỳ, hoạt động ngay cả khi các File lưu trữ MBOX bị hỏng, hỗ trợ tất cả các phiên bản của Microsoft Outlook, bao gồm cả 32 - và phiên bản 64-bit. Ứng dụng này có giao diện thân thiện và trực quan, dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của Mac Mail to Outlook Converter:

- Trích xuất các dữ liệu Mac Mail sang file Outlook PST cho Windows
- Chuyển đổi tự động với tốc độ nhanh
- Không cần thêm các công cụ hỗ trợ
- Khả năng xử lý các tập tin có dung lượng lớn
- Hoạt động ngay cả khi File MBOX bị hỏng
- Hỗ trợ tất cả các phiên bản Outlook

 Liên kết tải về - [14.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mac Mail to Outlook Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mac mail to outlook converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mac Mail to Outlook Converter 5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá