download EML to Outlook 6.0.3

EML to Outlook

 6.0.3

Download EML to Outlook - Chuyển đổi định dạng Email

Thu Hà  cập nhật: 11/01/2017

EML to Outlook là công cụ giúp chuyển đổi định dạng EML sang định dạng file Outlook PST. Đúng như cái tên của nó, chương trình rất dễ sử dụng và hiệu quả.

Quảng cáo

Định dạng EML được phát triển để lưu trữ tin nhắn Email duy nhất trong một tập tin văn bản đơn giản. Cấu trúc chuẩn của một tập tin EML bao gồm tiêu đề Email, nội dung thư, phần đính kèm, mã hóa ( nếu có). Nhưng đối với công cụ hỗ trợ Email như MS Outlook, nó chỉ cho phép gửi các file có định dạng chuẩn PST. Các tập tin EML muốn sử dụng tương thích với Outlook, cách tốt nhất là chuyển đổi chúng. EML to Outlook là công cụ hiệu quả giúp cho việc chuyển đổi giữa EML sang định dạng PSDT một cách nhanh chóng.


EML to Outlook
Download EML to Outlook - Phần mềm Chuyển đổi định dạng Email

Tương tự như các phần mềm chuyển đổi khác, EML to Outlook rất dễ sử dụng, nó có giao diện đơn giản , thân thiện với người dùng.
- Add EML file(s) : Để chọn các file EML cần chuyển đổi.
- Add Folder having EML Files : Chọn toàn bộ thư mục chứa các file EML cần chuyển đổi.
- Clear Files: Xóa toàn bộ tập tin xuất hiện ở chương trình ( chú ý, EML to Outlook không xóa các tập tin trong thư mục thuộc bộ nhớ máy tính, mà chỉ xóa các file trong danh sách chương trình chuyển đổi).
- Convert Messages: Chuyển đổi file.

Chương trình hỗ trợ thao tác kéo/thả tập tin. Người dùng chỉ việc kéo tập tin EML thả nó vào chương trình, công việc chuyển đổi sẽ được ngay lập tức ngay khi bạn click Convert. Văn bản sau được chuyển đổi sẽ giữ nguyên nội dung, bố cục, các tập tin kèm theo... của văn bản gốc.

Không chỉ chuyển đổi một, EML to Outlook còn cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều tập tin EML khác nhau sang định dạng PST giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Tính năng của EML to Outlook

 


- Chuyển đổi các tập tin EML sang định dạng PST của Outlook.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Hỗ trợ kéo/thả tập tin.
- Nội dung văn bản gốc sẽ được giữ nguyên trong văn bản chuyển đổi.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh.
- Tương thích với mọi hệ điều hành của Windows.


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

EML to Outlook - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EML to Outlook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eml to outlook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EML to Outlook 6.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá