Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO

756 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi định dạng video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

iStonesoft Free iPad Video Converter

Chuyển đổi định dạng Video sang MP4
iStonesoft Free iPad Video Converter là phần mềm được thiết kế nhỏ gọn với những công cụ đơn giản mà mạnh mẽ hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các định dạng video một cách chính xác và chuyên nghiệp.

Tags: chuyển đổi định dạng video chuyển đổi video sang mp4 đổi đuôi video cho ipad thay đổi định dạng video istonesoft free ipad video converter free download tải istonesoft free ipad video converter mới nhất

280606
lượt tải

3/5
Download

Foxreal Video Converter for Mac

Chuyển đổi định dạng video cho Mac
Foxreal Video Converter for Mac là phần mềm dùng để chuyển đổi và biên tập các định dạng video cho máy Mac. Nó có tính năng như có thể trực tiếp chuyển đổi với các định dạng như FLV, F4V, AVI, WMAI, MKA, WMA, WAV,… chỉnh sửa video như : thêm hình mờ, loại bỏ interlaces, thay thế tập tin âm thanh,….và dùng để chia sẻ video trên các trang web như YouTube, Fox , Facebook, MSN, Myspace, Google…Và thiết lập chất lượng video đầu ra sau khi Converter. chuyển đổi định dạng video

Tags: chuyển đổi video đổi đuôi video chuyển định dạng video chuyển đuôi video download foxreal video converter for mac mới nhất lastest version foxreal video converter for mac

14269
lượt tải

3/5
Download


iDVDrip DVD to DPG Converter

Chuyển đổi định dạng video DVD
iDVDrip DVD to DPG Converter dùng để chuyển đổi các định dạng video trên đĩa DVD sang định dạng DPG. Nó có các tính năng như chuyển đổi sang định dạng video DPG,DPG2,DPG3,DPG4.và loại bỏ các lớp bảo vệ như CSS, RC, RCE, UOPs, ArccOS. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chọn audio track, chỉnh sửa như cân bằng âm lượng, cắt kích cỡ video, cắt thời gian chạy video, chỉnh sửa hiệu ứng, chọn phụ đề, chụp bức ảnh từ video,có chế độ xem trước video và audio. Thiết lập và tùy chỉnh chất lượng file đầu ra. chuyển đổi định dạng video

Tags: free download idvdrip dvd to dpg converter tải idvdrip dvd to dpg converter mới nhất

16951
lượt tải

3/5
Download

All Free iPad Video Converter

Chuyển đổi định dạng video cho iPad
All Free iPad Video Converter giúp người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng các định dạng video để xem trên thiết bị iPad, iPod, iPhone. All Free iPad Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các video ở định dạng AVI, 3GP, WMV, MKV, FLV, MPEG, YouTube, Flash, RM, VOB, MPG, MOV, RMVB, SWF, ASF... sang định dạng video tương thích và có thể chạy trên thiết bị di động cầm tay, iPod, iPhone, iPad. Người dùng có thể thiết lập để tự động tắt máy sau khi tiến trình hoàn thành.

Tags: free download all free ipad video converter tải all free ipad video converter mới nhất

4087
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft BlackBerry Video Converter

Chuyển đổi định dạng video cho Blackberry
iCoolsoft BlackBerry Video Converter là một trong những phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa tập tin video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người sử dụng điện thoại BlackBerry có thể chạy các video đó trên thiết bị của mình bằng cách sử dụng phần mềm iCoolsoft BlackBerry Video Converter để chuyển đổi định dạng các video phổ biến như FLV, MP4, MOV, WMA... iCoolsoft BlackBerry Video Converter còn cho phép người dùng trích xuất âm thanh, cắt một video từ video có sẵn.

Tags: download icoolsoft blackberry video converter mới nhất download icoolsoft blackberry video converter miễn phí

7082
lượt tải

3/5
Download

SPG WAV Converter

Chuyển đổi định dạng video sang WAV
SPG WAV Converter là một ứng dụng hữu ích được thiết kế đặc biệt để giúp bạn chuyển đổi bất kỳ tập tin audio hoặc video sang định dạng WAV và một số định dạng khác như MP3, WAV, AAC, WMA, FLAC, M4A, AC3. Ứng dụng còn cho phép bạn chuyển đổi video sang audio với chất lượng âm thanh tốt nhất với tất cả các định dạng bao gồm WMV, MP4, 3GP, MKV, FLV, VOB, MPG, AVI, MOV,...và có thể thiết lập tốc độ bit của audio đầu ra

Tags: đổi định dạng video spg wav converter mới nhất tải spg wav converter miễn phí

11743
lượt tải

3/5
Download

SnowFox DVD & Video to iPhone for Mac

Chuyển đổi định dạng video cho Mac
SnowFox DVD & Video to iPhone for Mac là một công cụ toàn diện được thiết kế dành cho Mac có thể giúp bạn chuyển đổi DVD sang iPhone, với khả năng rip DVD sang các định dạng video phổ biến và HD video được hỗ trợ bởi các thiết bị iPhone, iPhịone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4. Bạn còn có khả năng loại bỏ lớp bảo vệ chống sao chép của nhiều đĩa phim DVD để rip phim DVD sang các định dạng MP4, MOV dành cho iPhone để bạn thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

Tags: chuyển đổi video cho mac snowfox dvd video to iphone for mac mới nhất download snowfox dvd video to iphone for mac free

24633
lượt tải

3/5
Download

Boilsoft MOV Converter

Chuyển đổi định dạng video MOV
Boilsoft MOV Converter là một công cụ hữu dụng cho phép bạn có thể sử dụng để mã hoá giữa nhiều định dạng video như MOV, AVI, 3GP, MPEG, FLV, WMV, MP4, VOB một cách dễ dàng bằng phương pháp kéo thả và hỗ trợ xử lý hàng loạt. Bạn chỉ việc thiết lập đầu ra và đích đến và bắt đầu quá trình chuyển đổi với khả năng xem trước tập tin nguồn, thay đổi tỷ lệ khung hình và kích thước, codec, tỷ lệ bit và tần suất mẫu,...

Tags: chuyển đổi file mov tải boilsoft mov converter mới nhất download boilsoft mov converter free

22862
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft DVD Video Toolkit for Mac

Chuyển đổi định dạng video cho Mac
iCoolsoft DVD Video Toolkit for Mac là một trong những phần mềm giúp bạn chuyển đổi định dạng video một cách nhanh chóng và mạnh mẽ nhất trên hệ điều hành MAC. DVD Video Toolkit for Mac hỗ trợ sao chép dữ liệu từ DVD và lưu vào đĩa cứng của bạn. Bạn có thể thay đổi chất lượng, thay đổi đuôi video... trong quá trình chuyển đổi. iCoolsoft DVD Video Toolkit for Mac hỗ trợ và chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ biến như FLV, MP4, MOV... Nó cũng giúp bạn chuyển đổi bài hát và phim để chạy được

Tags: download icoolsoft dvd video toolkit for mac version free download icoolsoft dvd video toolkit for mac

29946
lượt tải

3/5
Download

Multiloader

Tải về và chuyển đổi định dạng Video
Multiloader là phần mềm hỗ trợ bạn tải về các tập tin video đồng thời chuyển đỏi định dạng của chúng để có thể chơi cả trên những thiết bị di động hay thiết bị cầm tay khác như máy nghe nhạc. Phần mềm hỗ trợ đối với nhiều trang web khác nhau mang lại sự phong phú cho bạn.

Tags: tải video trực tuyến download video nhanh download multiloader free tải multiloader mới nhất

268497
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi định dạng video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tải và chơi game Betrayal.io

  Mới đây End Game Interactive đã cho ra mắt tựa game mới có tên Betrayal.io, trò chơi thiết kế theo phong cách trốn tìm dạng Ma Sói đang được yêu thích nhất hiện nay. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và chơi game Betrayal.io nhanh nhất.

 • Cách nén file MP3 bằng WinZip trên máy tính

  Giảm dung lượng MP3 bằng WinZip cho phép bạn lưu nhiều nhạc hơn vào thiết bị hoặc bộ nhớ đám mây của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ danh sách phát với bạn bè khi nén file MP3 bằng các công cụ nén mạnh mẽ của WinZip.

 • Cách tạo video từ ảnh bằng Snagit

  Phần mềm Snagit cho phép người dùng tạo video từ những bức ảnh chụp màn hình hay bộ sưu tập ảnh của mình. Bên cạnh đó, trong video từ ảnh bạn còn có thể thêm chú thích, các icon để giới thiệu hoặc hướng dẫn người dùng làm một công việc cụ thể nào đó.

 • Cách đăng ký, tạo tài khoản ID DUO

  Đối với những người đang chơi Ngạo Kiếm Vô Song thì việc sở hữu một tài khoản DUO là điều hết sức cần thiết, điều này giúp họ có thể tiếp cận được với nhiều dịch vụ khác như Nạp Thẻ, Đổi Đĩnh .... Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký, tạo tài khoản ID DUO nhanh nhất.

 • Top 5 combo kỹ năng Shirou trong Free Fire

  Bản cập nhật OB27 của Free Fire đã mang lại rất nhiều tính năng, bắt đầu từ những thay đổi cân bằng cho đến các nhân vật mới. Một trong những nhân vật mới chính là Shirou, cậu bé giao hàng với kỹ năng thú vị. Vậy đâu chính combo kỹ năng Shirou trong Free Fire mạnh nhất, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 • Link tải Garena Free Fire OB28 Khải Hoàn

  Sau một thời gian chờ đợi thì hiện nay, phiên bản Garena Free Fire đã chính thích có mặt. Người chơi có thể tải và cài đặt Free Fire OB28 Khải Hoàn thông qua link tải trong bài viết để trải nghiệm những tính năng mới và

 • Bản đồ Troi PUBG New State mới có gì đặc biệt?

  PUBG New State sẽ ra mắt trong năm nay. Tuy ngày phát hành chưa ấn định nhưng người hâm mộ đang dần hiểu hơn về phiên bản PUBG Mobile mới này, nhờ có những video giới thiệu game. Mới đây, nhà phát triển Krafton đã tung ra một số đoạn teaser mới, tiết lộ các vị trí quan trọng trên bản đồ Troi trong PUBG New State. Vậy bản đồ Troi PUBG New State mới có gì đặc biệt?

 • Mẹo chơi game Infinite Lagrange cho người mới

  Infinite Lagrange là tựa game chiến thuật mới nhất đến từ nhà phát triển/phát hành NetEase. Tại đây, bạn sẽ dẫn dắt hạm đội tàu chiến của mình trong cuộc chiến chống lại các lực lượng đối thủ để giành quyền kiểm soát hệ thống Lagrange ngoài không gian. Để nắm chắc phần thắng, bạn hãy bỏ túi các mẹo chơi game Infinite Lagrange cho người mới được Taimienphi.vn chia sẻ sau đây.

 • Cách sửa lỗi không hiển thị bạn bè Facebook Clash Royale

  Đã liên kết Clash Royale với Facebook nhưng danh sách bạn bè vẫn không hiển thị trong game? Trong trường hợp này, bạn hãy áp dụng cách sửa lỗi không hiển thị Facebook Clash Royale được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Chi tiết bản update Free Fire OB29

  Free Fire OB29 là bản cập nhật tiếp theo của tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng đến từ Garena. Vậy bản update Garena Free Fire OB29 khi nào ra mắt và có gì đáng mong đợi? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá