download Multiloader 1.0.0.1

Multiloader

 1.0.0.1

Download Multiloader - Tải về và chuyển đổi định dạng Video

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/11/2013

Multiloader là phần mềm hỗ trợ bạn tải về các tập tin video đồng thời chuyển đỏi định dạng của chúng để có thể chơi cả trên những thiết bị di động hay thiết bị cầm tay khác như máy nghe nhạc. Phần mềm hỗ trợ đối với nhiều trang web khác nhau mang lại sự phong phú cho bạn.

Quảng cáo

Bạn đang muốn tải về các tập tin video từ các website trên Intrenet nhưng đang phân vân chưa biết lựa chọn phần mềm nào hỗ trợ công việc này. CHúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Multiloader, đây là một trong những phần mềm hàng đầu về việc tải file và chuyển đổi định dạng.

Multiloader được thiết kế hết sức đơn giản cho phép bạn dễ dàng lấy các tập tin video từ các website trên mạng đồng thời tự động chuyển đối file để chơi trên các máy nghe nhạc đa phượng tiện. Với mã nguồn mở, bạn hoàn toàn có thể sử dung phần mềm này dù bạn chưa sử dụng thành thạo máy tính.

Khi hoạt động Multiloader sẽ tự động lưu trữ một bản sao HD và Clip tải về khi có yêu cầu của người dùng. Phần mềm cho phép bạn chuyển đổi sang bất kỳ định dạng nào mà bạn muốn đồng thời hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file cùng một lúc nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn tuy nhiên mỗi tập tin bạn có thể cài đặt riêng các thông số kỹ thuật và định dạng của nó.

Các tính năng chính của Multiloader:

- Hỗ trợ bạn tải về và chuyển đổi các tập tin video.
- Cho phép tải về và chuyển đổi hàng loạt file mà mõi file có yêu cầu định dạng và thông số kỹ thuật riêng.
- Hỗ trợ lưu thêm bản sao khi tải về.
 Liên kết tải về - [10.53MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Multiloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multiloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Multiloader 1.0.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá