Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO

757 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi định dạng video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

iDVDrip DVD to AVI, MPEG Converter

Chuyển đổi định dạng video
iDVDrip DVD to AVI, MPEG Converter dùng để chuyển đổi các định dạng video trên đĩa DVD sang định dạng AVI, MPEG . Nó có các tính năng như chuyển đổi sang định dạng video khác như HD AVI, Divx, Xvid, MPEG-1, MPEG-2,..., định dạng audio MP2, MP3, WAV, …và loại bỏ các lớp bảo vệ như CSS, RC, RCE, UOPs, ArccOS. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chọn audio track, chức năng chỉnh sửa, có chế độ xem trước video và audio. Thiết lập và tùy chỉnh chất lượng file đầu ra.

Tags: chuyển đổi video chuyển đuôi video đổi đuôi video chuyển định dạng video chuyển đổi định dạng video download idvdrip dvd to avi free tải idvdrip dvd to avi miễn phí

20232
lượt tải

3/5
Download

Doremisoft Mac HD Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Doremisoft Mac HD Video Converter dùng để chuyển đổi định dạng video phổ biến sang các định dạng video chuẩn HD cho máy Mac. Các video như AVI, ASF, MOV, FLV,…Với các tính năng như trích xuất audio từ video, có thể chỉnh sửa như cắt đoạn clip, thêm viền, hiệu ứng, độ sắc nét……thiết lập và tùy chỉnh chất lượng các file đầu ra. chuyển đổi định dạng Video

Tags: tải doremisoft mac hd video converter mới nhất download doremisoft mac hd video converter free

19555
lượt tải

3/5
Download


All Free DVD to iPod/iPhone/iPad/PSP/MP4/3GP Converter

Chuyển đổi định dạng video
All Free DVD to iPod/iPhone/iPad/PSP/MP4/3GP Converter là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng nhanh chóng chuyển đổi dữ liệu từ đĩa DVD sang các thiết bị cầm tay khác như iPod, iPhone, iPad... Nó sử dụng tính năng nén chuyển đổi video để các video trên đĩa DVD có thể chạy và tương thích được trên điện thoại. All Free DVD to iPod Converter hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau bao gồm FLV, MP4, 3GP... chuyển đổi định dạng Video

Tags: down all free dvd to ipod iphone ipad psp mp4 3gp converter free download all free dvd to ipod iphone ipad psp mp4 3gp converter mien phi

11743
lượt tải

3/5
Download

Free YouTube To iPhone Convert Wizard

Chuyển đổi định dạng video
Free YouTube To iPhone Convert Wizard giúp người dùng tạo ra một đoạn nhạc đuôi *.M4R làm nhạc chuông cho iphone một cách nhanh chóng. Free YouTube To iPhone Convert sẽ giúp bạn trích xuất một đoạn nhạc của các file âm thanh, video.. sau đó người dùng sẽ thiết kế thay đổi chất lượng, thêm các hiệu ứng âm thanh... cho đoạn nhạc chuông sau đó chuyển đổi đoạn nhạc đó sang định dạng M4R. Free YouTube To iPhone Convert Wizard hỗ trợ trích xuất các định dạng phổ biến như video MP4, FLV, MOV... âm than

Tags: tải free youtube to iphone convert wizard mới nhất download free youtube to iphone convert wizard free

26247
lượt tải

3/5
Download

Free YouTube To iPod PSP Convert Wizard

Chuyển đổi định dạng video
Free YouTube To iPod PSP Convert Wizard là một trong những phần mềm giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang định dạng video tương thích và chạy được trên iPod. Free YouTube To iPod PSP Convert Wizard hỗ trợ chuyển đổi các định dạng AVI, WMV, FLV, MPEG1, MPEG2,... sang định dạng video MP4 chạy được trên Ipod. Ngoài ra Free YouTube To iPhone Convert Wizard còn có tính năng trích xuất âm thanh từ video.

Tags: download free youtube to ipod psp convert wizard bản mới tải về free youtube to ipod psp convert wizard free

19165
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft MP4 Converter Suite for Mac

Chuyển đổi định dạng video
iCoolsoft MP4 Converter Suite for Mac giúp bạn để chuyển đổi các video sang định dạng MP4 và trích xuất DVD sang định dạng MP4 trên Mac OS X. MP4 Converter Suite for Mac hỗ trợ hầu hết các định dạng video như MP4, FLV, MOV... Bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi bất kỳ định dạng của video và rip DVD sang định dạng MP4 cho các thiết bị di động. Bạn có thể nhập và chuyển đổi nhiều tập tin tại một thời gian, chỉnh sửa, tùy chỉnh các tập tin theo ý thích.

Tags: download icoolsoft mp4 converter suite for mac mới nhất download icoolsoft mp4 converter suite for mac miễn phí

21925
lượt tải

3/5
Download

AVCLabs M4V Converter for Mac

Chuyển đổi định dạng video
Với AVCLabs M4V Converter for Mac, bạn đã có thể chuyển đổi video định dạng DRM M4V sang định dạng MP4 và MOV. AVCLabs M4V Converter for Mac được thiết kế cho người dùng Mac để loại bỏ hạn chế DRM của các bộ phim M4V. Các profile đầu ra bao gồm iPad, iPhone, iPod, Apple TV, PSP, PS3, Walkman, Creative Zen, Xbox 360, Sandisk Sansa, Nokia... M4V Converter for Mac còn hỗ trợ chỉnh sửa cài đặt profile, bao gồm tên file, kích cỡ video, video codec, tỷ lệ bit,...

Tags: download avclabs m4v converter for mac mới tai ve avclabs m4v converter for mac

16977
lượt tải

3/5
Download

AVCWare QuickTime Converter

Chuyển đổi định dạng video
AVCWare QuickTime Converter là phần mềm giúp bạn xem các file video QT hoặc MOV một cách nhanh chóng bằn cách chuyển đổi các video, các file media QuickTime MOV, QT sang định dạng AVI, DivX, Xvid, MPG, VOB, WMV, MP4. AVCWare QuickTime Converter tích hợp tính năng giải mã video cho phép bạn có thể xem trước bộ phim mà không phải cài đặt QuickTime Player. Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows.

Tags: free download avcware quicktime converter tải avcware quicktime converter mới nhất

5077
lượt tải

3/5
Download

Moyea FLV to Video Converter Pro

Chuyển đổi định dạng video
Moyea FLV to Video Converter Pro là công cụ chuyển đổi mạnh mẽ, có thể chuyển đổi các file video Flash sang định dạng video và audio. Nó hỗ trợ xuất video AVI, MOV, WMV, MPEG, MPG, MP4, MP3,... có thể chạy trên các thiết bị như iPod, iPhone, Apple TV, Zune, Xbox, Zen, thiết bị 3G, DVD VCD, SVCD.

Tags: moyea flv to video converter pro free download tải moyea flv to video converter pro mới nhất

15310
lượt tải

3/5
Download

3herosoft Apple TV Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
3herosoft Apple TV Video Converter là phần mềm chuyển các định dạng video phổ biến sang định dạng video dành cho thiết bị Apple TV. 3herosoft Apple TV Video Converter còn có thể chuyển đổi các định dạng file audio như WMA, MP2, AMR... sang định dạng audio như MP3, AAC, WAV... hay trích xuất và chuyển đổi các file video sang định dạng nhạc dành cho thiết bị Apple TV. Ngoài ra 3herosoft Apple TV Video Converter giúp bạn chỉnh sửa video như cắt phim, chia nhỏ video lớn, chế độ zoom để tùy biến vide

Tags: tải 3herosoft apple tv video converter miễn phí download 3herosoft apple tv video converter free

23071
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi định dạng video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách cắt video trên Viber trực tiếp

  Trước đây, người dùng không thể cắt video trên Viber mà cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 khi muốn cắt ngắn lại nội dung trước khi gửi đi, nhưng với tính năng cắt video trên Viber mới được cập nhật, bạn có thể chỉnh sửa, biến tập lạo video nhanh chóng ngay trên khung cửa sổ chat trên Viber.

 • Cách chụp ảnh thẻ bằng điện thoại iPhone, Android

  Trong trường hợp cần gấp ảnh thẻ để dán vào hồ sơ xin việc , làm các thủ tục hành chính...bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh thẻ bằng điện thoại ngay tại nhà mà không cần phải mang ra tiệm nhờ thợ chụp ảnh chụp, áp dụng theo các chia sẻ bên dưới đây mà Taimienphi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết, bạn sẽ có những tấm ảnh thẻ ưng ý để chuẩn bị cho các loại hồ sơ trên.

 • Vị trí và cách sử dụng Lựu Đạn trong PUBG Mobile

  Lựu đạn trong chế độ luyện tập PUBG Mobile khá là khó để tìm thấy, nhưng Taimienphi.vn sẽ giúp cho quá trình tìm kiếm này trở nên dễ dàng hơn bằng cách chia sẻ cho bạn các vị trí mà bạn có thể có được lựu đạn trong chế độ luyện tập của PUBG Mobile, cũng như cách sử dụng chúng trong chiến đấu.

 • Cách ẩn tài khoản Twoo tạm thời trong 30 ngày

  Thủ thuật ẩn tài khoản Twoo cho phép người dùng tạm thời hủy kích hoạt ứng dụng trong vòng 30 ngày khiến người dùng khác không thể tìm thấy hay liên hệ, sau thời gian này bạn có thể truy cập lại và tiếp tục tìm kiếm đối tượng hẹn hò hay làm quen, kết bạn trực tuyến như bình thường.

 • Cách bắt Galarian Yamask trong Pokémon GO

  Galarian Yamask xuất hiện lần đầu tiên trong Pokemon Go tại sự kiện Halloween. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bắt, nhận Galarian Yamask trong Pokémon GO.

 • 5 tướng kết hợp với Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất

  Yasou là một trong những tướng mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến và khi kết hợp với các tướng trong Tốc Chiến, sẽ giúp Yasou có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình cũng như "bù đắp" điểm yếu của vị tướng này.

 • Cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nổi từ Trung Quốc mang tên Huangyou hay Butter Camera hiện nay đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam tìm kiếm, công cụ này mang tới cho bạn những tính năng chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp như các bộ lọc ảnh, hiệu ứng, chỉnh các thông số hình ảnh và đặc biệt có thể thêm các sticker, emoji cực kỳ dễ thương, bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến

  Tryndamere giữ vai trò là Đấu Sĩ trong Liên Minh Tốc Chiến, thường được chơi ở vị trí đường trên. Tryndamere sở hữu bộ kỹ năng hùng mạnh và nếu di chuyển, cũng như được lên đồ hợp lý, Tryndamere có thể trở thành tướng

 • Cách tạo filter Instagram bằng Spark AR Studio

  Người dùng có thể tự tạo filter Instagram của riêng mình bằng phần mềm Spark AR Studio do chính nhà phát hành cung cấp, cùng bắt tay tìm hiểu cách tạo hiệu ứng Instagram và thỏa sức sáng tạo thông qua nội dung bài viết sau đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá