Phần mềm - DÁN ẢNH

39 phần mềm liên quan tới "dán ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Cut Paste Photo

Cắt dán ảnh khuôn mặt
Cut Paste Photo là ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo khi cho phép bạn cắt bất kỳ khuôn mặt hoặc phần ảnh nào của một bức ảnh và đặt nó lên một bức ảnh khác, tạo ra những hình ảnh vui nhộn và gây cười. Bên cạnh đó Cut Paste Photo còn giúp bạn xóa nền ảnh cũ và thay nền ảnh mới, ghép mặt động vật lên cơ thể người hoặc ngược lại, khám phá sự sáng tạo không giới hạn qua những hình ảnh của bạn.

Tags: cắt ảnh dán ảnh down cut paste photo free

742
lượt tải

3/5
Download

Collagelt cho Mac

Cắt dán ảnh cho Mac
Collagelt cho Mac cung cấp đến người dùng Mac các công cụ để tạo ảnh cắt dán đẹp mắt với nhiều mẫu khác nhau để lựa chọn. Ứng dụng cũng cho phép tùy chỉnh ảnh cắt dán theo nhu cầu các nhân, xem trước trong thời gian thực, lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau và chia sẻ ảnh lên mạng xã hội dễ dàng. dán ảnh

Tags: cắt dán ảnh tạo ảnh cắt dán tải collagelt cho mac miễn phí

387
lượt tải

3/5
Download

Cut Paste Photo Editor

Cắt dán ảnh, hoán đổi khuôn mặt
Cut Paste Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với tính năng cắt dán đối tượng từ ảnh này để dán vào nền ảnh khác, hoặc hoán đổi khuôn mặt để chơi khăm bạn bè. Bên cạnh đó Cut Paste Photo Editor còn tích hợp thêm các công cụ vẽ, trình xem ảnh, bộ lọc ảnh sinh động. dán ảnh

Tags: download cut paste photo editor free

201
lượt tải

3/5
Download


jalada Collage for Mac

Chỉnh sửa, cắt dán ảnh cho Mac
jalada Collage for Mac là phần mềm tạo ảnh cắt dán trên máy Mac. Bạn chỉ cần vài phút để tạo các bức ảnh độc đáo, poster, hình nền... Ngoài ra nó cung cấp kho ảnh mẫu đa dạng để bạn lựa chọn, màu sắc phong phú, cho phép chèn chữ trên ảnh.

Tags: chỉnh sửa ảnh xử lý ảnh jalada collage for mac mới nhất

35492
lượt tải

3/5
Download

Copy Paste Photo Collage

Sao chéo và dán ảnh vào nền
Copy Paste Photo Collage cung cấp chức năng cắt dán ảnh độc đáo khi bạn có thể cắt đối tượng tử hình ảnh và dán nó vào nền ảnh khác, tình chỉnh ảnh sao cho bố cục trông hợp lý và hoàn hảo. Ngoài ra ứng dụng chỉnh sửa ảnh này còn giúp thêm văn bản cho ảnh, vẽ lên ảnh và sử dụng hàng trăm nhãn dán khác nhau.

Tags: tải copy paste photo collage miễn phí

743
lượt tải

3/5
Download

Auto Photo Cut Paste

Ứng dụng cắt dán ảnh miễn phí cho điện thoại Android

Auto Photo Cut Paste là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cho phép người dùng thực hiện thao tác cắt dán một cách hiệu quả, với Auto Photo Cut Paste, bạn có thể ghép ảnh của mình với các diễn viên nổi tiếng hay ngôi sao bóng đá một cách nhanh chóng.

Tags: ứng dụng cắt dán ảnh cắt dán khuôn mặt auto photo cut paste free download

693
lượt tải

3/5
Download

Cut Paste Photos

Ứng dụng cắt dán ảnh chuyên nghiệp cho Android
Cut Paste Photos là ứng dụng cắt dán ảnh chuyên nghiệp, thu hút nhiều lượt tải trên Google Play, Cut Paste Photos mang đến cho bạn sự đơn giản trong cách sử dụng sản phẩm tại ấn tượng không thua kém bất cứ trình biên tập ảnh chuyên nghiệp nào.

Tags: ứng dụng chỉnh sửa ảnh tải cut paste photos miễn phí

45
lượt tải

3/5
Download

AutoCut

Cắt dán đối tượng vào nền ảnh
AutoCut là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cho phép bạn cắt các đối tượng khác nhau trên ảnh và dán chúng vào các nền ảnh khác nhau. AutoCut đi kèm với nhiều công c chuyên nghiệp, cho phép xóa tự động các khu vực trên ảnh, có thể làm cho hình nền trở nên trong suốt, đồng thời tích hợp thêm hàng trăm nhãn dán sinh động.

Tags: download autocut mới nhất

99
lượt tải

3/5
Download

FaceSwapper

Cắt dán hình ảnh độc đáo
FaceSwapper thực hiện việc cắt dán các khuôn mặt và chuyển đổi khuôn mặt giữa các ảnh dễ dàng . Phần mềm sử dụng công nghệ nhận dạng, chọn khuôn mặt ở ảnh gốc và ảnh đích cho tới việc điều chỉnh màu, gam màu và góc của khuôn mặt sao cho khuôn mặt cần ghép hòa một cách tự nhiên vào hình nền ảnh đích.

Tags: ghép ảnh tải faceswapper miễn phí

49371
lượt tải

3/5
Download

Shape Collage

Tạo ảnh ghép tự động

Shape Collage cung cấp chức năng ghép ảnh tự động để giúp bạn tạo ra các bố cục ảnh độc đáo nhất, lưu lại những hình ảnh cá nhận theo những cách đặc biệt nhất, biến đổi hình ảnh của bạn thành lưới và nghệ thuật cắt dán. Ứng dụng Shape Collage mang đến 100 hình dạng sáng tạo để tạo ảnh ghép theo cách mà bạn muốn.

Tags: tạo ảnh ghép tự động down shape collage free

45
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "dán ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Google Lens thêm tính năng sao chép chữ viết tay và dán vào máy tính

  Mang theo điện thoại thông minh đã cài đặt ứng dụng Google Lens giờ đây gần giống như có một máy quét nhỏ gọn trong túi của bạn bởi Google vừa mới bổ sung một tính năng mới vào ứng dụng nhận diện hình ảnh Google Lens của mình, cho phép người dùng sao chép văn bản trong thời gian thực và dán nó vào máy tính.

 • Tại sao chỉ paste, dán được một ảnh trong Paint?

  Tôi hay sử dụng Paint để ghép ảnh trên Windows cũng như chụp ảnh màn hình, tuy nhiên tôi vẫn luôn thắc mắc là có cách nào để paste được nhiều ảnh

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.

 • Cách cài Fotor cắt ghép ảnh hoàn hảo

  Fotor là công cụ được thiết kế giúp bạn tự tạo những bức ảnh cắt dán nghệ thuật, ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh ảnh... mà không đòi hỏi quá nhiều kiến thức như khi sử dụng với Photoshop. Bài hướng dẫn sau của taimienphi.vn dành cho những ai chưa biết cách cài Fotor đúng cách để sử dụng tốt nhất trên máy tính.

 • Cách chụp ảnh thẻ bằng điện thoại iPhone, Android

  Trong trường hợp cần gấp ảnh thẻ để dán vào hồ sơ xin việc , làm các thủ tục hành chính...bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh thẻ bằng điện thoại ngay tại nhà mà không cần phải mang ra tiệm nhờ thợ chụp ảnh chụp, áp dụng theo các chia sẻ bên dưới đây mà Taimienphi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết, bạn sẽ có những tấm ảnh thẻ ưng ý để chuẩn bị cho các loại hồ sơ trên.

 • Microsoft sớm bổ sung nhãn dán trên Windows 10 Touch Keyboard

  Theo nguồn tin trên Windows Latest, có vẻ như Microsoft sớm bổ sung nhãn dán trên Windows 10 Touch Keyboard để nó trở lên hữu ích hơn cho người dùng Windows 10 trong các cuộc trò chuyện.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá