download FaceSwapper 1.1

FaceSwapper

 1.1

Download FaceSwapper - Cắt dán hình ảnh độc đáo

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/09/2013

FaceSwapper thực hiện việc cắt dán các khuôn mặt và chuyển đổi khuôn mặt giữa các ảnh dễ dàng . Phần mềm sử dụng công nghệ nhận dạng, chọn khuôn mặt ở ảnh gốc và ảnh đích cho tới việc điều chỉnh màu, gam màu và góc của khuôn mặt sao cho khuôn mặt cần ghép hòa một cách tự nhiên vào hình nền ảnh đích.

Quảng cáo

FaceSwapper thực hiện việc nhận dạng và dán ảnh khuôn mặt một cách tự động. Người dùng không cần phải mất công chỉnh sửa bằng tay với các hiệu ứng màu sắc. Việc bạn cần làm là chọn hai khuôn mặt cần ghép bất kỳ, sau đó phần mềm sẽ tiến hành tạo một bản sao chép tạo ra khuôn mặt mới tự nhiên nhất.

FaceSwapper tạo một không gian 3D cung cấp cho người dùng những công cụ tùy chỉnh các góc, hướng và thần sắc phù hợp nhất cho bức ảnh. Các thao tác được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng, cho kết quả xem trước ngay lập tức.

Với FaceSwapper, bạn có thể ghép khuôn mặt mình vào thân hình của các ngôi sao yêu thích hoặc ngược lại, hay dán khuôn mặt lên một bức tượng. Phần mềm tích hợp các hiệu ứng đường viền giúp người dùng lựa chọn khuôn mặt với đường viền mịn tạo cho khuôn mặt mới tự nhiên và sắc nét.

Các tính năng chính của FaceSwapper:

- Tự động chọn khuôn mặt và cắt ghép chúng.

- Cung cấp các hiệu ứng đường viền, màu sắc ánh sáng.

- Tự động điều chỉnh màu.

- Thao tác trong môi trường 3D.
 Liên kết tải về - [ 2.9 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FaceSwapper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat faceswapper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá